Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
699 lượt xem

Andrey Usachev – dành cho trẻ em nhà văn, nhà thơ và tiểu thuyết gia

Bạn đang quan tâm đến Andrey Usachev – dành cho trẻ em nhà văn, nhà thơ và tiểu thuyết gia phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Andrey Usachev – dành cho trẻ em nhà văn, nhà thơ và tiểu thuyết gia

andrey usachev – dành cho các nhà văn, nhà thơ và tiểu thuyết gia trẻ em. nó xuất hiện trong giới văn học trong những thời điểm khó khăn, khi tất cả những bài thơ hay đang được tạo ra và tất cả các bài hát đang được viết. một nhà văn ở vị trí của anh ta đã biến mất từ ​​lâu vào chiều sâu của văn học: sáng tác phê bình văn học hoặc quảng cáo cho trẻ em. Một Andrey Usachev bắt đầu cho công việc khó khăn của mình. tiếp tục không bị gián đoạn, làm việc trên truyền hình và đài phát thanh, viết bài hát cho các vở kịch và diễn xuất. và nó tốt

andrey usachev: tiểu sử

andrey alekseevich usachev sinh tại Moscow 1958/07/05 năm. cha của nhà thơ – công nhân, mẹ của ông là một giáo viên lịch sử. Theo truyền thuyết của gia đình, Usachev quen với Nadezhda Krupskaya và từng chứng kiến ​​Hitler sống. làm thơ, nhà thơ bắt đầu từ khi còn là một thiếu niên trong các buổi hòa tấu và hòa tấu, nơi ông chơi trống. Sau khi tốt nghiệp trung học, andrey usachev đã đến trường đại học ở Moscow để theo học ngành kỹ thuật điện tử, nhưng sau 4 khóa học anh đã bỏ học. Sau khi nhập ngũ, nhà thơ đăng ký vào khoa ngữ văn của trường đại học bang kalinin, tốt nghiệp năm 1987, đề tài là: “tập thơ thiếu nhi daniila harma”

vào năm 1985, tác giả bắt đầu xuất bản, nhờ tạp chí “murzilka”. sau đó usachyov hợp tác với “tiên phong” “vui vẻ”, “cá sấu”; đối với họ, ông đã viết những bài châm biếm, những tác phẩm hài hước, những bài thơ. Ngoài ra, Andrey Usachev còn làm công việc rửa bát, bảo vệ. anh ấy cũng là một người lao công và thợ sân khấu.

XEM THÊM:  Quan niệm về tình yêu của các nhà thơ

Andrey Usachev. tiểu sử

andrey usachev: thơ

Năm 1990, nhờ eduard uspensky, nhà thơ đã xuất bản tập thơ đầu tiên dành cho thiếu nhi: “Nếu bạn ném đá”, và ông đã nhận được giải nhất trong cuộc thi nhà văn trẻ. một năm sau, anh gia nhập hội nhà văn. một số năm usachev đã làm việc như một nhà biên kịch và đạo diễn các chương trình dành cho trẻ em “xin chúc mừng kvampaniya”, “kvarete”, “ghế sofa bay”. Usachev rất nhanh chóng trở thành một tác giả nổi tiếng của Nga về văn học thiếu nhi. năm 1994, cô viết tập thơ “những giấc mơ petushkova” năm 1996 – “abc ma thuật”, năm 1998 – “abc cổ tích”, năm 1999 – “hành tinh của mèo” và “những chiếc hộp”, năm 2003 – “thì thầm hát” một cách tò mò của người man rợ. “và” has a bug on the street “. cũng có bộ sưu tập truyện cổ tích và giả tưởng cho trẻ em” thông minh bitch sonia “- 1996” lịch tuyệt vời “lịch sử hàng không” – 2003, “lạc đà cam” – 2002 và những bộ sưu tập khác.

Andrey Usachev. thơ phú

văn học và các trường usachev khác

ở Russia usachev sản xuất hơn 100 cuốn sách dành cho trẻ em. hai trong số những cuốn sách của ông được xuất bản ở israel bằng tiếng Do Thái, hai ở ukraine, hai ở Moldova. cũng xuất bản ở Nhật Bản, Ba Lan, Serbia. 5 cuốn sách andrey usachev khuyến nghị rằng bộ giáo dục của Nga để giảng dạy trong trường học như một cuốn sách giáo khoa.

nhạc trên các bài thơ của các nhà soạn nhạc nổi tiếng được sáng tác bởi các nhà văn: theodore efimov, maxim dunaevskii, pavel ovsyannikov. những bài thơ cá nhân andrey usachev đã viết nhạc của mình. trên truyền hình, với hơn 50 bài hát thiếu nhi có nhạc và lời. nó đã được xuất bản trong hai mươi cuốn băng cassette với những câu chuyện và bài hát của ông.

XEM THÊM:  Nhà thơ Nguyễn Khuyến: Tiểu sử và những tác phẩm nổi tiếng của nhà thơ

Andrey Usachev

Ngoài thơ và văn xuôi, ông còn viết cho các nhà hát múa rối. độc lập và với các tác giả khác, họ đã tạo ra hơn 10 vở kịch. chiếu hai mươi rạp chiếu phim của Nga. usachev dài cho truyền hình. Trong mùa giải 1995-96, anh đã tung ra hơn một trăm bản hợp đồng. trong studio “stv” “đậu nành” quay 15 phim hoạt hình. một trong số họ toàn thân.

phim hoạt hình và giải thưởng usachev

Theo các kịch bản khác nhau của đất nước, nó đã phát hành hàng chục xưởng phim hoạt hình, và một bộ phim truyện gồm 40 loạt phim “rồng và công ty”.

a. usachev – tác giả của năm cuốn sách học thuật do Bộ giáo dục Nga giới thiệu. những sáng tạo của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, nói chung là 3 triệu.

usachev cũng đã viết một vở kịch nổi tiếng cho các rạp hát dành cho trẻ em, kịch bản Giáng sinh. Ngoài ra, anh ấy rất quan tâm đến bài hát: hôm nay anh ấy đã phát hành hơn một chục bộ sưu tập của mình. Andrey Usachev đã trở thành người chiến thắng trong liên hoan “Golden Ostap” (2005), cuộc thi “Sách của năm” (cho sản phẩm “Sand 333”) và “Peter and Wolf 2006” cho tác phẩm dành cho thiếu nhi hay nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Andrey Usachev – dành cho trẻ em nhà văn, nhà thơ và tiểu thuyết gia. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *