Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
331 lượt xem

Sale off là gì

Bạn đang xem: Sale off là gì Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Sale off là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sale off là gì

Sale off là gì? Sự khác biệt giữa sale off và sale up to off là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc trong quá trình học tiếng Anh, đồng thời cũng tò mò về biển hiệu của một cửa hàng. Các bài viết “sale off …”, “Sale off …” sẽ cung cấp thêm tài liệu tham khảo giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Giá đặc biệt là gì?

sale off / sāl äf /: hiểu đơn giản là giảm giá. Bạn có thể thấy cụm từ này ở nhiều nơi và nhiều nơi khác nhau. Đối với các doanh nghiệp và chủ cửa hàng, khuyến mại là tên gọi của một chiến lược giảm giá, khuyến mãi nhằm thu hút nhiều khách hàng, kích cầu người mua, tăng doanh số bán hàng để có thêm lợi nhuận. .

ex1: t store giảm giá 40% cho tất cả các sản phẩm đã bán

(Giảm giá 40% tất cả các sản phẩm).

ex2: Khi cửa hàng mở cửa, nó đã được bán hết sau 3 ngày

(Chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá trong 3 ngày khi khai trương cửa hàng).

ví dụ 3: Tôi đã mua những chiếc quần jean này trong đợt giảm giá.

(Tôi đã mua những chiếc quần jean này trong đợt giảm giá.)

Sự khác biệt giữa giảm giá và giảm giá là gì?

& gt; & gt; Dành riêng cho bạn: Khóa học Học IELTS Tăng tốc ban nhạc

sale up to off: được hiểu là chiết khấu tối đa cho từng sản phẩm và giảm giá: là thuật ngữ chính xác nhất để mô tả việc giảm giá trong thời gian ngắn nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Giảm giá thường theo mùa.

ex1: Chiếc váy này được giảm giá tới 40%.

(Chiếc váy này được giảm giá 40%.)

ex2: Giảm giá tới 60% tại Cửa hàng vào Thứ Sáu Đen.

(cửa hàng st giảm giá tới 60% vào Thứ Sáu Đen)

Tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã học được một số kiến ​​thức cần thiết liên quan đến cụm từ sale of. Mọi thắc mắc hoặc muốn được giải đáp thêm vui lòng liên hệ với dịch thuật hanu để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Khuyến mại là gì? Bán tháo là việc bán một số lượng lớn chứng khoán trong một thời gian ngắn, làm cho giá chứng khoán giảm liên tục. Khi số lượng cổ phiếu được bán nhiều hơn số lượng người mua sẵn sàng chấp nhận, sự sụt giảm giá có thể tăng tốc khi tâm lý đi xuống.

Có một số yếu tố tiềm ẩn dẫn đến việc bán tháo, có thể bao gồm việc công bố thu nhập đáng thất vọng hoặc hướng dẫn kém, lo ngại về sự cạnh tranh gia tăng hoặc nguy cơ gián đoạn. Công nghệ. Các nguyên nhân rộng hơn như các vấn đề kinh tế vĩ mô hoặc thiên tai cũng có thể kích hoạt bán tháo. Một đợt bán tháo có thể tương phản với một đợt phục hồi của thị trường.

Từ khóa: Bán tháo là khi giá của chứng khoán chịu áp lực giảm, khối lượng tăng và giá giảm. Bán tháo có thể được kích hoạt bởi bất kỳ sự kiện nào và có xu hướng tăng tốc khi tâm lý nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang lo sợ hoặc hoảng sợ.

Mặc dù các đợt bán tháo có thể diễn ra mạnh mẽ, nhưng chúng thường diễn ra trong thời gian ngắn và có thể là một phản ứng thái quá. Sau đó, chúng có thể ổn định hoặc đảo ngược tương đối nhanh chóng. Cách thức bán hàng hoạt động dựa trên nguyên tắc cung và cầu.

Nếu một số lượng lớn các nhà đầu tư quyết định bán phần nắm giữ của họ mà không có bất kỳ khoản tăng bù đắp nào của người mua, thì giá của khoản đầu tư đó sẽ giảm xuống.

Bán tháo phản ánh tâm lý nhà đầu tư. Ví dụ: nếu việc bán tháo xảy ra sau báo cáo thu nhập mới, người bán có thể đã quá lạc quan về sự an toàn này khi họ mua trước đó. Đối với những người ngược lại, việc bán hàng có thể tạo ra cơ hội săn hàng giá rẻ. Nếu các nhà đầu tư cho rằng việc bán tháo là không chính đáng hoặc quá cực đoan, họ có thể sử dụng cơ hội để mua chứng khoán với giá “rẻ”.

Hãy xem xét tình huống sau có thể kích hoạt bán tháo: Sau khi thị trường đóng cửa, công ty đã đưa ra hướng dẫn thu nhập thấp hơn đáng kể cho năm tài chính hiện tại. Cổ phiếu của công ty đã bị bán tháo trong giao dịch sau giờ làm việc. Tin tức nhanh chóng lan truyền trong giờ họp chợ rằng một khách hàng của nhà hàng đã bị nhiễm khuẩn E.coli. E. coli tiêu thụ thức ăn của chúng.

Chuỗi nhà hàng đang bán cổ phần vì thị trường hiện tin rằng thu nhập của công ty sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Báo cáo lạm phát cao hơn dự kiến ​​của Đức đã dẫn đến việc bán tháo trái phiếu của Đức.

Dự báo tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (gdp) của Trung Quốc thấp hơn nhiều so với dự kiến, gây ngạc nhiên cho thị trường toàn cầu. Đã có một đợt bán tháo lớn ở nhiều mặt hàng cơ bản. Những tin đồn trong giờ họp thị trường rằng một công ty sắp công bố một thương vụ mua lại rất nhỏ đã làm dấy lên việc bán tháo.

Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một tuyên bố nói rằng không có cuộc đàm phán nào như vậy với mục tiêu bị cáo buộc và cổ phiếu nhanh chóng quay đầu và tăng trở lại. Ví dụ bán tháo trong đời thực: tràn dầu bp Một ví dụ đáng chú ý về việc bán tháo đã xảy ra trên Deepwater Horizon vào tháng 4 năm 2010.

Tháng đó, giàn khoan dầu ngoài khơi Deepwater Horizon đã phát nổ ngoài khơi bờ biển Louisiana, cuối cùng giải phóng khoảng 4 triệu thùng dầu (ước tính dao động từ 3 đến 5 triệu thùng) vào Vịnh Mexico. .1 Ngoài tác động đến môi trường, sự cố còn ảnh hưởng đáng kể đến các cổ đông của British Petroleum (bp), công ty vận hành Deepwater Horizon.

Trong những tháng sau sự cố tràn dầu, cổ phiếu của bp đã mất hơn 50% giá trị khi doanh số bán hàng tăng gấp 100 lần. Các nhà đầu tư lo ngại về tiền phạt và các hậu quả pháp lý tiềm ẩn. 2 Cuối cùng, sự cố tràn dầu ở Deepwater Horizon dẫn đến tiền phạt và thiệt hại bp hoặc 65 tỷ đô la, và khoản lỗ 17 tỷ đô la trong quý 4/2013, tùy thuộc vào lý do bán – và các nguyên tắc cơ bản về cổ phiếu có vấn đề, việc bán tháo có thể tạo cơ hội thu hút “mua thấp” và “bán cao”.

Tuy nhiên, đến tháng 11 năm 2010, hoạt động tài chính của bp có dấu hiệu phục hồi, kết thúc quý với lợi nhuận 1,8 tỷ đô la. 5 Kết quả là giá cổ phiếu đã phục hồi khoảng một nửa số lỗ vào cuối năm.

Đối với nhiều nhà đầu tư trái ngược, đợt bán tháo này mang đến cơ hội mua hấp dẫn. Những người phản đối ngũ cốc và mua cổ phiếu bp với giá chạm đáy đã tăng hơn 30% vào cuối năm

Tôi cần lưu ý những lưu ý gì khi bán hàng?

Bạn đã biết khuyến mại là gì, nhưng bạn biết cách chạy chương trình. Trên thực tế, việc bán hàng chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn và chủ yếu mang tính thời vụ. Bạn chỉ nên bắt đầu chương trình này vào những ngày lễ như Giáng sinh, 8/3, Tết Nguyên đán để kích cầu. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để việc bán hàng diễn ra suôn sẻ:

  • Chỉ nên sale trong khoảng 1-2 tuần và có những lý do rất cụ thể để tránh tình trạng cháy hàng, cháy hàng.
  • Xây dựng các chương trình phù hợp với từng khách hàng mục tiêu.
  • Thông báo cho khách hàng về chương trình trước ít nhất 1 tuần.
  • Ra mắt đúng lịch trình để không làm mất lòng tin của khách hàng.
  • Bán sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ.
  • Bổ sung thêm hàng hóa và nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết về cách học bản dịch tiếng Anh của các chuyên gia & gt; & gt;: Bản dịch tiếng Anh

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sale off là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *