Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
179 lượt xem

Tìm hiểu về SendGrid

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu về SendGrid phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tìm hiểu về SendGrid

lưới vận chuyển là gì?

sendgrid là một trong những dịch vụ nổi tiếng trong việc cung cấp email giao dịch. sendgrid cung cấp giải pháp email dựa trên đám mây thay thế cho hệ thống email truyền thống của bạn, vì vậy bạn không cần phải xây dựng, mở rộng quy mô hoặc duy trì hệ thống máy chủ thư.

sử dụng sendgrid giúp giảm lượng thư vào thư mục spam, dễ dàng mở rộng quy mô hệ thống, cung cấp khả năng đánh giá hiệu quả của các chiến dịch email marketing, cũng như 1 kho api với các tính năng hữu ích cần thiết.

sử dụng sendgrid trong ruby ​​

để sử dụng sendgrid trong ruby, chúng tôi sẽ sử dụng sendgrid-ruby gem add vào dòng bên dưới trong gemfile

sau đó chạy lệnh

hoặc cài đặt bằng dòng lệnh

sau khi cài đặt sendgrid-ruby gem, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng các tiện ích do sendgrid api cung cấp

tạo một ứng dụng khách mới với tên người dùng và mật khẩu

tạo đối tượng thư và gửi thư

bạn cũng có thể tạo một đối tượng thư bằng cách chuyển một hàm băm cho nó

thêm tệp đính kèm

sử dụng phương thức add_attachment, chúng tôi có thể đính kèm tệp khi gửi thư

các thông số được hỗ trợ

Bên cạnh các tham số cơ bản khi gửi thư như from, to, subject, text sendgrid còn hỗ trợ nhiều tham số khác như cc, bcc, answer_to, date, html để trả lời thư gửi ở dạng văn bản thuần túy hoặc html. cũng như mô tả chính xác trạng thái của thư được gửi đi

XEM THÊM:  Endnote là gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Endnote - Muarehon | Chọn Đúng Mua Rẻ 12/08/2022 2022

cấu hình tham số

các tham số có thể được đặt như bình thường bằng ruby ​​cho mỗi khối hoặc băm

ví dụ: chúng tôi có thể chuyển các tham số theo một trong những cách sau đây

sử dụng các khối

sử dụng hàm băm

đặt định dạng cho nội dung thư

như đã đề cập ở trên, nội dung thư có thể được viết bằng văn bản thuần túy

hoặc html

so sánh sendgrid và các dịch vụ tương tự

ngoài sendgrid, chúng ta có thể thấy các dịch vụ tương tự khác như amazon ses, mailgun, mandrill

Các sinh vật Amazon

amazonses nổi bật với việc cung cấp một mức giá rất phải chăng cho một khối lượng lớn thư (hàng nghìn thư): $ 4 / tháng / 40.000 email. tuy nhiên, hệ thống api mà nó cung cấp gây khó khăn cho người dùng. mặt khác, việc phân tích các số liệu thống kê liên quan đến quá trình gửi và nhận thư còn khá hạn chế.

súng thư

mức giá mà mailgun đưa ra khá cao: $ 15 / tháng / 40.000 email. trong khi đó, phân tích dữ liệu chỉ dừng lại ở mức cơ bản, thời gian phản hồi truy vấn cao. tuy nhiên, mailgun có lợi thế là tập trung vào nhà phát triển.

chuck

mandrill: Dịch vụ của Mailchimp cung cấp giao diện đẹp, dễ sử dụng với quy trình thiết lập ban đầu khá đơn giản. mức giá mà mandrill đưa ra khá dễ chịu mặc dù không rẻ như amazon ses: 5,60 đô la / tháng / 40.000 email. mandrill cũng cho phép người dùng sử dụng miễn phí với 12000 email / tháng, rất thích hợp cho các ứng dụng nhỏ dành cho cá nhân. tuy nhiên, mức độ tích hợp không đủ mạnh như sendgrid và mức độ hỗ trợ ở mức trung bình

XEM THÊM:  Phông chữ (Font) là gì? - designs.vn

gửi lưới

sendgrid có thể được coi là người tiên phong trong dịch vụ thư thương mại. sendgrid rất mạnh trong phân tích stat, api đơn giản dễ sử dụng, khả năng hỗ trợ 24/7. mức giá mà sendgrid đưa ra không quá cao và cũng không quá thấp: $ 9,95 / tháng / 40.000 email. đây là giá hợp lý cho những gì dịch vụ này cung cấp. nếu mức giá này giảm xuống dưới mức đó thì có thể nói đây là dịch vụ tốt nhất để sử dụng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tìm hiểu về SendGrid. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *