Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
169 lượt xem

Bí ẩn về tam giác quỷ Bermuda được sáng tỏ

Bạn đang quan tâm đến Bí ẩn về tam giác quỷ Bermuda được sáng tỏ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bí ẩn về tam giác quỷ Bermuda được sáng tỏ

Sau một thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học Anh đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự mất tích bí ẩn của hàng nghìn người trên khắp Tam giác quỷ Bermuda (vùng biển phía Tây Đại Tây Dương) trong suốt 100 năm. Họ cho rằng nguyên nhân chính là do sóng độc cao 30m (hay còn gọi là sóng quái vật, sóng sát thủ).

Tam giác Bermuda (màu đỏ) là khu vực có nhiều tàu bè đi qua. Ảnh: News.

Sóng sát thủ xuất hiện bất ngờ trong vùng nước trống không có núi hoặc đất liền bao quanh. Các nhà khoa học tin rằng họ là nguyên nhân gây ra sự biến mất của nhiều con tàu … Cho đến nay, không ai biết chính xác những con sóng này xuất hiện như thế nào và làm thế nào để dự đoán những sự kiện này sẽ xuất hiện.

Trong bộ phim tài liệu Channel 5 Bí ẩn tam giác quỷ Bermuda, nhà khoa học giàu kinh nghiệm từ Đại học Southampton đã mô phỏng tác động của làn sóng này. rich và các đồng nghiệp đã dựng lại mô hình của American Cyclops, một con tàu đã biến mất không dấu vết hơn 100 năm trước. Con tàu đang đi từ Caribê đến Baltimore. Con tàu không ngừng lên xuống khi bị tấn công bởi những làn sóng sát thủ. Rich cũng chỉ ra rằng những con tàu lớn hơn có nhiều khả năng bị bẻ đôi và chìm xuống đáy trong vòng 2-3 phút khi bị sóng sát thủ đánh trúng.

XEM THÊM:  Vài nét về người Thái ở nước ta

Vào ngày 12 tháng 5 năm 1945, các thành viên của Chuyến bay 19 của Hoa Kỳ đã mất tích ngoài khơi Bermuda. Ảnh: News.

Bí ẩn về Tam giác quỷ Bermuda cuối cùng cũng có thể được giải thích bằng thuyết sóng quái vật. Nhưng những truyền thuyết xung quanh nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Sự bất thường ở vùng Bermuda này lần đầu tiên được chú ý vào năm 1950 và được cả thế giới biết đến vào năm 1952, khi George Shad xuất bản một số sự kiện trên Tạp chí Destiny.

Một trong những ví dụ nổi tiếng về vụ tai nạn Bermuda là Chuyến bay 19 trong số 5 máy bay ném ngư lôi của Hải quân Hoa Kỳ. Tất cả những chiếc máy bay này đều biến mất trong một đợt huấn luyện năm 1945.

Các nhà khoa học tin rằng sóng độc của Bermuda là nguyên nhân gây ra nhiều vụ mất tích. Ảnh: News.

Vào năm 2017, một chiếc máy bay chở 4 du khách đã bay trên biển và biến mất giữa không trung. Vào ngày 15 tháng 5 năm 2017, cơ quan kiểm soát không lưu Miami đã mất liên lạc radar với một máy bay hai động cơ chở bốn du khách Mỹ, bao gồm phi công Nathan Ulrich, 52 tuổi, bạn gái Jennifer Bloom, 40 tuổi và hai con riêng. Cô ấy, 4 và 2 tuổi. Vụ việc xảy ra khi máy bay đi qua Tam giác quỷ Bermuda ở phía đông đảo Eleuthera ở Bahamas, hãng tin AP đưa tin.

XEM THÊM:  Biển số xe 47 ở đâu? Đặc điểm tỉnh thành như thế nào?

Gần đây nhất, Forrest và Donna Sankoh từ Texas, Hoa Kỳ đã gặp nạn trên đường đến Bahamas vào cuối tháng 9 năm 2017 để hưởng tuần trăng mật. Cả hai đều tự lái chiếc Cessna 150 từ nhà. Theo người thân, chiếc sancos hạ cánh vào ngày 26 tháng 9 tại North Ilitusera, Bahamas, để tiếp nhiên liệu, trước khi đến Spicy Rum, cách đó hai giờ, nơi họ đặt thuê một tuần. Tuy nhiên, họ đã không đến nơi dự định uống rượu rum cay và dấu vết cuối cùng của chiếc máy bay được tìm thấy gần Tam giác quỷ Bermuda.

Trong hơn 100 năm qua, hơn 20 máy bay và 50 con tàu đã biến mất một cách bí ẩn trong khu vực. Theo ghi nhận của Mạng lưới An toàn Hàng không và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ (USCG), nhiều vụ mất tích có liên quan đến hoạt động của bão, hư hỏng phương tiện hoặc lỗi của con người trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *