Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
388 lượt xem

Tap provider v9 for private tunnel network là gì

Bạn đang quan tâm đến Tap provider v9 for private tunnel network là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tap provider v9 for private tunnel network là gì

Bộ điều hợp cửa sổ cảm ứng v9 là một giao diện mạng ảo cung cấp các chức năng cần thiết cho các ứng dụng khách vpn khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho kết nối vpn. Trình điều khiển windows adapter v9 được cài đặt trong c: / tệp chương trình / tap-windows . Một số người dùng đã báo cáo rằng kết nối internet của họ không hoạt động trong khi bật nhấn bộ điều hợp windows v9 hoặc bộ điều hợp được bật tự động vào lần khởi động tiếp theo sau khi bị tắt từ trình quản lý thiết bị. nhà cung cấp v9 cho mạng đường hầm riêng, nhấp vào nhà cung cấp v9 cho đường hầm riêng

bộ điều hợp vòi cửa sổ là gì?

Windows tap adapter là một trình điều khiển mạng đặc biệt được cài đặt bởi hầu hết các chương trình vpn. Bộ điều hợp này thường sẽ xuất hiện trong trình quản lý thiết bị của bạn sau khi cài đặt ban đầu của ứng dụng khách vpn (hamachi, softether, cyberghost, v.v.). hầu hết nếu không phải tất cả các suite vpn đều sử dụng bộ điều hợp này làm bí danh để kết nối với Internet một cách riêng tư.

Tùy thuộc vào phiên bản windows của bạn, bạn sẽ tìm thấy hai phiên bản khác nhau của trình điều khiển cảm ứng windows:

khi nào cần cài đặt lại hoặc gỡ bỏ bộ điều hợp windows

Nói chung, nếu bạn đang sử dụng kết nối mạng vpn để kết nối với internet, bạn có một số lý do để loại bỏ bộ điều hợp. Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố kết nối khi kết nối vpn đang hoạt động, bạn nên điều tra xem đó có phải là trình điều khiển bị hỏng hay không và cài đặt lại bộ điều hợp windows.

XEM THÊM:  TIỂU SỬ KHOA PUG LÀ AI , QUÊ Ở ĐÂU - THÔNG TIN MỚI NHẤT

Trong trường hợp trước đây bạn đã sử dụng kết nối vpn nhưng đã ngừng sử dụng kết nối đó trong thời gian chờ đợi, rất có thể bộ điều hợp windows vẫn còn chạm và gây ra sự cố với kết nối internet của bạn. . trong trường hợp này, cdspninhthuan.edu.v, việc xóa bộ điều hợp rất có thể sẽ khắc phục được sự cố. tuy nhiên, bộ điều hợp có thể được cài đặt lại nếu bạn chọn tiếp tục cài đặt phần mềm vpn trên hệ thống của mình.

cách cài đặt lại bộ điều hợp tap-windows v9

Nếu bạn không thể kết nối với mạng vpn (bất kể chương trình), hãy bắt đầu khắc phục sự cố bằng cách kiểm tra xem bộ điều hợp vòi đã được cài đặt đúng chưa và khởi động lại nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào. Làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt lại bộ điều hợp cảm ứng windows:

cách xóa bộ điều hợp tap-windows v9

bạn có thể mong đợi việc gỡ bỏ trình điều khiển cdspninhthuan.edu.vn set windows thing dễ dàng như cdspninhthuan.edu.vn gỡ cài đặt điều khiển trình điều khiển khỏi > trình quản lý thiết bị . tuy nhiên, tùy thuộc vào phần mềm vpn bạn đã cài đặt trên hệ thống của mình, bộ điều hợp có thể xuất hiện lại trong trình quản lý thiết bị mỗi khi hệ thống bắt đầu di chuyển. điều này xảy ra vì một số chương trình vpn có dịch vụ khởi động để kiểm tra các trình điều khiển bị thiếu và tự động cài đặt các trình điều khiển còn thiếu cần thiết.

XEM THÊM:  Shenzhen là gì? Shenzhen là ở đâu? Tìm hiểu về thành phố Shenzhen - Wolverineair

nếu bạn muốn gỡ cài đặt trình điều khiển touch adapter windows v9 , hãy truy cập tệp chương trình & gt; chạm vào windows và nhấp đúp vào uninstall.exe . sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi bạn xóa trình điều khiển khỏi hệ thống của mình.

Nếu bạn dừng lại ở bước này, bộ điều khiển sẽ trở lại vào lần khởi động tiếp theo hoặc vào lần tiếp theo bạn mở phần mềm vpn. Để đảm bảo rằng trình điều khiển không tự động được cài đặt lại trên máy tính của bạn, bạn phải gỡ bỏ phần mềm cần thiết. Để thực hiện việc này, hãy mở một cửa sổ, chạy (phím windows + r ), nhập appwiz.cpl và nhấn enter để mở cửa sổ > chương trình và chức năng . sau đó xác định vị trí ứng dụng khách vpn và gỡ cài đặt nó khỏi hệ thống của bạn. Nếu bạn đã thử nhiều giải pháp vpn trước đây, hãy nhớ xóa tất cả các ứng dụng khách cho đến khi bạn không cần cài đặt lại bất kỳ phần mềm nào touch windows v9 adapter .

Mẹo chuyên nghiệp: nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng reimage plus có thể quét kho lưu trữ và thay thế các tệp bị thiếu và bị hỏng. Điều này làm cho cdspninhthuan.edu.vn hoạt động trong hầu hết các trường hợp mà sự cố bắt nguồn từ lỗi hệ thống. Bạn có thể tải xuống reimage plus bằng cách nhấp vào đây

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tap provider v9 for private tunnel network là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *