Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
446 lượt xem

Vingroup Card và những lợi ích thẻ khách hàng thân thiết

Bạn đang quan tâm đến Vingroup Card và những lợi ích thẻ khách hàng thân thiết phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Vingroup Card và những lợi ích thẻ khách hàng thân thiết

Chương trình thẻ khách hàng thân thiết thẻ vingroup của tập đoàn vingroup với tỷ lệ tích lũy từ 2-25% là một trong những chương trình thẻ thành viên tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Thẻ thành viên tập đoàn Vingroup: Vingroup Card

Thẻ thành viên tập đoàn Vingroup: Vingroup Card

Thẻ Vingroup Card là gì?

chương trình thẻ khách hàng thân thiết đã xuất hiện cách đây khá lâu, do các hãng hàng không của chúng tôi bắt đầu. uu. với mục đích giữ chân khách hàng. Tại Việt Nam, các thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đều có chương trình ưu đãi dành cho “khách hàng thân thiết” hoặc khách hàng đăng ký thẻ thành viên.

Mục đích của chương trình khách hàng thân thiết đối với thẻ thành viên vẫn là để giữ chân khách hàng và hy vọng họ sẽ tiếp tục quay lại sử dụng hàng hóa và dịch vụ vào lần sau.

và những khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm thường xuyên hơn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hơn. ưu đãi thể hiện ở việc bạn sẽ kiếm được điểm cao hơn khi nâng cấp cấp độ thành viên của mình.

Chương trình thẻ tích điểm

hiện nay đã và đang xuất hiện ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, và trong offer.vn cũng đề cập đến thẻ tích điểm / thẻ thành viên iti golden door, redsun iti trong lĩnh vực ẩm thực; canifa, vascara trong thời trang hoặc cgv hoặc điện ảnh lotte trong giải trí …

Thẻ vingroup là thẻ giúp bạn tích lũy điểm để được giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo khi mua hàng hóa, dịch vụ tại các công ty thành viên của vingroup.

tỷ lệ tích lũy điểm thẻ vingroup

vingroup với lợi thế có nhiều công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, thẻ vingroup hiện có tỷ lệ tích lũy điểm rất tốt với tỷ lệ từ 2 – 25% khi bạn chi tiêu.

Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ Vingroup Card

Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ Vingroup Card

Tỷ lệ tích điểm của thẻ là tỷ lệ tiền sẽ được hoàn vào thẻ sau khi bạn chi tiêu. Ví dụ khi bạn đặt phòng ở hệ thống Resort Vinpearl thì bạn sẽ được tích 25% chi phí đặt phòng vào thẻ Vingroup Card sau khi bạn đi nghỉ dưỡng.

hoặc tương tự, khi mua hàng trực tuyến tại adayroi bạn sẽ được tích 2% giá trị đơn hàng vào thẻ vingroup. đặc biệt nếu bạn mua các mặt hàng do vinpro phân phối trên adayroi thì tỷ lệ cộng dồn sẽ lên đến 10%. xem thêm các chương trình khuyến mãi khuyến mãi dayroi để cập nhật những ưu đãi mới nhất.

một ưu điểm khác của thẻ vingroup là bạn có thể sử dụng số điểm tích lũy được ở một hướng để chi tiêu theo hướng khác. Ví dụ, điểm tích lũy được khi đặt phòng tại vinpearl có thể được sử dụng để mua hàng tại adayroi.com sau này.

Với tỷ lệ tích lũy rất cao, nó giống như một chiếc thẻ mơ ước chung giúp bạn nhận lại nhiều tiền từ việc chi tiêu của mình.

nhưng bạn cũng nên biết rằng một số dịch vụ khi bạn mua phiếu giảm giá hoặc mua thông qua nhà cung cấp bên thứ ba, vingroup sẽ không tích điểm cho bạn. Đó là lý do tại sao các nhóm dịch vụ Vincharm Spa, Vinpearl, Vinpearl Golf đều có ghi chú “để biết mức giá đã công bố”. nghĩa là bạn sẽ kiếm được điểm khi mua dịch vụ với giá công bố của các bộ phận này.

hạng thẻ thành viên vingroup

thẻ vingroup có hai hàng: thẻ khách hàng thân thiết và thẻ khách hàng vip. Đối với hầu hết mọi người, việc được thăng hạng lên thẻ VIP là không thực tế. vì thẻ vip yêu cầu bạn phải đạt mức chi tiêu tại các cơ sở của vingroup tối thiểu là 500 triệu đồng (không bao gồm mua bất động sản).

Hạng thẻ thành viên Vingroup

Hạng thẻ thành viên Vingroup

Thủ tục đăng ký

đăng ký thẻ vingroup khá đơn giản. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc tại các quầy dịch vụ khách hàng của vingroup (thông dụng và dễ dàng nhất là tại vinmart). đăng ký trực tuyến có thể được thực hiện tại đây.

Nếu bạn chọn đăng ký trực tuyến, ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được mã thẻ khách hàng thân thiết. Bạn có thể sử dụng ngay mã thẻ này để tích hợp vào tài khoản adayroi để tích lũy điểm khi mua hàng trực tuyến.

Nếu bạn muốn tích điểm trên các giao dịch khác (như vinpearl, vinmart …) thì phải có thẻ cứng (thẻ nhựa). Vì vậy, sau khi đăng ký trực tuyến, bạn có thể đến quầy dịch vụ khách hàng của vinmart hoặc bất kỳ điểm kinh doanh nào khác của vingroup để yêu cầu cấp thẻ cho bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Vingroup Card và những lợi ích thẻ khách hàng thân thiết. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *