Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
293 lượt xem

Tổng giám đốc tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa

Bạn đang quan tâm đến Tổng giám đốc tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tổng giám đốc tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa

tiếng anh tổng giám đốc là gì? giải thích về tổng giám đốc bằng tiếng Anh, tìm hiểu khái niệm về tổng giám đốc và các chức danh khác có liên quan.

Tôi chắc rằng chúng ta thường được nhắc đến về vị trí Giám đốc điều hành trong các công ty lớn. Vậy bạn có biết tổng giám đốc tiếng anh là gì không? vì các công ty lớn thường sử dụng chức danh bằng tiếng anh để thể hiện sự chuyên nghiệp. do đó, cần phải hiểu rõ ràng về tên của các vị trí trong tiếng Anh.

Tìm hiểu tiếng Anh của tổng giám đốc là gì?

Như chúng ta đã biết, các công ty lớn sẽ có nhiều chức vụ từ cao xuống thấp với những nhiệm vụ và quyền hạn khác nhau. trong đó vị trí Giám đốc điều hành được nhắc đến và sử dụng rộng rãi. Vì vậy, để tìm hiểu về tổng giám đốc trong tiếng Anh là gì , trước tiên chúng ta cần hiểu tiếng Việt có nghĩa là gì.

khái niệm chung về tổng giám đốc

Giám đốc điều hành là một chức danh quan trọng đối với một công ty, người được chọn bởi hội đồng quản trị của công ty đó. Bạn cũng có thể được thuê để điều hành và quản lý cho công ty đó.

Vị trí này sẽ phụ trách điều hành các chi nhánh, công ty con cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước hội đồng quản trị về các quyền và nghĩa vụ được giao. Chức vụ này thường kéo dài dưới 5 năm. Sau thời hạn đó, Hội đồng quản trị sẽ đưa ra quyết định mới giữ lại hoặc hủy bỏ tùy theo tình hình hoạt động của công ty cũng như hiệu quả của vị trí tổng giám đốc đương nhiệm đối với công ty. .

XEM THÊM:  TẬP ĐOÀN FLC LÀ AI, TRỊNH VĂN QUYẾT LÀ AI

Bạn gọi tổng giám đốc bằng tiếng Anh là gì?

thì bạn có thể thấy rằng vị trí Giám đốc điều hành là rất quan trọng trong một công ty. trong đó, nhiều công ty ngày nay sử dụng chức danh bằng tiếng anh để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. do đó, việc nắm bắt các chức danh của công ty là điều cần thiết.

Trong tiếng Anh, chức danh Giám đốc điều hành có nhiều tên gọi khác nhau. thường được gọi là giám đốc điều hành, tổng giám đốc, tổng giám đốc.

các chức danh quan trọng khác

một số chức danh thường được sử dụng trong công ty như sau:

  • Chủ tịch: Chủ tịch
  • Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Giám đốc điều hành
  • Giám đốc: Giám đốc
  • Người thay thế: Phó Giám đốc
  • > giám đốc: li>
  • cổ đông: cổ đông
  • người quản lý: người quản lý
  • ông chủ: ông chủ

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tổng giám đốc tiếng anh là gì? Ngoài ra, bài viết cũng đã giúp bạn nắm được các vị trí thường tuyển dụng trong công ty. Tôi hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt.

  • xem thêm: tóm tắt autodesk là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *