Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
139 lượt xem

đổi bằng lái xe ô tô ở đâu hà nội

Bạn đang quan tâm đến đổi bằng lái xe ô tô ở đâu hà nội phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ đổi bằng lái xe ô tô ở đâu hà nội

Hướng dẫn Gia hạn Giấy phép Lái ​​xe Cấp tốc

Giống như một số tài liệu khác, giấy phép lái xe có ngày hết hạn. Đó là lý do tại sao bạn cần lưu ý về quy trình bạn cần trải qua để gia hạn giấy phép lái xe nếu giấy tờ của bạn sắp hết hạn. Nếu quá hạn, bạn sẽ phải thi lại gây tốn kém về thời gian và chi phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay thủ tục đổi bằng lái xe ô tô.

cap-doi-bang-lai-xe

chuyển đổi gplx sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Có thể đổi bằng lái xe

Việc đổi bằng lái xe sẽ được xét theo hạng 3 và 4:

  • Gia hạn Giấy phép Hạng 3: Dịch vụ công cộng này sẽ được cung cấp cho những người đã có giấy phép do Sở Giao thông Vận tải quản lý. Giấy phép phải còn hạn hoặc hết hạn dưới 3 tháng.
  • Bằng lái xe hạng 4 sang bằng lái xe quốc tế: Dịch vụ này dành cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Bằng lái xe phải được cấp tại Việt Nam bằng vật nuôi và còn giá trị sử dụng.
  • Mỗi bằng lái xe có giá trị trong bao lâu?

    Theo quy định tại Điều 17 Thông tư số 12/2017 / tt-bgtvt, thời hạn của từng loại giấy phép lái xe sẽ khác nhau. Hãy cẩn thận khi đổi bằng lái xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *