Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
231 lượt xem

Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công

Bạn đang quan tâm đến Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công

Sau khi hoàn thành một công việc xây dựng, nếu bạn muốn công việc đó có thể hoạt động và sử dụng được, bạn phải trải qua quy trình phê duyệt “ tài liệu xây dựng “. Vậy, hồ sơ đã xây dựng bằng tiếng Anh là gì? và quy trình để phê duyệt hồ sơ đã xây dựng là gì? trong bài viết này, blog bất động sản sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn.

Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công

hồ sơ hoàn thành tiếng Anh là gì?

Hồ sơ xây dựng bao gồm các tài liệu, sơ yếu lý lịch hoặc nhật ký được lưu giữ trong quá trình xây dựng, bao gồm: phê duyệt đầu tư, phê duyệt dự án, nghiên cứu xây dựng, thiết kế dự án, dự toán chi phí, xây dựng và các quy trình khác.

tất cả các hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình xây dựng tạo nên một công trình, dự án từ đầu đến cuối được gọi là tài liệu hoàn thiện.

tài liệu đã xây dựng trong tiếng Anh là: tài liệu xây dựng

chức năng của cấu hình đã xây dựng

Sau khi hoàn thành quá trình xây dựng, giai đoạn cuối cùng là thủ tục hoàn thiện. Đây là thủ tục để hợp thức hóa tác phẩm một cách hợp pháp.

Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công

Đây là giai đoạn rất quan trọng và không thể thiếu sau khi hoàn thành công trình. chức năng cấu hình được xây dựng là:

 • Là cơ sở để thanh toán, thanh lý phục vụ công tác kiểm tra, giám định công trình.
 • Là cơ sở để nghiệm thu qua từng giai đoạn. công việc.
 • giúp cơ quan quản lý trực tiếp nắm được tình trạng và cấu trúc của công việc hoặc dự án. do đó khai thác có hiệu quả và thực hiện các bước cải tạo, sửa chữa để duy trì thời gian sử dụng của công trình. bảo vệ tác phẩm.
 • hồ sơ giúp cơ quan quản lý dễ dàng tìm kiếm hồ sơ để điều tra.
XEM THÊM:  Fair Play là gì? Luật thi đấu Fair Play trên sân cỏ

Hồ sơ dự án bao gồm những gì?

 • quyết định của cấp có thẩm quyền phê duyệt dự án đầu tư xây dựng, từng dự án thành phần, tiểu dự án.
 • văn bản chấp thuận của cấp có thẩm quyền về việc cho phép sử dụng công trình kỹ thuật ngoài hàng rào như: cấp điện, khai thác nước ngầm, sử dụng nước, thoát nước, …
 • hợp đồng xây dựng giữa chủ đầu tư và nhà thầu tư vấn để thực hiện nghiên cứu thiết kế công trình. nhà thầu thi công chính, giám sát thi công xây dựng, giám định chất lượng, kiểm tra, chứng nhận sự phù hợp và hợp đồng giữa nhà thầu chính.
 • tài liệu chứng minh năng lực, điều kiện của nhà thầu tư vấn, nhà thầu thi công xây dựng công trình.
 • kết quả thẩm định thiết kế cơ sở của cơ quan phê duyệt kèm theo thiết kế cơ sở theo quy định.
 • li>
 • kết quả thẩm định và phê duyệt của đơn vị kỹ thuật thiết kế, chủ đầu tư bvtc thiết kế, kèm theo hồ sơ thiết kế theo quy định.
 • biên bản của Sở Xây dựng thẩm tra việc tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng công trình xây dựng của chủ đầu tư trước khi nghiệm thu giai đoạn xây dựng, nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng. để sử dụng.

Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công

quy trình đăng ký đã hoàn tất

Sau đây là các bước để giúp bạn hoàn thành các tài liệu được xây dựng đơn giản nhất, vui lòng xem:

bước 1: xác định điều kiện chấm dứt.

Bước 2: Xác định trạng thái hiện tại của công việc để hoàn thành.

bước 3: chuẩn bị tài liệu

bước 4: gửi đơn đăng ký đã hoàn chỉnh

 • giới thiệu về sở xây dựng;
 • giới thiệu về huyện và xã của thành phố.
 • giới thiệu về ban quản lý đầu tư và xây dựng khu đô thị mới.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu sơ yếu lý lịch là gì vì nó được viết trong tiếng Anh là gì? và hiểu được khái niệm, chức năng và quy trình hoàn thiện một đơn xin việc. làm thế nào nó hoạt động? điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn bị các tài liệu đã xây dựng một cách cẩn thận và đầy đủ.

XEM THÊM:  Concept là gì? Tổng hợp những khái niệm về concept bạn cần biết - Truyền Thông

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hồ sơ hoàn công tiếng anh là gì? Quy trình làm hồ sơ hoàn công. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *