Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
99 lượt xem

Kaohsiung là ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Kaohsiung là ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kaohsiung là ở đâu

Có rất nhiều nơi trong công viên để nghỉ ngơi dưới mái che và trà để bạn nhâm nhi trong khi tận hưởng thiên nhiên. Bạn đang tìm: Cao Hùng ở đâu

Nguồn ảnh: Henry Trotter

Bạn đang xem: Kaohsiung ở đâu

Bạn nên ghé thăm Sông Tình yêu vào ban đêm để ngắm bóng những tòa nhà với ánh đèn in trên sông. Công viên Love River về đêm cũng rất sôi động, người đạp xe, dạo phố, nghỉ ngơi trong quán cà phê.

Cao Hùng là thiên đường nghệ thuật

Cao Hùng là nơi tụ họp của các nghệ sĩ Đài Loan, với các tác phẩm và triển lãm nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

Nguồn ảnh: Shi Ruchang

Tham khảo: [HOW TO] Cách dùng và ví dụ thì hiện tại hoàn thành với yet và already

Đến Bảo tàng Phật khổng lồ Fo Guang Shan để tìm hiểu về Phật giáo Đài Loan thông qua các cuộc triển lãm phong phú. Phong cảnh ở đây cũng đẹp và vé vào cửa miễn phí. Ngoài ra, bảo tàng còn cung cấp tiệc tự chọn chay!

Ngoài Bảo tàng Nghệ thuật Pier-2 và Bảo tàng Phật giáo, bạn cũng có thể ghé thăm các bảo tàng khác như Bảo tàng Lịch sử Cao Hùng (Kaohsiung), Bảo tàng Xe lửa Cao Hùng và Bảo tàng Nghệ thuật. Nhưng có một triển lãm thú vị đã bị nhiều người bỏ rơi, đó là Dome of Light (hoặc Dome of Light), nằm ở ga tàu điện ngầm Belleville Pier . Nghệ thuật không chỉ có trong viện bảo tàng, phải không?

XEM THÊM:  CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Tín dụng hình ảnh: Pilden

Cách bờ biển không xa, Đảo Cijin là một viên ngọc nhỏ xinh đẹp. Đảo có các di tích lịch sử nổi tiếng như Pháo đài và ngọn hải đăng Cihao, đền Tianhou – ngôi đền Tianhou Qingmao lâu đời nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể ra đảo tắm biển và ăn hải sản.

Chợ đêm Cao Hùng (Kaohsiung) ngon như Đài Bắc

Chợ đêm nổi tiếng nhất ở Đài Loan, chợ đêm nổi tiếng nhất với các món ăn vặt!

<3

Tôi bận ăn quá không chụp được nhiều ảnh. Tôi đã thử các món ăn khác và những món tôi cho là ngon là gà rán Đài Loan, xúc xích Đài Loan, giò chả, đùi gà rút xương, v.v. nhiều món ăn hơn.

Cao Hùng là thiên đường mua sắm

Xem thêm: Ngày phát hành thẻ atm xem ở đâu

Cao Hùng là thành phố yêu thích của tôi ở Đài Loan vì nó phát triển như Đài Bắc, nhưng mức sống khiêm tốn và thưa thớt hơn.

Mặc dù tôi ít khi đến trung tâm mua sắm, nhưng ở Cao Hùng Cao Hùng, bạn rất có thể nhận được những ưu đãi tốt với giá tốt. Xem thêm: Trạm thủy điện Lizhou, Trạm thủy điện Lizhou đạt ngưỡng sản lượng 20 tỷ kWh

Trung tâm mua sắm thứ hai bạn nên đến là Hanshen Arena Mall – cũng có 10 tầng và rất nhiều thứ bạn muốn mua. Tôi thích nhất là có rất nhiều đồ ăn Nhật Bản ở đây, tôi thích đồ ăn Nhật Bản.

XEM THÊM:  đăng ký mã số thuế cá nhân ở đâu

Cao Hùng là một nơi đáng đến ở Đài Loan

Nếu không phải là chuyến thăm đáng giá nhất của Đài Loan. Tôi chưa đề cập đến tất cả những nơi tuyệt vời khác ở Cao Hùng (Kaohsiung). Hãy đến khám phá và chia sẻ những địa điểm yêu thích của bạn với mọi người!

====

Đọc bài viết này bằng tiếng Anh: Tại sao Cao Hùng nên là điểm đến Đài Loan tiếp theo của bạn

Tham khảo: Quảng Ninh thuộc miền nào?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Kaohsiung là ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *