Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
476 lượt xem

Kickoff là gì? Tổng hợp thông tin về Kick off meeting cho bạn!

Bạn đang quan tâm đến Kickoff là gì? Tổng hợp thông tin về Kick off meeting cho bạn! phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kickoff là gì? Tổng hợp thông tin về Kick off meeting cho bạn!

1. Định nghĩa đầy đủ về kickoff là gì?

kickoff là gì? Kickoff bắt nguồn từ cú đá quyết định, cũng như sự kết hợp linh hoạt của các cầu thủ trong môn thể thao bóng bầu dục ở Mỹ. trong kinh doanh, hợp tác có nghĩa là khởi động dự án, hiểu đơn giản nhất là kickoff là mở màn. startup là sự khởi đầu của một dự án khi các bên có quan hệ chính thức với nhau để cùng hợp tác, kinh doanh, hoặc bắt tay nhau để thực hiện một kế hoạch nào đó. ngôi nhà là nơi chia sẻ những kỳ vọng chung cho tất cả các bên liên quan trong dự án hợp tác của bạn.

Mục đích chính của công ty khởi nghiệp là tạo ra màn ra mắt ban đầu ấn tượng để thể hiện thiện chí tích cực và ấn tượng lâu dài trong lòng đối tác – đồng nghiệp của bạn. Thông qua startup này, những người đồng hành sẽ cùng nhau đưa ra những kế hoạch, dự định và nhiệm vụ để cùng nhau vượt qua. với các sếp, buổi khởi động được coi là cuộc họp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Cuộc họp khởi động thành công là cuộc họp đặt nền tảng cho sự thành công và có thể giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đàm phán tiếp theo. trên thực tế, các cuộc họp khởi động cũng xây dựng lòng tin và sự đồng thuận giữa các thành viên dự án.

Sự khởi đầu của dự án rất quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ và sự đồng thuận, nó cũng không liên quan gì đến kỹ thuật làm việc và quá trình thực hiện dự án. bởi vì không có dự án nào sẽ thành công nếu không có một đội ngũ quản lý tận tâm hoặc các bên liên quan đoàn kết. Đặc biệt ở những dự án lớn có vốn đầu tư hàng tỷ đồng, việc khởi động dự án sẽ tạo dựng được sự đồng lòng, thấu hiểu để cùng nhau đi đến thành công, cùng nhau hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

công việc của người quản lý dự án

Khởi đầu có lẽ là thời điểm quan trọng để bắt đầu toàn bộ vòng đời của một dự án. nhiều cuộc họp có thể được tổ chức trước khi một dự án bắt đầu; tuy nhiên, vai trò chính thức của một cuộc họp ban đầu không bao giờ là không có ý nghĩa. Trước khi một dự án có thể được “bắt đầu”, nó phải được đề xuất, lựa chọn và xác định. các bên liên quan phải biết họ đang làm việc để làm gì, sự khởi đầu là rất quan trọng, nó đề cập đến những ai tham gia và những gì sẽ đạt được. Mặc dù thời gian của bất kỳ sự kiện khởi động cụ thể nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô của dự án, mức độ phức tạp và hoàn cảnh liên quan, nhưng nó không thể phục vụ mục đích của nó trừ khi và cho đến khi tầm nhìn và phạm vi của dự án được xác định đầy đủ.

2. cuộc họp khởi động – cuộc họp “chìa khóa thành công”

Cuộc họp khởi động là cuộc họp đầu tiên giữa một nhóm dự án hoặc một nhóm khách hàng hoặc nhà tài trợ trước khi bắt đầu một dự án mới. Cuộc họp khởi động sẽ diễn ra sau khi hợp đồng được ký kết và thống nhất các thỏa thuận liên quan đến công việc, các chính sách hợp đồng được nêu rõ. tuy nhiên, cuộc họp khởi động dự án này vẫn thảo luận nhiều về chi phí, rủi ro, các hoạt động liên quan, v.v.

2.1. mục đích của cuộc họp khởi động dự án

Mục đích của cuộc họp khởi động dự án là giới thiệu nhóm, thu thập thông tin cơ bản về dự án, hiểu những lợi ích sẽ tích lũy khi dự án thành công và hiểu những gì cần phải làm. chúng ta làm việc cùng nhau?

Đối với một nhóm lớn được giao nhiệm vụ phân công dự án, cuộc họp khởi động dự án là cơ hội để lấy ý kiến ​​đóng góp cho chính họ, để cho họ biết họ cần phải làm gì để thành công, phải làm gì để thể hiện cam kết của họ. Dự án. Thông qua các cuộc trình diễn tại cuộc họp khởi động này, các nhóm lớn được giao cho dự án đó có cơ hội để truyền niềm tin cho các cộng tác viên của họ hoặc chứng minh cho khách hàng thấy rằng lựa chọn của họ là hoàn toàn đúng đắn.

XEM THÊM:  Tìm hiểu khái niệm game 8-bit là gì?

người tìm việc

Một cuộc họp khởi động dự án có thể thiết lập tiến độ và các hoạt động còn lại của dự án. Vì vậy, nếu được thực hiện đúng, cuộc họp khởi động có thể đóng góp lớn vào sự thành công của dự án. Và ngược lại, nếu cuộc họp khởi động diễn ra không suôn sẻ, nó có thể phá hủy bất kỳ cơ hội thành công nào trước khi dự án bắt đầu. Vậy làm cách nào để thiết lập một cuộc họp khởi động thành công nhất?

2.2. mẹo để có một cuộc họp khởi động dự án thành công

2.2.1. chuẩn bị “cuộc họp khởi động” nội bộ nhỏ giữa các nhóm

Là người quản lý dự án, bạn không thể khoanh tay đứng nhìn công việc mà phải trực tiếp triển khai, làm thì mới hiểu rõ công việc. bằng cách bắt đầu mọi thứ, bạn sẽ đánh giá được năng lực thực tế và bạn sẽ thấy được những thành công hay thất bại có thể xảy ra trong tương lai. Ví dụ: khi chuẩn bị cho cuộc họp khởi động với khách hàng, điều quan trọng là không nên vội vàng, mà trước tiên hãy chuẩn bị trước cuộc họp khởi động nội bộ để bạn có một kế hoạch chắc chắn về chính xác những gì bạn sẽ làm.

Bắt đầu một dự án nội bộ không chỉ là một bước trước cuộc họp đầu tiên với khách hàng, mà còn là một bước, bước kiểm tra đầu tiên đối với bạn, về cơ bản giúp bạn thiết lập chương trình cho cuộc họp chính ban đầu. kiến thức, tình huống dự phòng và kết quả của việc khởi động dự án của bạn. Cuộc họp khởi động ở cấp nội bộ được coi là cơ hội để bạn với tư cách là người quản lý dự án truyền đạt những thông tin và ý tưởng chính xác và chính xác nhất về sản phẩm cho cấp dưới của bạn, những người tại buổi khởi động chính thức của dự án sẽ báo cáo và phản hồi điều đó với khách hàng. Mục đích cuối cùng của các cuộc họp khởi động dự án nội bộ là để bạn và đồng đội, đồng nghiệp và cấp dưới tự tin khẳng định rằng chúng tôi hoàn toàn có thể làm được.

tuyển dụng việc làm

2.2.2. lập kế hoạch cuộc họp ban đầu của bạn một cách chính xác

Có một cuộc họp khởi động với những người đồng đội biết về sản phẩm, quy trình, kết quả và có kế hoạch khởi động dự án phù hợp để giúp bạn tận dụng tối đa cuộc thảo luận của mình với khách hàng và các bên liên quan khác. vấn đề mấu chốt được coi là quan trọng nhất ở đây là bạn và các cộng sự của bạn phải thực sự hiểu và hiểu sản phẩm thật sâu, bạn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng thắc mắc và đảm bảo rằng câu trả lời của bạn phải thông minh và chính xác. Điều quan trọng thứ hai là nhóm của bạn phải đưa ra một kế hoạch vững chắc để xây dựng niềm tin vào dự án của bạn. Để làm được điều này, bạn cần tổ chức một cuộc họp khởi động tốt để cùng nhau làm việc, cùng nhau chờ đợi và cùng nhau hiểu về sản phẩm của mình.

& gt; & gt; & gt; bạn đọc có thể quan tâm xem thêm: mẫu giấy mời họp được cập nhật mới nhất, nhằm mục đích tổ chức cuộc họp chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

2.2.3. chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu cuộc họp đầu tiên

Bạn có thể sẽ cần tổ chức một số cuộc họp trước dự án (bao gồm cả các cuộc họp lập kế hoạch ban đầu) trước khi dự án chính thức được khởi chạy. tuy nhiên, các cuộc họp khởi động ban đầu này phải được đề xuất, lựa chọn và xác định. bạn là người hiểu rõ nhất những gì bạn đang làm, những gì bạn đang tìm kiếm, hiểu tại sao những gì bạn đang làm lại quan trọng, từ đó bạn sẽ chọn một thời điểm cụ thể cho một cuộc họp khởi động hợp lý.

XEM THÊM:  Hướng dẫn, thủ thuật về

mặc dù thời gian của bất kỳ sự kiện khởi động cụ thể nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô của dự án, mức độ phức tạp và các tình huống liên quan. cố gắng giảm thiểu các yếu tố ngoại lai ảnh hưởng đến thời gian khởi động dự án của bạn, điều này sẽ giúp bạn thành công tốt đẹp trong buổi khởi động.

2.3. các yếu tố quyết định sự thành công của cuộc họp đầu tiên của bạn

Mặc dù bạn đã chuẩn bị tất cả các bước để có một cuộc họp khởi động hoàn hảo, nhưng thực tế cuộc họp khởi động dự án của bạn không như bạn mong đợi. tại sao? rất có thể bạn đã mắc một số sai lầm trong cuộc họp đầu tiên của mình. Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thành công của việc khởi động dự án?

nhân viên dự án làm việc

2.3.1. giai đoạn khai mạc cuộc họp

Mỗi giai đoạn của tổ chức khởi động đều có một loạt thách thức riêng và việc vượt qua những thách thức này sẽ mang lại những lợi ích đáng kể. tuy nhiên, bạn đã không làm được điều đó. do đó, các khâu hoàn thiện để tổ chức một buổi họp ra mắt là rất quan trọng. Các giai đoạn được tổ chức trong cuộc họp khởi động sẽ được coi là động lực thúc đẩy sự khởi động của toàn bộ dự án và sự thành công của toàn bộ cuộc họp khởi động bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những xung lực này.

2.3.2. vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn trên thị trường

Vị trí của nhóm bán hàng hoặc vị trí của doanh nghiệp có tác động đáng kể đến sự thành công của cuộc họp khởi động dự án. Cũng giống như kinh doanh trên thương trường, những người bán các thương hiệu mới và ít tên tuổi sẽ khó cạnh tranh hơn nhiều với những người bán thuộc “đại gia” trong ngành.

Trên thực tế, chỉ có 33% những người tham gia cuộc họp ban đầu ưa thích thương hiệu uy tín nhất, nổi tiếng nhất với nhiều chức năng và chi phí nhất. nhưng 63% còn lại chọn những thương hiệu khá nổi tiếng và chỉ 5% sẽ chọn một thương hiệu tương đối ít người biết đến, một thương hiệu mới đối với họ. do đó, vị thế của công ty có ảnh hưởng lớn đến thành công của buổi họp ra mắt này.

2.3.3. những thiếu sót trong công việc kinh doanh của họ và tinh thần tổ chức buổi ra mắt

Bạn sẽ không muốn tham gia bất kỳ màn khởi động nào nếu ngay từ đầu nó đã nhàm chán, phải không? những người tham gia cuộc họp ban đầu cũng vậy. Đó là lý do bạn hãy luôn giữ tinh thần tham gia buổi họp khởi động dự án của mình dù vị trí kinh doanh không cao, sản phẩm chưa hoàn hảo. tuy nhiên, ngoài điều đó, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn hạn chế tối đa những thiếu sót có thể xảy ra trong suốt quá trình họp ban đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ ràng về trận khởi động là gì cùng với thông tin về cách tổ chức cuộc họp khởi động thành công. Hi vọng nó sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ khởi nghiệp thành công cho các bạn và các bạn nhớ chú ý đón đọc những thông tin hữu ích tiếp theo về việc làm, cơ hội nghề nghiệp hay xu hướng kinh doanh mới tại timviec365.vn nhé!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Kickoff là gì? Tổng hợp thông tin về Kick off meeting cho bạn!. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *