Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
302 lượt xem

Ngày 6-6, ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Ngày 6-6, ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ngày 6-6, ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh về nước ngày 28 tháng 1 năm 1941 để lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Coi giải phóng dân tộc là nhiệm vụ hàng đầu, Người quyết định thành lập Hội Việt Nam Độc lập Đồng minh (chống Việt Minh). ngày 6/6/1941, Người gửi lời tri ân đồng bào, kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam coi “lợi ích dân tộc giải phóng là trên hết”. chúng ta phải đoàn kết đánh đổ đế quốc và Việt Nam cứu giống nòi khỏi nước sôi lửa bỏng. ”

trong lời tri ân bất hủ đó đối với đồng bào của mình, chú ho đã đặt những người cao tuổi trước đủ loại người: “ôi các ông bố! Hỡi những nhà thông thái, những nhà thông thái! ôi các bạn, những người lính, những người nông dân, công nhân, thương nhân, nghĩa quân! “. những tấm gương cao cả chống thực dân Pháp của các bậc tiền nhân như: phan đình phùng, hoàng hoa tham, lệ ngọc, … nhớ bài học lịch sử và “Ông mong các con noi gương các bậc bô lão trên thế giới. Trước sự xâm lược của kẻ thù, ông đã hăng hái hô hào con cháu tham gia sự nghiệp cứu nước”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, hàng vạn bô lão đã tham gia mặt trận Việt Minh để xây dựng cơ sở cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang của đảng, tuyển mộ, nuôi giấu làm giao thông viên, liên lạc với cán bộ, tiến hành các hoạt động quân sự. , tham gia tổng khởi nghĩa, góp phần quan trọng vào thắng lợi của cách mạng tháng Tám, giành chính quyền về tay nhân dân, xây dựng nền độc lập, tự do cho nhân dân.

XEM THÊM:  Đầu số 0917 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0917? Có phải số quyền lực? - Thegioididong.com

Cách mạng tháng Tám thành công là một chiến công vĩ đại của dân tộc. Thực hiện sự nghiệp cách mạng do Bác Hồ hướng dẫn, các bô lão Việt Nam đã có những đóng góp quý báu vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại Hồ Chí Minh: giành thắng lợi vang dội trong chiến dịch Điện Biên Phủ Đại Bắc hiện đại, giải phóng, mở đầu thời kỳ sụp đổ của chủ nghĩa thực dân cũ trên phạm vi thế giới; giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước, đưa dân tộc ta bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập, tự do, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội; thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, đưa đất nước ngày càng vững mạnh và hội nhập với cộng đồng các quốc gia trên thế giới.

Hãy làm theo lời kêu gọi của bạn, đóng góp tất cả trí tuệ, tài năng và xương máu của mình vào cuộc chiến đấu giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, thực hiện mục tiêu: dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh, các thế hệ người cao tuổi Việt Nam xứng đáng với 18 chữ vàng do Ban Chấp hành Trung ương Đảng trao tặng: “Tuổi cao càng cao, gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. >

XEM THÊM:  Ý nghĩa số điện thoại đuôi 857, đầu 857 - Tra Số Điện Thoại

với ý nghĩa to lớn và sâu sắc của ngày chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi các bậc lão thành trong cả nước và các tầng lớp nhân dân đứng lên cứu nước, phát huy vai trò và truyền thống của các bậc tiền bối. Ngày 26 tháng 3 năm 2006, Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 6 tháng 6 hàng năm là “Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam”.

(Nguồn: Cơ sở dữ liệu trang web của Tổng hội Quốc gia Việt Nam).

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Ngày 6-6, ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *