Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
622 lượt xem

Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, Tiện ích sử dụng | Lượm Bạc Lẻ

Bạn đang quan tâm đến Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, Tiện ích sử dụng | Lượm Bạc Lẻ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, Tiện ích sử dụng | Lượm Bạc Lẻ

Tài khoản acb acb đang là cái tên được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây bởi những tiện ích tuyệt vời mà acb mang lại. Hãy cùng tìm hiểu về các tiện ích, ưu đãi, điều kiện mở tài khoản và cách sử dụng tài khoản acb ebiz thông minh để tiết kiệm chi phí và thu về nhiều nhà bán lẻ nhất có thể.

Lưu ý rằng những người sưu tập cũng sử dụng tài khoản ebiz acb và phát hành thêm thẻ ghi nợ visa để được hưởng nhiều lợi ích.

1. tài khoản thanh toán ebiz acb là gì?

Tài khoản ecb acb hay còn gọi là tài khoản doanh nghiệp trực tuyến, là một trong sáu loại tài khoản thanh toán do ngân hàng acb phát hành, hướng đến những khách hàng phát sinh nhiều giao dịch trong tháng, cụ thể họ là khách hàng doanh nghiệp, chuyển tiền nội bộ. hoặc liên ngân hàng muốn tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể vì tài khoản này áp dụng chuyển tiền miễn phí.

2. tại sao bạn nên mở tài khoản ebiz để sử dụng

 • Miễn phí 100% tối đa 3 loại phí: Chủ tài khoản được miễn phí 3 loại phí, bao gồm: miễn phí chuyển tiền cá nhân (bao gồm chuyển tiền mạng nội bộ, chuyển khoản thông thường) và chuyển khoản nhanh ngoài hệ thống acb) khi giao dịch trên ứng dụng acb trực tuyến và di động; rút tiền miễn phí tại các máy ATM (ATM nội bộ và bên ngoài) và miễn phí mở thẻ ghi nợ visa acb.
 • số tài khoản ngắn: số tài khoản ngắn và dễ dàng. số tài khoản có 8 chữ số, ngắn hơn tài khoản bình thường có 9 chữ số.
 • Hoàn tiền lên đến 1%: chủ tài khoản sẽ nhận được tiền hoàn lại cho các giao dịch chi tiêu hàng ngày qua tài khoản . ví dụ: thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp,…

3. tiện ích khi sử dụng tài khoản acb ebiz

chuyển tiền miễn phí với ebiz

Ngoài ra, khi mở tài khoản ebiz, nhiều khách hàng sẽ muốn mở thẻ liên kết với tài khoản để chi tiêu và thanh toán thuận tiện tại các điểm giao dịch điểm bán hàng hoặc cây ATM. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 3 năm 2020, sau khi mở tài khoản ebiz thành công, chủ tài khoản sẽ có thể mở thẻ ghi nợ acb visa và hưởng các ưu đãi giao dịch dành cho chủ thẻ mới mở, chẳng hạn như:

 • Rút tiền ATM miễn phí. áp dụng cho việc rút tiền cả trong và ngoài hệ thống acb
 • hoàn lại tới 1% khi bạn chi tiêu bằng thẻ ghi nợ visa acb: hoàn lại 1% cho các giao dịch nước ngoài và 0,5% cho tất cả các chi phí khác thông qua acb thẻ ghi nợ visa. lên đến 300.000 đồng / tháng.
XEM THÊM:  Cấp phối đá dăm loại 2 là gì

Bạn không chỉ nhận lại tiền mặt khi chi tiêu qua tài khoản thanh toán ebiz mà người dùng còn có thể nhận lại tiền mặt lên đến 300.000 đồng / tháng thông qua thẻ ghi nợ visa được liên kết với tài khoản.

khách hàng có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào được liên kết với ngân hàng acb. điều này cực kỳ thuận tiện cho những người giao dịch thường xuyên.

4. các tính năng của tài khoản ebiz

Vì là tài khoản thanh toán nên ebiz sẽ áp dụng kỳ hạn gửi, loại tiền, lãi suất … giống như các tài khoản thanh toán truyền thống.

 • kỳ hạn gửi: không kỳ hạn
 • loại tiền gửi: vnd
 • lãi suất: không kỳ hạn so với số dư cuối ngày
 • số tiền gửi ban đầu tối thiểu: 500.000 đồng
 • duy trì số dư tối thiểu: 500.000 đồng

5. biểu phí tài khoản ebiz

phí quản lý tài khoản ebiz

Khách hàng được miễn phí quản lý tài khoản hàng tháng nếu đáp ứng cả hai điều kiện:

  / li>

 • không vượt quá 500 giao dịch / tháng khi thực hiện chuyển tiền cá nhân ngoài hệ thống trên ứng dụng di động / trực tuyến acb (không bao gồm chuyển khoản theo danh sách).

nếu khách hàng không đáp ứng một trong hai điều kiện trên, tức là số dư bình quân trong tháng dưới 5 triệu đồng hoặc có 501 giao dịch chuyển tiền riêng lẻ ngoài hệ thống, acb sẽ thu phí quản lý tài khoản 50.000 phí vnd / tháng theo biểu phí hiện hành nếu sớm hơn. xem biểu phí acb khác.

Đây là điều kiện cần lưu ý khi sử dụng tài khoản ebiz để quản lý tài khoản miễn phí. bởi vì nó gần như thể chủ tài khoản không phải trả các khoản phí khác.

XEM THÊM:  Axit sunfuric là gì? Tính chất, ứng dụng và lưu ý khi sử dụng H2SO4

số dư trung bình của một tháng được tính = tổng số dư cuối ngày trên tài khoản (của tháng) / 30 ngày.

phí dịch vụ

 • mở tài khoản: 50.000 đồng
 • đóng tài khoản: 50.000 đồng
 • phí giao dịch tại quầy đối với tài khoản tiền gửi “đầu tư trực tuyến” (*): 10.000 đồng / giao dịch
 • phí thông báo thay đổi số dư tài khoản thanh toán vnd (phí sms): phí thông báo thay đổi số dư tài khoản thanh toán vnd (phí sms)

phí chuyển khoản từ tài khoản ebiz

như đã đề cập ở trên, tài khoản ebiz miễn phí chuyển tiền vào và ra khỏi ngân hàng acb trên ứng dụng acb dành cho thiết bị di động và trực tuyến. bạn có thể thực hiện chuyển khoản lên đến 500 giao dịch hoàn toàn miễn phí. tuy nhiên, nếu bạn chuyển hơn 500 giao dịch, bạn sẽ phải trả thêm phí quản lý tài khoản là 50.000 đồng và bạn cũng sẽ bị tính thêm 500.000 đồng cho 500 giao dịch tiếp theo trong tháng đó.

khi chuyển tiền không dùng thẻ tại máy ATM, trong trường hợp này, mặc định khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ visa, phí chuyển tiền có thẻ

phí rút tiền tài khoản

hoa hồng rút tiền trong hệ thống:

 • cùng tỉnh / thành phố mở tài khoản: miễn phí
 • tỉnh / thành phố khác nơi mở tài khoản: miễn phí

phí gửi tiền / đặt cọc tài khoản ebiz

phí tiền mặt:

 • cùng tỉnh / thành phố mở tài khoản: miễn phí
 • khác tỉnh / thành phố nơi mở tài khoản: 0,03%; tt 15.000d, tt 1.000.000d

6. điều kiện để mở tài khoản

Để mở tài khoản ebiz và được hưởng những quyền lợi và lợi ích thiết thực này, người dùng phải là người Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên và có đủ giấy tờ tùy thân phù hợp để đăng ký mở tài khoản.

một số câu hỏi thường gặp về tài khoản ebiz

Hy vọng qua nội dung giới thiệu về tài khoản ebiz trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn ebiz là gì, tiện ích khi sử dụng tài khoản, các loại phí cần quan tâm khi giao dịch. Chúc các bạn tiết kiệm được nhiều tiền với tài khoản ebiz acb.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, Tiện ích sử dụng | Lượm Bạc Lẻ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *