Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
325 lượt xem

Tác giả Linh Linh mỉa mai khi Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện – 2sao

Bạn đang quan tâm đến Tác giả Linh Linh mỉa mai khi Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện – 2sao phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tác giả Linh Linh mỉa mai khi Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện – 2sao

Vụ lùm xùm bị tố đạo văn thơ của Châu Đăng Khoa tưởng chừng đã ngã ngũ thì mới đây trên trang cá nhân của Linh Linh lại tiếp tục chia sẻ thông tin gây xôn xao cư dân mạng.Cụ thể, tác giả chia sẻ về việc Châu Đăng Khoa kiện một số tờ báo có hành vi “làm sai bản chất sự việc, thiếu kiểm chứng, tự ý dùng từ ngữ phản cảm, thô tục” làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của cô.

Nhạc sĩ Người lạ ơi cho biết, điều này khiến anh không thể nhận được bất kỳ hợp đồng quảng cáo nào trong những ngày Tết vừa qua nên anh đã nhờ các cơ quan chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Linh Linh cho biết “Vốn dĩ tôi muốn khép lại truyện và để nhà phát hành sách tiếp quản. nhưng sau những động thái của đơn vị phát hành như không chấp nhận lời xin lỗi và trả lại tiền, khoa vẫn chưa có động thái liên lạc hay hợp tác, thậm chí là thách thức. Không chỉ vậy, khoa còn kiện một kênh tin tức đưa tin sai sự thật và đòi bồi thường. Tôi thấy điều này thật nực cười, họ gọi là ăn cắp và la lối. ”

Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện đòi bồi thường danh dự, tác giả Linh Linh mỉa mai: Vừa ăn cắp vừa la làng-1 Đơn kiện của Châu Đăng Khoa đòi bảo vệ quyền lợi. Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện đòi bồi thường danh dự, tác giả Linh Linh mỉa mai: Vừa ăn cắp vừa la làng-2 Nam nhạc sĩ khăng khăng về việc đã giải quyết ổn thỏa mọi việc về bản quyền với Linh Linh trong khi sự thật hoàn toàn không phải thế.

XEM THÊM:  Vĩnh biệt nhà văn Nguyễn Huy Thiệp, một đời nghèo nhưng văn chương huy hoàng

chuyên gia ngôn ngữ thẳng thắn chia sẻ: “Bài hát ‘người yêu tôi’: khoa không làm thơ dao mà lấy nguyên một khổ thơ mà không xin phép. Bài ‘Người lạ ơi’: cô giáo lấy toàn bộ bài thơ làm nội dung chính của bài hát, liệu đoạn thơ này có phù hợp để phân tích giọng hay không. Cho đến thời điểm này, thông tin trữ tình vẫn chưa được chỉnh sửa về việc tôi ‘sử dụng lời bài hát’ như đã được giảng viên thừa nhận.

khoa không đề nghị trả tiền bản quyền cho tôi trước mà chỉ xin lỗi và cảm ơn tôi về câu chuyện khi tôi hỏi về bài hát ‘my love’. chỉ đến khi tôi hỏi về bài báo ‘người lạ’, khoa mới đề nghị được ‘trả nhuận bút’. Tôi đồng ý cho chuyển khoa vì nghĩ khoa sẽ nhận ra sai sót, đồng thời không muốn làm ầm ĩ lên, nhưng tôi kết thúc câu chuyện bằng cách để khoa thể hiện trách nhiệm của mình ”.

thông tin từ tinh thần hoàn toàn trái ngược với thông tin mà chau dang khoa đã nêu trong đơn kiện rằng mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. Cô không những không hài lòng với lời xin lỗi đầy che đậy mà tác giả còn không chấp nhận số tiền bồi thường do chính má đăng khoa quy định.

Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện đòi bồi thường danh dự, tác giả Linh Linh mỉa mai: Vừa ăn cắp vừa la làng-3

Dù chưa nhận được phản hồi chính thức từ chau dang khoa, nhưng với lời phát biểu mạnh mẽ từ phía Linh Linh “nhắc khoa nhớ là không nhận lời xin lỗi thì chuyện của mình và khoa vẫn chưa có hồi kết.

XEM THÊM:  Con trai đầu của nữ sĩ Xuân Quỳnh: Mẹ là mẫu hình lý tưởng | Báo Dân trí

Tôi không có tiền để kiện khoa, tôi làm gì có quyền. nên tôi sẵn sàng nói về điều này hàng ngày nếu giảng viên không biết họ sai như thế nào nhưng họ kiêu ngạo. Tôi ở đây hôm nay, tôi sẽ tiếp tục vào ngày mai. Hãy tự giải quyết vấn đề của mình, sau đó đi kiện người khác, thưa thầy! “

dấu sao tiếp theo

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tác giả Linh Linh mỉa mai khi Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện – 2sao. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *