Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
365 lượt xem

Ông Lương Ngọc An thôi giữ chức Phó Tổng biên tập báo Văn nghệ từ 1-5 – Báo Người lao động

Bạn đang quan tâm đến Ông Lương Ngọc An thôi giữ chức Phó Tổng biên tập báo Văn nghệ từ 1-5 – Báo Người lao động phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ông Lương Ngọc An thôi giữ chức Phó Tổng biên tập báo Văn nghệ từ 1-5 – Báo Người lao động

Ngày 16/4, Hội nhà văn Việt Nam cho biết, Ban chấp hành Hội nhà văn Việt Nam khóa x vừa tổ chức đại hội lần thứ 4 do Chủ tịch Hội Nguyễn Quang Thiếu chủ trì với sự tham gia đông đủ của các ban. . Các Ủy viên Ban Chấp hành: Trần Đăng Khoa, Nguyễn Bình Dương, Luật Quang Thùy, Trần Hùng, Nguyễn Thị Thu Huệ, Bích Ngân, Phan Hoàng, Hữu Việt, Lương Ngọc An, Vũ Hồng.

Đại diện các cơ quan trung ương đã đến dự cuộc họp; nhà thơ thăm hỏi, cố vấn ban chấp hành; nhà văn nguyễn hồng thái, ủy viên ban kiểm tra hội; cùng lãnh đạo các văn phòng, hiệp hội.

Ngay sau cuộc họp, Ban chấp hành Hội nhà văn Việt Nam đã thông báo những hoạt động cơ bản của Hội nhà văn những tháng đầu năm 2022 và thông qua kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

do đó, Hội đã tổ chức thành công cuộc vận động sáng tác văn học thiếu nhi và thực hiện việc in miễn phí sách thiếu nhi lần đầu tiên ở miền núi, vùng sâu vùng xa.

để đánh giá ảnh hưởng tốt đẹp của giải thưởng tác giả trẻ và việc quản lý tác phẩm đoạt giải khi có nghi ngờ liên quan đến bản quyền. Đồng thời khẳng định chất lượng và sự đồng thuận cao của Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 2021.

khẳng định quan điểm mới của cấp ủy về việc xem xét kết nạp đảng viên và rút kinh nghiệm trong quá trình xin gia nhập hội viên năm 2021. xin ý kiến ​​cấp ủy về việc tổ chức Ngày Nguyễn Du lần thứ nhất tại Hà Nội như một sự kiện văn hóa, văn học lớn, đồng thời chuẩn bị cho việc tổ chức Ngày thơ Việt Nam sau 3 năm gián đoạn do đại dịch covid-19 tùy theo. về tình hình dịch bệnh trong thời gian sắp tới.

XEM THÊM:  Phân tích bài thơ ánh trăng của nhà thơ nguyễn duy

về công việc của cán bộ, trong tình hình mới của liên hiệp các nhà văn Việt Nam, theo nghị quyết số. Ngày 05-nqĐd ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Đảng đoàn Nhà văn Việt Nam, Ban chấp hành quyết định điều động nhà thơ Lương ngọc An thôi giữ chức vụ phó tổng biên tập, thư ký báo văn nghệ để nhận nhiệm vụ mới. từ ngày 1 tháng 5 năm 2022.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Ông Lương Ngọc An thôi giữ chức Phó Tổng biên tập báo Văn nghệ từ 1-5 – Báo Người lao động. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *