Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
953 lượt xem

Tổng Hợp Những Bài Văn Tác Bạch Đầy Đủ Chi Tiết Nhất

Bạn đang quan tâm đến Tổng Hợp Những Bài Văn Tác Bạch Đầy Đủ Chi Tiết Nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tổng Hợp Những Bài Văn Tác Bạch Đầy Đủ Chi Tiết Nhất

viết bạch cầu cho bố

namo guru thích phật ca mion ni. kính gửi tới toàn thể chư tôn đức Tăng, Ni và Phật tử.

Hôm nay, gia đình chúng tôi có nhân duyên để tỏ lòng thành kính đến cúng dường (1 lạy)

· namo amitabha phật ngưỡng mộ chư tôn đức thiền môn trắng và chư tôn đức chứng minh điều đó. trước thềm đạo tràng trang nghiêm, thanh tịnh, trước ánh sáng của chư phật mười phương, của tổ tiên, qua khói hương nghi ngút, thành tâm thành kính, lúc tưởng nhớ, thành kính. .

kính chào chư tôn đức Tăng Ni: Con nhớ cha già tha thiết, đã bảy tuần con rồi. hôm nay nghĩ đến công ơn sinh thành dưỡng dục, lòng cha ấm áp, lòng con chân thành. chúng con kính cẩn lắng nghe: ơn nuôi con từ thuở ấu thơ, đức sinh thành dưỡng dục con cao lớn. sống hết mình chỉ vì bạn, nuốt đắng cay để tạo ra dòng sữa ngọt ngào cho mình. ồ! công cha như núi thái. mẹ có nghĩa là sông sâu.

nhưng chúng tôi không hiểu và chúng tôi nghĩ rằng điều đó làm phiền các bậc cha mẹ trong vài tháng qua. chúng tôi xin chung tay suy nghĩ mọi việc để ông cụ được hưởng trọn vẹn. vì anh đã làm ướt đẫm máu thịt em để cho con khôn lớn, anh đã khom lưng dưới nắng mưa thiêu đốt để chúng ta có cuộc sống đủ đầy, anh ở bên giường khi ốm đau, nhường cơm sẻ áo cho anh, Tâm thức của các con đã già, đang dưỡng bệnh, có những đêm dài mất ngủ, suy nghĩ tính toán cuộc sống, ăn học cho những đứa con thơ dại ngày mai, lòng cha sẽ cay đắng trước nỗi đau thất bại trong nghèo khó khi hoàn cảnh gia đình éo le. những người trong chúng ta, những người hiểu sự hy sinh của bạn dành cho chúng tôi trong thầm lặng hiếm khi thấy cha bạn thể hiện. ai biết được rằng trong đôi mắt nặng trĩu ấy, trong tiếng khóc trách móc và trong bàn tay cầm roi ấy, có một trái tim bao la yêu em vô bờ bến. kết quả là chúng tôi trở nên nổi tiếng ngày hôm nay. nhưng chưa một lần chúng ta để ý đến những nếp nhăn cằn cỗi dần hiện trên vầng trán người cha già, mái tóc bạc phơ tô điểm cho mái tóc trắng như sữa của ông, đang cười kiêu hãnh trên ngai vàng danh vọng, khóc lóc dưới thất bại đau đớn. khi tôi chợt tỉnh giấc, tôi muốn trở về với tình yêu thương và sự kính trọng của người cha thân yêu. sau đó ouch! còn gì nữa, chỉ có di ảnh của người cha già với 3 nén hương trong ngày đầu tuần của gia đình. đến bây giờ chúng tôi mới hiểu thế nào là tình yêu của người cha dành cho con mình mà tôi đã quên mất hơi ấm của tình người. thật đấy;

và gót của bố đỏ như son

cho đến khi tôi mất gót chân như bùn

Kính chào chư tôn thiền đức. Dù không còn được nhìn thấy gương mặt dịu dàng, bao dung, che chở của người cha nhưng chúng ta sẽ ghi mãi những hình ảnh đó để mãi mãi ân hận về những lỗi lầm đã gây ra trong lòng mọi người. Hôm nay nhân ngày giỗ ông cha ta, là linh cữu: Nguyễn Tấn Đệ, sinh năm Giáp Tuất, hưởng thọ 85 tuổi, mất ngày 11 tháng Giêng năm Ất Mùi. chú chó. Cha mẹ chúng ta đã đi đến thế giới xa lạ nào, hay dường như họ đang phiêu bồng trên mây gió trong không gian vô định, an nghỉ trên một miền đất đã mất, hay đang bị dày vò ở một nơi đau khổ? ồ, thật là buồn. tuy nhiên, bằng niềm tin vào ngôi tam bảo, sự hỗ trợ của 10 phương thanh tịnh, tăng đoàn, sức mạnh của thần chú cầu nguyện nhiệm mầu, thân tâm thanh tịnh, con đường cao thượng của nghiệp báo, của chư Phật thiền, chúng ta. có thể tin chắc rằng với sức mạnh đó, chúng ta sẽ cảm ứng được qua muôn ngàn thế giới với sức mạnh vô hạn, khiến linh hồn cha ông ta vui mừng khôn xiết, thay đổi nghiệp chướng, trở về với ba vị hòa thượng, quyền trượng và thần thông. siêu việt. Trên tinh thần hiếu đạo, thành tâm, đúng như luật nhân dịp tuần 49, chúng con thành tâm dâng lễ thành kính dâng lên chư Phật, chư Tổ sư, chư Tăng mười phương. những sản phẩm bình dị, đạm bạc nhưng bằng cả tấm lòng chân thành. Kính mong chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni từ bi thể hiện sự chấp nhận cúng dường này, để tang quyến được phước lành, hạnh phúc và hoàn thành tâm nguyện hồi hướng về cõi vĩnh hằng. trước khi dứt lời, chúng con xin chân thành cảm ơn sư trụ trì chùa an phú đã hướng dẫn tang quyến, cúng dường chư tôn đức tạo phước cho cha, nguyện khắp 10 phương hương vị phúc thần. Thiền đức tăng pháp khinh an, chúng sinh khác biệt, mãi mãi là bậc thầy khả kính để chúng ta và tất cả chúng sinh nương nhờ công đức.

namo thể hiện hình ảnh của nhà sư bồ tát maha tát.

(đợi phản hồi xong rồi tiếp tục đọc)

Đức Phật amitabha namo.

về những người Đức đáng kính, họ đã từ bi và vui vẻ thể hiện lời hứa để có thể chấp nhận cuộc sống. chúng tôi muốn làm ba cung và ba cung.

siêu dành cho trẻ em

Tỳ kheo ni phật sakyamuni kính cẩn: bạch chư tôn đức – chư tôn đức, chư tôn đức hôm nay, gia đình chúng con có nhân duyên thành kính đảnh lễ (1 lạy) nam mô a di đà phật thành kính đảnh lễ chư tôn thiền sư, chư tôn đức Tăng Ni: Hôm nay là ngày…. tháng …. năm dậu, cũng là ngày trong tuần ……, ngày con trai của chúng con là hương linh ………… .. hưởng đó …… ..tháng, mất ……… .tháng ………… ..năm dậu, cháu ạ. :

phận người như cây sậy tan vào kiếp người là khúc tình ca sống gần nhau chẳng nỡ nhìn cảnh buồn ngày chia tay nên lòng buồn ngàn thu. Thế kỷ, 49 ngày đã trôi qua kể từ ngày lũ trẻ chúng ta tạm biệt đại dương trên mảnh đất xa lạ. thân xác vùi sâu trong lòng đất hoang vắng lạnh lẽo. ôi để đất cát vùi lấp… ta vẫn biết rằng: có sinh, ắt có diệt, ắt có tan. nhưng thử hỏi làm sao chúng ta có thể xoa dịu nỗi đau trong lòng và làm sao có thể ngăn được những giọt nước mắt chia tay, khi người con ngoan đã ra đi mãi mãi không bao giờ trở về. Đến miền đất xa xôi đó, con không về, tới bầu trời này, bố mẹ đã đuổi con! oi hành trang tiễn biệt phút chót chúng ta vẫn biết rằng ai ăn nấy ăn, ai làm nấy làm, cũng giống như người mất rồi phải chịu khổ đau hay hạnh phúc tùy theo nghiệp kiếp trước họ đã tạo ra khi sinh ra. nhưng qua kinh vu lan, kinh thổ địa, ta có thể thấy đoạn bên mẫu hậu là vị hoàng đế xét lại tội lỗi mà đọa vào địa ngục, cũng nhờ có muc kiền liên và thánh nữ, hai người phụ nữ họ. được thoát khỏi cảnh khổ mà cảnh được sung sướng. do đó, chúng ta hiểu thêm rằng người đã khuất có thể chuyển nghiệp xấu thành nghiệp tốt. vì thân nhân của người đưa tang tạo công đức và hồi hướng cho họ, nếu họ đang ở trong tình trạng xấu họ có thể trở lại trạng thái tốt, và nếu họ có thể quay lại nơi tốt hơn. chúng ta noi gương người xưa và làm theo lời chỉ dạy của sư trụ trì. cố gắng tạo phước dien để hồi hướng cho hương linh của con cháu là ………… nhưng còn phương pháp nào tốt hơn là lập lễ cúng dường tam bảo. lúc này lễ vật đã được bày ra. chúng con kính nguyện chư tôn thiền đức từ bi quang lâm chứng minh và phát tâm cầu nguyện cho con chúng con được giải trừ nghiệp chướng, trở về thế giới thanh bình an lạc. chúng tôi cũng hứa sẽ là bạn của nhau cho đến đời đời. vãng sanh bồ đề, sanh về thế giới nào cũng sẽ trùng hợp với phật pháp, trì chân tin đối với tam bảo, vĩnh viễn rời khỏi tam giới để đạt thánh đạo. Chúng con cũng thành tâm cầu nguyện Chư Phật mười phương gia hộ độ trì cho chư tôn đức luôn là những người thầy đáng kính đối với các Phật tử. chúng tôi tin tưởng lòng tốt của bạn.

phật thủ nam mô thích ca mi tâm ni phật (đợi câu trả lời rồi đọc tiếp) namo a di đà phật

Về phía Chư tôn thiền đức, Ngài đã từ bi hứa nhận lời cúng dường của chúng tôi và cũng đưa ra lời khuyên và nhắc nhở. chúng tôi xin khắc cốt ghi tâm cúng dường tam quan.

đáng giá trong tuần đối với tôi

namo guru sakyamuni phật đường kính cẩn bạch, chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức hòa thượng: chúng ta đã từng nghe trong lòng đất thiền một câu nói: “Công cha núi sâu không gì sánh bằng, mẹ con biết đo lòng trời đất.” , ngay cả khi bạn trả bằng nhiều cách, bạn sẽ không đền đáp hết được sự biết ơn.

Quả thực, công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha như trời cao, biển rộng. chúng tôi đã không có đủ duyên để trả lại trọng lượng. để rồi trên con đường sinh tử của kiếp người, một lẽ vô thường đã vội vã đưa ta rời xa người mẹ thân yêu, thương yêu, người đã hy sinh cả cuộc đời vì con cái, dành tình yêu thương quý giá nhất cho những đứa con thơ dại. . Tôi nhớ khi còn nhỏ, mẹ tôi cũng như bao cô gái khác, có đôi mắt đẹp tinh anh, nhưng do hoàn cảnh gia đình éo le đã đè nặng lên đôi vai gầy của mẹ. người mẹ là người phụ nữ có trách nhiệm chăm sóc con cái, đồng thời cũng chăm sóc chúng từ sớm.

đi buôn vào buổi sáng và trở về vào buổi chiều, hai ngày một ngày, từ một vùng quê nghèo.

Cũng chính vì con mà mẹ già héo mòn, nuôi con không mong báo đáp, chỉ mong mẹ được gần con hơn. Dù sống trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng lòng mẹ vẫn không có giới hạn tình cảm yêu thương, để rồi khi con đau, nỗi đau ấy càng dâng trào trong hơi thở của mẹ.

<3

rồi thời gian trôi qua, chúng ta được sống và lớn lên trong tình yêu thương của mẹ, cho đến khi trưởng thành, mỗi người đi con đường riêng, đứa thì đi phương xa, đứa thì tìm đường mưu sinh, đứa thì đã chăm sóc khác. An Nghỉ. người mẹ già vẫn lẻ loi trong căn nhà hiu quạnh chờ tin con. Vì thương con, tôi niệm Phật và hàng đêm tôi thầm cầu nguyện.

<3

vì bạn không muốn chúng tôi phải đau khổ vì bạn. sau đó trong ……. tháng ………… .năm năm con heo. mẹ của chúng tôi đã qua đời mà không nói lời từ biệt. ta phải chiết dải tang để đưa tiễn mẹ hiền về miền đất lạnh. Từ đó đến nay, ngôi nhà của chúng tôi thiếu vắng bóng dáng của người mẹ già chờ tôi.

Mỗi khi tôi trở về nhà, tôi nhớ rất nhiều hình ảnh của người mẹ thân yêu đã qua đời trong ánh nắng ban mai, tôi đã khóc rất nhiều khi nhớ mẹ. giờ đây, trong ngôi nhà này chỉ còn lại những hình ảnh vô tri vô giác. nó ở đâu nữa những lời khuyên tử tế giờ tan dần vào im lặng. Chúng ta vẫn biết cuộc đời là phù du và hư ảo, sống thác là quy luật vô thường, nhưng đối mặt với cái chết và sự chia ly, làm sao chúng ta có thể ngăn được nỗi đau của chúng ta và làm sao chúng ta có thể ngăn dòng lệ chia tay khi người mẹ tốt của mình đã ra đi. mãi mãi và không bao giờ trở lại. hoang mang trước cảnh vô thường, nhưng vẫn thấy đau vô cùng. nhưng cái chết của mẹ vào ngày tết làm chúng tôi đau đớn gấp bội. vì tết, con cháu đều quây quần bên gối mẹ để được gần con, chăm sóc. càng nghĩ về mẹ, chúng ta càng nghe nỗi nhớ dâng tràn trong lòng. Chúng con càng nhớ đến những người mẹ, người chị của chúng con, chúng con xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để cùng nắm tay nhau chan hòa, đoàn kết, yêu thương, chăm sóc nhau để linh hồn mẹ mỉm cười nơi chín suối. – kính thưa các ngài, hôm nay là lễ cầu siêu cho …………………… .. mẹ của chúng con là con hương: …………………… ……, pháp danh ……………………, kính mong sống ………… năm, chết …………. tháng ………. ………… Kính đề nghị chư tôn đức thiền sư, chư tôn đức Tăng Ni. quý ông, vì bác ái, vì yêu mến đạo pháp, mong quý vị thương xót chúng tôi, mặc dù đức phật rất sùng đạo trong cuộc sống riêng và trong nhà thờ nhưng vẫn cố gắng dành nhiều thời gian quý báu để trùng tu xá lợi. của gia đình, hòa thuận cùng pháp âm diệu dụng nâng đỡ tiếng mẹ, cùng quý vị tu hành sau 3 tháng tự lập. do đó, sự hiện diện của bạn hôm nay là một báu vật vô biên đối với tang quyến của chúng ta. với sự duyên dáng và cử chỉ này, chúng tôi không biết phải dùng từ gì để diễn tả sự cân bằng. chúng con cầu xin chư phật 10 phương phù hộ độ trì cho tròn, hộ pháp an vui, phật thành công là cột đá giữa rừng. đồng thời cầu nguyện hương linh mẹ hiền. bước gót tây phong cảnh, mời nghiệp lang bang. – Kính mong chư tôn đức từ bi hứa nguyện và nhận đồ cúng dường hôm nay để tang quyến chúng con được báo hiếu. namo cong duc lam bồ tát maha tát

bổ nhiệm tổng thống

Nam mô ni sư Thích ca Mâu ni cung nghinh chư tôn đức Trưởng ban Trị sự tỉnh hội phật giáo tỉnh đồng nai, chư tôn đức trong Ban trị sự tỉnh, chư tôn đức Ban đại diện Phật giáo huyện… … ………., Chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni có mặt tại đạo tràng hôm nay. kính thưa các cấp chính quyền, ubnd, ubmt quê hương, ban tôn giáo huyện… .. Hôm nay trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh, trong nén nhang nghi ngút khói trong buổi hẹn này, tôi xin …… .. Tôi xin thích quỳ lạy chư tôn đức thành kính dâng lời tán thán, mong muốn các Ngài chứng tỏ đạo hạnh thiền định. Phật tổ amitabha trân trọng gửi lời thành kính đến toàn thể chư tôn đức, thưa quý vị đại biểu. mái chùa xưa là biểu tượng của sự linh thiêng trong đời sống con người, cũng là nơi nương tựa của con người “mái chùa che chở hồn dân tộc, tổ tông muôn đời” là đệ tử xuất gia của nhà phật. , trước là lo công ơn sinh thành dưỡng dục của mình, sau là lo hoằng dương chánh pháp, làm lợi ích, báo đáp tứ ân. hôm nay con rất vui vì niềm hoan hỷ được bậc tôn túc giao cho con trọng trách bảo vệ ba báu vật này… .. ………… …………. Em tin rằng em có được ngày hôm nay cũng là nhờ công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà tổ tiên đã cho em sinh thành, báo ân, em xin hứa sẽ nỗ lực tu hành để đền đáp công ơn sâu nặng đó.

Hôm nay, vào giờ phút linh thiêng này, tôi vô cùng xúc động trước sự hiện diện của chư tôn đức Tăng Ni, chính quyền các cấp và quý Phật tử gần xa, đây là nguồn động viên to lớn đối với tôi trên con đường phụng sự đạo pháp và phụng sự. cho chúng sinh. . các vị không quản ngại đường xa, vượt qua chặng đường gian nan để đến đây dự lễ, động viên, khích lệ con cháu an tâm trên con đường tu đạo. Từ buổi lễ này, tôi xin thành kính tri ân các bậc đạo đức trong hàng giáo phẩm, trong Ban Trị sự Tỉnh hội Đà Nẵng, tôi cũng xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành sứ mệnh cao cả của người đưa tin “hoằng pháp lợi sinh”, bằng cách thực hiện nghiêm túc. tinh thần của điều lệ ghpg vn. phụng sự đạo pháp với phương châm “đạo đức dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, luôn chăm chỉ học tập pháp luật cũng như chính sách pháp luật của đảng và nhà nước, nhằm nâng cao kiến ​​thức để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ giáo hội giao phó. . Mang trọng trách lớn lao này nhưng khả năng còn non yếu, kính mong quý thầy cô tận tình hướng dẫn con đường tu học căn bản của đạo Phật, con xin hứa sẽ tinh tấn tu học để đền đáp lòng tốt của mọi người. tất cả các bạn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Trước khi dứt lời, con xin thành tâm cầu nguyện chư tôn đức hộ pháp được bình an, ngọn đèn trí tuệ luôn soi sáng, luôn là bậc đạo sư dẫn đường cho chúng con, nguyện cầu mong công việc của phật sự sớm được thành tựu. Xin chân thành kính chúc sức khỏe các cấp chính quyền, các ban tôn giáo và các ban ngành từ phía trước quê cha đất tổ đã về tham dự buổi lễ này, xin chân thành cảm ơn quý vị đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để buổi lễ hôm nay thành công tốt đẹp. . Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả quý Phật tử luôn an vui thân tâm, phát bồ đề tâm, vô lượng tâm, vô lượng phước báo, chứng minh bồ tát đại thành

vật phẩm trú ẩn màu trắng

Nam mô a di đà phật đảnh lễ trước tôn giả quang lâm, hôm nay toàn thể phật tử có nhân duyên đảnh lễ tôn giả (1 lạy, quỳ lạy)

namo thường được cai quản bởi ba ngôi báu lớn và chứng tỏ lòng thành kính đối với tất cả chư tôn đức, tăng đoàn, ngày xưa chúng ta vẫn luôn nghe nói trong tịnh xá, đức phật chỉ truyền giới luật để truyền cho hai phương tiện. . giới luật Tỳ-kheo-ni gồm 5 nghi lễ được thần thánh chỉ định là “thôi, trì, khai và giá”. nơi cội cây bồ đề, phụ hoàng đã tụng luật nghi lễ, rồi vị cao tăng giới luật gồm có 3 vị, họ thể hiện rõ “hành, phạm, kính, khinh”. điều này có nghĩa là nếu bạn muốn thâm nhập vào bản thể vô sắc, bạn phải thực hành các đức tính có điều kiện, nếu bạn muốn trở thành một vị thánh, bạn phải leo lên bậc thang của giới luật. Vì vậy, từ lâu chúng ta đã có tâm nguyện quy y, nay nhân duyên đầy đủ, chúng ta cần phát nguyện đến chư tôn đức, Tăng đoàn, với lòng từ bi, và các Ngài cho chúng ta thọ giới quy y. để trả tiền cho họ. tứ ân và tu nhân tích đức, học hỏi lời Phật dạy để đời này, đời sau được hạnh phúc về tinh thần và vật chất. được phước đức

bản demo nam tính của đại thành tựu giả bồ tát bồ tát (chờ câu trả lời, đọc tiếp)

Nam mô a di đà phật trên tôn sư trọng đạo đã thương xót chiêu tài, đồng thời hướng dẫn các phật tử, chúng con xin đảnh lễ và lạy ba lần (3 lạy)

bạch cầu lớn

namo guru thích phật ca mien ni.

kính thưa đại đức … truyền giới, pháp danh của chúng con là … phước báo đầy đủ, sớm xuất gia học đạo, từ lâu đã phát tâm phát tâm đối với pháp giới. cuộc họp về nơi này … … Đạo tràng. chúng con kính xin chư tôn đức quang lâm đủ lòng từ bi đăng đàn truyền giới thanh tịnh cho chúng con, để chúng con được trọn đạo hạnh, tu hành hoằng dương Phật đạo, hạ độ chúng sinh.

<3

tác giả cảm ơn thầy

namo guru thích phật ca mien ni.

kính thưa hòa thượng, chúng tôi không biết có nhân duyên nào với hòa thượng và đại công tước không. nay nhờ chư tôn đức quang lâm đã có lòng từ bi đăng đàn truyền giới cho chúng con. ngày nay, thế giới được bao quanh bởi những viên ngọc quý, chúng ta không biết làm thế nào để trả cân bằng. nên chúng ta phát nguyện cả đời giữ giới thanh tịnh để nghiêm minh tu đạo, xứng danh là người xuất gia chân chính, đối đãi với tăng ni.

Chúng con xin cúi đầu cảm tạ, kính mong chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm, chư tôn đức từ bi chứng minh cho con thấy con có phước đức.

kế toán cho trường giáo dục

namo guru thích phật ca mien ni.

xin kính chào chư tôn đức,

trong không khí vô cùng trang nghiêm nơi đạo tràng …, ngày chư Tăng tề tựu về an cư, ngày phật pháp được khôi phục. dưới ánh sáng của chư phật tỏa ra hương thơm giải thoát với sắc áo của chư tôn thần, bóng hồng từ bi tỏa sáng, giới, định và huệ hiện rõ trên khuôn mặt hiền từ của người đàn ông thiêu thân. thảo mộc làm đau tim chúng ta.

Chúng con thành tâm thắp nén nhang, cúi đầu, đảnh lễ, cúng dường tam bảo ở mười phương và hiện tiền chư tôn thần để chứng minh.

kính thưa ngài,

Phật tử tại gia có đầy đủ phước báo, không biết chúng ta đã tạo phước báo gì trong vô số kiếp nạn, nhưng nay chúng ta đã được sinh làm người, chúng ta sẽ sớm được gặp phật pháp, thấm nhuần giáo lý. . của Đức Phật trong văn hóa của tổ tiên chúng ta, chúng ta đã nhận ra bổn phận của người Phật tử tại gia đối với tam bảo.

hôm nay dưới mái chùa… mùa an cư kiết hạ trở về, đây là ruộng phước cho phật tử, chúng ta gieo nhân duyên tốt lành tam bảo với phật pháp và cũng là cơ duyên thuận lợi để con cái của chúng ta có thể học các giáo lý và thể hiện tinh thần bảo vệ của phật pháp.

chúc mừng giáng sinh phật

vui là dạy tốt

vui thay hòa thượng hòa thượng

chúc bốn đồng tu vui vẻ.

hạnh phúc biết bao giữa cuộc đời năm gian nan nhưng dấu chân của các vị bồ tát vẫn hiên ngang qua lại không chút ngại ngần.

bạn là hiện thân của hạnh Bồ tát, với tinh thần vô ngã vị tha, không quên lời thề tái hiện, chèo thuyền trong vòng sanh tử cứu khổ cứu nạn muôn loài về nơi an lạc. và giải phóng.

p>

Giờ đây, trước tăng đoàn thanh tịnh và trang nghiêm, với niềm hoan hỷ vô biên của chư tôn thần, tất cả Phật tử chúng con trong tâm thế nhất tâm chuẩn bị cúng dường. tam bảo ở mười phương và hiện tiền chư Phật.

chúng tôi xin hứa sẽ đem công đức này cầu nguyện cho ngày mai phật tăng, bánh xe pháp luân chuyển, thiết quân luật thuận lợi, quốc thái dân an, phật pháp trường tồn trên thế gian cho lợi ích của chúng sinh. chúng con cũng cầu nguyện tất cả Bổn tôn trong ba tháng an nghỉ nơi pháp thân để được an lạc vô lượng, ngọn đèn trí tuệ luôn tỏa sáng, đạo quả viên mãn, để luôn có bóng cây đại trường thọ để ban cho. chúng tôi bóng râm. , là ánh sáng dẫn đường cho trái tim ta, chính là con thuyền đưa ta đến bến bờ bình an và giải thoát. chúng con nguyện hồi hướng công đức này cho tất cả chúng sinh, những ai còn đang thấm nhuần mưa pháp nguyện sẽ siêu độ vong linh, đoạn khỏi các đường ác, mau chóng thành tựu.

kính mong chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm, đấng từ bi hỷ xả rộng lượng ban ơn và công đức cho quý Phật tử chúng con.

namo thể hiện hình ảnh của nhà sư bồ tát maha tát.

bài báo về ngôi nhà trắng

namo guru thích phật ca mien ni.

lời chào, những người Đức đáng kính,

mùa đông ngập tràn, mùa xuân sắp đến, mùa hè đã đến với các đệ tử xuất gia của phật. Thời gian đã trôi qua và ba tháng nhập thất mùa hè của các Bổn tôn Đức đã hoàn thành. đến nay

Từ ngày đầu, Thượng tọa Đức Quang đã về thăm quê gốc của chúng tôi.

chúng tôi nghĩ rằng: đây là một phước báo lớn lao cho bản thân và chúng tôi, những người con Phật tử đã được phước báo của chư tôn đức, chư tôn đức và chư tôn đức trong suốt ba tháng thọ trì và hành đạo.

cũng vậy, các vị tổ sư đã dạy: “tiên sư đệ nhất phật tổ” với hình ảnh uy nghiêm hiện ra trên khuôn mặt ôn hòa đầy thương xót của bạn, chúng tôi cảm kích trước sự thương xót của bạn, quỳ xuống trước bạn. người thanh niên trịnh trọng tỏ lòng thành kính. .

chúng ta có thể theo lời phật dạy để lập lễ cúng dường chư phật mười phương, các loại tiền cúng dường chư tôn đức đại đức.

Tôi muốn đem công đức này phát tâm cầu nguyện cho ngày Phật đản, bánh xe pháp luân chuyển, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc, và chúc mừng sinh nhật. của Đức Phật. chúng con thành tâm thắp hương cầu nguyện Tam bảo phù hộ cho thân tâm luôn được an vui, tăng hạ, trường thọ, trang nghiêm, trang nghiêm, luôn tỏa ánh sáng. của trí tuệ để hộ trì giáo pháp và truyền bá giáo pháp phổ quát. cứu độ chúng sinh và hướng dẫn chúng ta con đường tu tập tốt và thực hành tốt.

Kính mong chư tôn đức, chư tôn đức nhất thể từ bi nhận lời cúng dường khiêm nhường này để Phật tử chúng con được phước đức.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

nghệ sĩ da trắng siêu thân thiện

namo guru thích phật ca mien ni.

lời chào, những người Đức đáng kính,

hôm nay ngày … tháng … là ngày giỗ mẹ … pháp danh … hưởng thọ … viên tịch ngày … tháng …

>

Tại thượng điện, viện chủ … mở rộng lòng từ bi, tạo điều kiện cho chúng con báo hiếu, để chúng con lập lễ cầu siêu cho mẹ tại đây. Đối với ân tình sâu nặng này, tôi không biết làm cách nào để đền đáp, tôi chỉ hứa sẽ ghi mãi trong tâm trí tôi. và như tấm lòng từ bi vô bờ bến của chư tôn đức Tăng Ni đã không bỏ qua lời thỉnh cầu của chúng tôi, dù đường xa, tuổi già, bệnh tật, tu hành nhiều nhưng chư tôn đức Tăng Ni cũng dành thời gian quý báu để trở về chùa. . ..để hát và cầu nguyện cho hương mẹ, pháp danh … hương danh … hương thọ … nhờ thần lực của tam bảo mà tội lỗi sớm được xóa bỏ, phước báo đầy đủ được siêu sinh về cõi tịnh độ. với ân đức này, chúng con xin cúi đầu thành kính cầu nguyện chư phật phù hộ độ trì cho chư tôn đức được bình an, trí tuệ vĩnh hằng, dìu dắt chúng con trên con đường tu hành.

ba vị đạo sư đáng kính của Thiền Đức, khi mẹ chúng ta sinh ra, bà đã tận tụy vun trồng cội nguồn hạnh phúc, gieo thiện chí, với sự cần cù, siêng năng và quan tâm đến chúng ta. hãy nhớ lại những lần bạn khuyên răn và khuyên bảo, những khoảng thời gian khó khăn khi bạn chăn nuôi.

nhưng ôi! ân sâu chưa trả, nghĩa nặng chưa trả mà hôm nay đã vĩnh viễn ra đi, để lại muôn vàn thương nhớ cho con cháu. đúng:

cây muốn đứng yên nhưng gió sẽ không ngừng,

Tôi muốn chăm sóc bạn, nhưng bố mẹ tôi đã không còn nữa.

Trong nỗi đau này tôi không biết gì ngoài việc làm theo lời dạy của nhà phật: biến nỗi đau thành lời cầu nguyện, theo gương hiếu thảo của sư phụ kiền kiền thành tâm thành kính dâng lễ và cúng dường chư phật, bồ tát, chư hiền. và chư thánh trong mười phương cùng hiện diện chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni. cầu cho một thế giới hòa bình, thiên hạ thái bình và phép màu cho mẹ chúng con, nhờ phước đức này mà tội sát sinh sớm được siêu sinh và được vãng sanh về miền đất lành.

Kính mong Thượng tọa Đức Lợi vui lòng nhận lời cúng dường hôm nay để tâm nguyện của chúng tôi được thành tựu viên mãn.

nam người mẫu trình diễn …

người cha siêu nhân của ngôi nhà trắng

đàn ông sẽ…

lời chào, những người Đức đáng kính,

tên của cha chúng tôi là…. pháp danh… ngày mất… hôm nay là ngày giỗ của người con, biết rằng bổn phận tốt đẹp là phải hiếu thảo với cha mẹ để đổi lấy công ơn dưỡng dục, sinh thành mà tùy theo hoàn cảnh. , để con cái biết chăm sóc cha mẹ trong quá trình sinh nở. Hôm nay cha mất, chúng con nhớ báo hiếu cha mẹ, lòng rất buồn nhưng không biết phải làm sao, gia đình theo đạo Phật, chỉ có thể tin tưởng tam bảo, tạ ơn bệ hạ. phật và sức mạnh cầu nguyện của các nhà hiền triết và thánh chỉ có thể được cứu rỗi cho linh hồn.

Chúng con xin vâng theo lời dạy của nhà phật và noi theo tấm gương hiếu thảo hiếu thuận của chư tôn đức quang lâm, chúng con tổ chức khóa tu và cung thỉnh chư tôn đức, chư tôn đức và chư tôn đức Tăng Ni về cầu nguyện, chúng con tin cảm ơn. để nhờ sự gia hộ của chư phật, nhờ ân đức của chư tôn đức, chúng con chắc chắn hương linh của ba chúng con sẽ được vãng sanh về nước phật.

hôm nay giới đàn đã đầy đủ, pháp đã từ lâu, chúng tôi không biết làm sao để báo đáp công đức của chư tôn thần, chúng tôi chỉ biết thành tâm sắm sửa một chút nghi hoặc và của cải thanh tịnh để cúng dường. họ dường như là những vị phật và hiện tại. tiền tăng chúng con cầu mong phước lành này được chuyển cầu nguyện cầu siêu vong linh cha, mẹ siêu sinh về cõi phật, chín tổ sớm sanh về cõi lành, gia đình ấm no hạnh phúc. tuy sản phẩm còn thô sơ, sơ sài nhưng với tấm lòng thành kính của chúng tôi là lễ vật. Mong rằng các sư thầy từ bi nhân ái tinh tấn độ kiếp cho chúng con sẽ được phước báu.

Phật amitabha namo.

nghệ sĩ da trắng siêu thân thiện

Phật amitabha namo,

Xin kính chào chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni, gia quyến của chúng con là … pháp danh … là những Phật tử tại gia, tu theo đạo lý Phật giáo và Nho giáo, luôn giữ đạo hiếu. hòa thuận với cha mẹ.

nay, mẹ ta tên là … pháp danh … đã qua đời … ta đã thành công sinh thành dưỡng dục, nhưng âm dương cách biệt, không biết làm sao để đền đáp công ơn của mẹ, ta mà thôi. biết vâng lời phật dạy, noi gương bồ tát báo hiếu, cầu siêu cho vong linh mẹ. nhờ ơn tam bảo, nhờ sức cầu nguyện của chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức, các bậc đại đức, nguyện hương linh mẹ siêu thoát cõi phật.

hôm nay diễn đàn viên mãn, chúng con không biết làm sao để đền đáp công ơn sâu sắc của chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni, không quản đường xa, tuổi già đến đây quỳ gối cầu xin. chứng tỏ lễ này chúng ta thành tâm sắm sửa một chút nghi và thanh tịnh tài cúng dường chư Phật và hiện tiền chư tôn đức Tăng Ni nhưng với lòng thành kính và hết sức thành kính như sự cúng dường.

Chúng con xin hồi hướng phước báo này để cầu mong hương linh Mẹ được siêu sinh nơi cõi phật, nơi cõi tịnh độ, hiện về an lạc tại nhà tang lễ để gia đình được an lạc. vui và hạnh phúc. yên bình.

<3

Phật amitabha namo.

siêu cha của nhà trắng.

namo guru thích phật ca mien ni.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni,

ngưỡng mộ, những người Đức đáng kính,

hôm nay là ngày chủ nhật siêu quý cho vong linh của cha chúng tôi, ông …. pháp danh … đã qua đời … tháng … năm …

để tưởng nhớ đấng sinh thành và đã mãi mãi đi về phương xa, thân xác của ông cha ta không còn biết về đâu, với nỗi đau của những người đã ra đi, của những người còn sống, của những người đã mất. , những người vẫn còn sống. , âm dương có khác, nghĩa sinh thành, ân dạy dỗ, ơn sinh thành dưỡng dục của cha già dân tộc không biết bao giờ mới đền đáp được công ơn trời biển sâu dày. chúng ta noi theo lời dạy của nhà phật, chúng ta noi gương đạo hiếu đại hiếu, chúng ta cúng tế rau quả, chúng ta thanh tịnh của cải thành, chúng ta cúng dường mười phương, tam bảo, và chúng con cúng dường chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni. Chúng con xin hứa sẽ đem công đức cúng dường này để cha sớm được vãng sanh về miền đất hạnh, đồng thời cũng cầu mong cha mẹ hiện tiền tăng phúc, trường thọ.

kính mong chư tôn đức quang lâm và từ bi hỷ xả, hoan hỷ nhận vật cúng dường để hương linh người đã khuất và Phật tử chúng ta được hưởng phước đức.

Trước khi dứt lời, chúng con thành tâm và thành kính cầu nguyện chư phật mười phương, tam thế, hộ pháp, các vị bồ tát, các bậc hiền triết, sư tôn, chư tôn đức từ bi gia hộ. thực hành đạo, tuân thủ nghiêm chỉnh thân thể và trở thành tịnh nghiệp.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

huyền thoại vĩ đại về ngôi nhà trắng

Phật amitabha namo.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni,

hôm nay là ngày cầu siêu cho tổ tiên, dòng họ của chúng ta từ xưa đến nay chắc hẳn đã trồng cội tốt lành với các vị hòa thượng, thượng tọa, đại phật. do sự xuất hiện của chư phật, thượng tọa đã không quản ngại tuổi già sức yếu, đường xa, đáp lại tấm lòng thành kính của gia đình chúng tôi đã tề tựu về chùa v.v … tổ chức lễ cầu siêu cho các cô hồn. của tổ tiên. đàn bà của chúng tôi là siêu đầy đủ. / p>

do bổn phận làm con phải giữ trọn chữ hiếu và công ơn dưỡng dục, đền ơn đáp nghĩa, chúng con không biết đâu hơn, muốn đền đáp công ơn đó, thiết nghĩ nếu không. nó nhờ sức mạnh của tam bảo chứ không phải nhờ sức mạnh của phật bản nguyện mới cứu được khổ nạn, nếu vua còn mang nghiệp xấu, vẫn bị đọa vào chốn tam đồ.

nay đàn đã hoàn thành, pháp thân ngự viên, chúng con không biết làm sao để báo đáp công ơn to lớn của chư tôn thần, nay chúng con xin vâng lời phật dạy noi gương hiếu hạnh của bồ tát moggallana. sắm sửa phóng sinh con nhỏ cúng phật, bồ tát, cúng thần linh.

<3

các sản phẩm thô sơ và thanh đạm, nhưng tất cả thành tâm, như cúng dường pháp.

<3

Trước khi dứt lời gia đình Phật tử cầu nguyện hồng ân tam bảo, chư Phật và pháp thân gia hộ an lành cho tất cả chúng sinh và dìu dắt chúng con trên con đường giải thoát, cứu khổ. . sự chiếu sáng.

p>

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

người cha tuyệt vời,

namo guru thích phật ca mien ni.

Kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni.

Hôm nay, trong bầu không khí thanh tịnh và trang nghiêm dưới màu sắc rực rỡ của áo phật, với những cử chỉ hài hòa hiện ra trong vinh quang của chư phật trong đạo tràng … chúng con xin cúi đầu thành kính. những người Đức đáng kính tốt bụng và tôn trọng bạn. bằng tình cảm chân thành của chúng tôi. chư tôn đức tuy già yếu, chân mỏi, gối yếu, không màng đường xa, đa đoan, không phụ lời cầu nguyện của chúng ta mà đến đạo tràng … tụng kinh, cầu siêu, cầu siêu cho linh hồn ông … ngày … tháng … là cha của chúng tôi.

<3

Đối với công đức vô lượng và vô hạn này, chúng tôi xin chân thành ghi lại. Vì vậy, trước khi ra ngoài, chúng ta thành tâm thắp hương cầu xin mười phương chư phật, thùy dương phù hộ cho gia đình bình an, đạo đức tốt, tuổi thọ cao, thiên lương, vạn thọ. pháp cứu độ chúng sinh và hướng dẫn chúng ta con đường làm việc thiện và thực hành tốt.

Xin ngưỡng mộ, chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni, chúng con là những người Phật tử tại gia, đầy thiện chí, được nương tựa ngôi Tam bảo, được sự hướng dẫn, chỉ dạy của Sư thầy và như Thượng tọa, chúng con hiểu đôi điều về luật vô thường theo lời dạy của nhà phật: “đã là người thì sẽ có chết, đường trong sáu nẻo luân hồi tùy theo nghiệp lực của chúng sinh mà được hưởng quả báo”

Vì vậy, dù cha đã qua đời đã lâu nhưng con phải nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục, tình làng nghĩa xóm, tình cha nghĩa mẹ.

Ngày nay, chúng ta có thể noi theo lời dạy của Đức Phật và noi gương của vị đại Bồ tát về lòng hiếu thảo. để đền đáp ân sâu nặng của bản thân, nay con xin chư tôn thiền đức viết con pháp báo đáp ân tình. nên chúng tôi thành lập ban nhân sự để thỉnh chư Tăng Ni về lập công.

Trước khi kết thúc lễ hội, chúng ta hãy thành tâm chuẩn bị cho tương lai, cúng dường chư Phật mười phương, cúng dường chư tôn thần, hồi hướng công đức, cầu quốc thái dân an. hòa bình, hòa bình thế giới, cầu nguyện cho linh hồn … người nghèo sẽ được chữa lành, sớm thoát khỏi cơ đồ và được siêu sinh về cõi tịnh độ.

kính mong chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm thương xót chúng con, cố gắng chấp nhận lễ vật khiêm nhường này.

một lần nữa, chúng tôi cầu nguyện rằng ân huệ và ánh sáng của tổ tiên, ánh sáng trí tuệ chiếu rọi, hòa bình của chư phật, sự trường tồn vĩnh cửu, và lời nguyện viên mãn của bồ tát sẽ là ngọn đuốc trí tuệ soi sáng tâm trí. linh hồn.

bài của bach lu huy to

namo guru thích phật ca mien ni.

Hôm nay trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh với niềm hoan hỷ không giới hạn của chư Phật, chư bồ tát, chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni, đệ tử tứ chúng môn phái, chúng con phụng dưỡng thọ sư, thay mặt chư tôn đức Tăng Ni. cùng chư tôn đức đảnh lễ, thắp nén nhang thơm. chư vị đã không quản ngại đường xa, tuổi già sức yếu, chư phật đức không trái lời thỉnh cầu của chúng ta đến đạo tràng… chứng tỏ đấng nam nhi kính báo ân đức ấy vô lượng, đây là những lời nào? mô tả ở phần cuối, những từ chúng tôi nói cho đến khi kết thúc.

lời chào, những người Đức đáng kính,

hôm nay là kỷ niệm 55 năm ngày 23 tháng 5 năm 1989 của tổ tiên chúng ta, người đã … từ giã cõi đời trở về cõi phật ngày …

Tổ tiên của chúng ta đã gieo trồng hạt giống Thích Ca Mâu Ni để hoằng dương chánh pháp, hướng dẫn thế hệ tương lai, và truyền bá ánh sáng của tôn giáo huyền bí khắp nơi. Ngày nay, các môn đệ của chúng ta có thể kế thừa công đức của tổ tiên, nhưng họ vẫn tiếp tục tu dưỡng và đi trên con đường để gặp nhiều nhân duyên tốt đẹp.

xin kính chào chư tôn đức và chư tôn đức,

Chúng ta nghe tổ tiên dạy: Mình sinh ra là để cho mình thân, để thân này là công đức của cha mẹ, nhưng mình cũng được sinh ra trong giới luật của gia đình và cuộc sống, biết đi theo con đường đúng đắn, tránh điều ác và làm điều thiện. , tu nhân quả, phóng sinh là công đức của tổ tiên, sư phụ, đạo sư, nên ơn cứu độ cho đời phải hướng đến đời sống trí tuệ, minh triết, sáng suốt. công lao ấy có thể sánh ngang với non nước Thái và muôn đời sau khó mà đền đáp.

oái! thật là lớn lao mà ơn tổ tiên cũng là ơn tổ tiên của chúng ta:

giới luật mang màu sắc Phật giáo,

<3

tổ tiên đã ban cho chúng ta những giới luật ân đức, ân cần và thương xót để chúng ta từ chối bước vào chốn thiền môn trần tục, cởi bỏ áo trần và khoác lên mình chiếc áo đầy phóng khoáng

kính thưa chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni,

Người Phật tử ngày nay muốn báo đáp ân đức lớn lao của tổ tiên và cho phép mình làm được những điều lớn lao cho Tổ sư của mình, người Phật tử chúng ta tổ chức một buổi lễ để báo hiếu tổ tiên và cúng dường cho họ. chư phật, bồ tát cúng dường chư tôn đức hồi hướng công đức cầu siêu, tổ tiên của chúng ta là người xuất gia sẽ được siêu thăng cõi phật.

Tôi hy vọng rằng các quý ông đáng kính sẽ từ bi cúng dường lễ vật khiêm tốn này để những người Phật tử chúng ta được phước báu.

Chúng ta cũng không quên cầu nguyện chư phật phù hộ độ trì, trí tuệ, trường thọ để lèo lái con thuyền đạo pháp dìu dắt chúng sinh trên con đường tu hành, hướng thiện. .

bài báo bach vu lan

namo guru thích ca mien ni phật

xin kính chào chư tôn đức Tăng Ni,

chúng ta thường nghe người già nói:

“cây bách xù lớn hơn, cây nguyên sinh nguyên thủy”

có nghĩa là:

cây mọc bằng rễ

nước có một nguồn nước mới.

cây có rễ sẽ kết trái

Nước có một nguồn mới trải dài khắp sông.

tất cả mọi người đều có ông bà và cha mẹ, những người đã giáo dục chúng ta học hỏi và trưởng thành để trở thành một người đẹp.

có thể được dạy trong kỳ thi:

cha mẹ sinh thành ra rơi, mô hình chú hề rơi, những người mà cha mẹ sinh thành ra đảo, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và lòng hiếu thảo.

nghĩa là: cha sinh thành, mẹ nuôi ta. khiến con cái nhớ cha mẹ, vì đã sinh ra ta vất vả, khiến ta muốn báo đáp công ơn trời biển của cha mẹ. ouch!

cha sinh ra ta, mẹ ta nuôi nấng ta,

Tôi nhớ bố mẹ tôi, trái tim tôi đau nhói.

Tôi yêu bạn rất khó để nắm giữ,

bầu trời quá cao nên rất khó để mong đợi sự trở lại

trong kinh, phật dạy:

bất đắc dĩ đi tiểu một đôi kien ha phu, ngươi luôn luôn không trả được cha mẹ ngươi.

có nghĩa là:

<3<3

Phật dạy: bổn phận làm con muốn báo đáp ân đức của cha mẹ thì chỉ có người xuất gia làm đầu. đồng thời phải biết giữ giới, bố thí, phóng sinh, khuyên cha mẹ quay về ngôi tam bảo.

Hôm nay là mùa hoa lan, cũng là mùa báo hiếu của những người con Phật tử chúng ta, chúng ta nhớ đến công ơn sinh thành và lớn lên của cha mẹ:

ba năm bú sữa mẹ

chuyển sang chăm sóc

Đó là, ba năm điều dưỡng, mười tháng lao động nặng nhọc. nhớ đến công ơn to lớn ấy, chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động. Vào dịp tháng bảy, mùa trẩy hội cũng là mùa báo đáp công ơn của những người con Phật đối với cha mẹ hiện tại và cha mẹ đã mất. chúng con tuân theo lời dạy của phật đồng thời noi gương hiếu thảo của các bạn. tát muc kiết già, chúng con Phật tử thành tâm chuẩn bị và cúng dường tam bảo ở mười phương dưới đây để hiện tiền chư tôn đức Tăng Ni.

Mong rằng chư phật chứng minh phù hộ độ trì cho chúng con thân là khụ khụ, cuộc sống bình an, cha mẹ được phúc đức trường thọ, ông bà tổ tiên sớm được siêu sinh nơi cõi trần.

chúng ta cầu xin sự gia hộ của tam bảo để che chở cho chư tôn đức, ni cô, hộ pháp và chúng sinh khác, lèo lái con tàu pháp phổ biến hạnh hành trì và hướng dẫn hậu thế.

p>

Lễ vật được dâng lên rất đơn giản, thanh đạm nhưng thể hiện rõ từng tấc lòng thành, sự kính trọng và lòng hiếu thảo như của lễ vật.

Kính mong chư tôn đức quang lâm chứng minh phù hộ độ trì cho Phật tử chúng con.

namo đại hiếu hạnh nguyện bồ tát.

bạch cầu

namo guru thích phật ca mien ni.

dược sư của phật namo lu ly quang vuong.

namo đại bi cứu khổ cứu nạn, linh cảm của bồ tát avalokiteshvara maha tát đại thử.

kính xin chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni quang lâm chứng minh:

Tôi nghe nói: “Giáo pháp trường tồn là do các tăng ni học, và sự hưng thịnh của Thiền là do tâm phát triển.”

hôm nay là mùa cầu mưa của chư Tăng Ni và cũng là mùa tri ân những ân đức của người con phật. gia đình chúng ta tu theo kinh Phật, tu hành nên an vui hòa thuận, tịnh tài, cúng dường tam bảo, thực hiện các công đức cầu bình an cho chúng sinh. gia đình của chúng tôi là…

trước niềm tin không giới hạn của đức phật, niềm hoan hỷ vô biên của chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni và những phép lạ vô lượng của phật pháp, chúng tôi tin chắc rằng tất cả nghiệp chướng, bệnh tật, khổ đau của chúng ta. sẽ bị loại bỏ và những mong muốn, ước muốn của chúng ta sẽ được thực hiện như ý muốn.

chúng con kính mong chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm chứng minh, báo ân, công đức cho chúng con.

namo cong duc lam bồ tát maha tát ma ha tát đại thử.

bach hành thanh tăng chứng ngộ

namo guru thích ca mien ni phật

kính thưa chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni,

pháp danh của chúng tôi là … phật tử tại gia có lòng ngưỡng mộ pháp, chúng con đã nghe lời phật dạy:

“Thân người khó đắc, phật pháp khó nghe, tăng đoàn khó tìm, tín tâm khó sinh, sáu gốc khó đắc, bạn tốt khó tìm”.

nhưng kiếp này, nhờ ơn tổ tiên, ông bà ta đã nhiều đời trồng cội lành, sáu việc khó này mới trọn vẹn và ta cũng quy y tam bảo, gần gũi được lành. thầy cô và các bạn. lời chúc phúc.

nhưng “vọng ngữ, luân thường đạo lý”, “nghiệp chướng dễ gieo rắc, đạo đức khó nghe”, nên 50 năm nay, chúng tôi cam chịu lăn lộn trong thế gian ngũ trược, chạy ngang qua năm giới. . Máy ảnh tình yêu không thể thoát ra khỏi vòng danh lợi, mãi mê đắm trong đêm dài mộng mơ, chịu đựng bao nhiêu đau khổ trong cuộc đời, chúng ta vẫn biết rằng chỉ có xuất gia tu học, tu hành thì chỉ có thể chờ đợi sự giải thoát, và bạn vừa tìm thấy hạnh phúc thực sự.

nhưng chính vì lẽ đó mà cuộc đa đoan, nhân duyên vẫn chưa dứt, nhưng nguyện vọng của chúng tôi là luôn luôn muốn xuất gia theo đạo Phật, nhờ tâm nguyện nhiệt thành đó mà “bậc đế vương không phụ lòng dân”.

p>

hôm nay thiện tâm viên mãn, đình sắp hoàn thành, lễ đài được chuẩn bị trang nghiêm, kính xin chư tôn đức quang lâm, thương xót, y chỉ như pháp, làm lễ khởi công. . ban phước cho chúng con hồng ân tam bảo nhờ uy nghiêm của chư tôn đức quang lâm, chư tôn đức quang lâm, từ bi hạnh hứa với chúng con và chứng tỏ chúng con có thể tinh tấn tu hành trên con đường sơ khởi thành phật.

Phật amitabha namo.

lễ hội mùa xuân vui vẻ

namo guru thích ca mien ni phật

lời chào, những người Đức đáng kính,

Mỗi năm cứ vào độ cuối đông, khi hoa mơ nở vàng, cành đào khoe sắc rực rỡ, chim trên cành hót mừng xuân trên đất nước. Bên vệ đường họ bán câu đối bên những quả dưa hấu chín đỏ, đây đó từng đàn trẻ con vui vẻ đốt pháo mừng xuân. là một ngày Tết đặc biệt của dân tộc Việt Nam.

Theo phong tục truyền thống, ngày đầu tiên của năm là ngày linh thiêng của năm mới. Nhìn thấy pháo hoa đêm giao thừa nổ khắp nơi, ai nấy đều xúng xính quần áo mới đẹp, đi lễ chùa cầu phúc, cầu bình an, hái lộc với hy vọng một năm mới nhiều may mắn. là một người theo đạo phật, chúng ta quây quần về tổ tiên của gia đình trước lễ phật, sau đó chúc mừng sinh nhật phật.

ngày hôm nay là một phước lành lớn cho gia đình … và một phước lành hiếm hoi cho chúng con là Phật tử được chư tôn đức … chư tôn đức tăng ni không ngại tuổi già, sức yếu, hướng đến lòng từ bi, hỷ xả và đến đạo tràng. hãy để chúng tôi chúc bạn một sinh nhật vui vẻ.

Vào thời khắc giao thừa, chúng tôi được chiêm ngưỡng tâm tư của chư tôn đức, được lắng nghe pháp âm của chư tôn đức, đồng thời nhận được lời chúc từ quý vị, chúng tôi rất vui và biết ơn.

chúng ta đã từng nghe lời dạy của nhà phật: “tùy hỷ, học lấy tri kiến ​​sa phật vĩnh hằng”. chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni là những sứ giả của muôn loài, là người hướng dẫn và tôn sư của chúng ta, những người đã thay thế tôn giáo để chỉ dạy cho hàng Phật tử chúng ta giác ngộ bản thân, mở mang trí tuệ, thăng tiến trong việc tu tập đạo đức, nhờ những công đức và lời dạy của chư tôn đức, chúng ta có thể biết được con đường đúng sai, nghiêm chỉnh tu học, chúng ta như những con chim nhỏ, được che bóng bởi bóng cây bồ đề, được tắm trong ánh sáng của ngọn đuốc trí tuệ, được thơm mát bởi phẩm hạnh của người ngoan đạo.

Vì đạo pháp, vì nhân loại, vì chúng ta, chư tôn đức đã phải trải qua bao khó khăn, gian khổ, thử thách với sương gió, luồn sâu trong năm gian nan của cuộc đời và hoằng pháp lợi sinh. ra đời.

Lòng biết ơn sâu nặng và vô bờ bến đến nỗi chúng tôi không biết nói gì hơn để bày tỏ lòng thành kính biết ơn công lao giáo dục của chư tôn thần. chúng tôi nguyện tinh tấn tu hành và luôn noi theo tấm gương trong sáng của chư tôn đức để đền đáp công đức thâm sâu của những lời dạy của các Ngài.

nhân dịp đầu xuân … chúng con thành kính thắp nén nhang, cúi mình dưới đài sen và cầu xin sự phù hộ độ trì của chư phật, bồ tát, thánh hiền trong mười phương phù hộ độ trì cho chư tôn đức, chư tôn đức. , kính mong chư tôn đức hòa bình, chúng sinh khác nhau, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, để hướng dẫn Phật tử chúng con trên con đường giải thoát.

kính mong chư tôn đức, hòa thượng, chư tôn đức từ bi, những người hứa sẽ chấp nhận cuộc sống và cho chúng tôi thấy rằng Phật tử chúng tôi có những công đức và phẩm hạnh.

namo tăng phước thọ, bồ tát maha tát đại thử.

máy đếm bạch cầu

namo guru thích phật ca mien ni.

dược sư của phật namo lu ly quang vuong.

kính thưa chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni,

hôm nay là ngày mồng sáu đầu xuân … hoa mai vẫn tỏa bóng trên cành lá, hương xuân còn vương vấn nơi đây hòa cùng khói trầm hương lan tỏa trong khung cảnh trang nghiêm, thanh tịnh. của tôn giáo mà thầy thuốc tạm biệt ở đình làng …

cũng như mùa xuân năm ngoái, mùa xuân năm nay những người con phật chúng ta có dịp tề tựu tại đạo tràng bảy châu để chiêm bái, ca hát và cầu nguyện. Nhờ năng lực của bản nguyện và ánh sáng từ trường của Phật Tổ Lục Sư Quang Như Lai, chư tôn đức nguyện của chư tôn đức Tăng, Ni và Phật tử khắp nơi được chung quang Phật pháp cùng thiền môn. các chủ đề đã được quy định nghiêm ngặt. , biển cả hòa bình, đất nước thái bình, nhân dân hạnh phúc, tiêu trừ tam tai, chín vị tổ tiên được thăng vào vương quốc Phật giáo.

Gia đình và bạn bè của chúng tôi là những gia đình Phật tử nhỏ, con nhỏ của bạn có phước được gần gũi với gia đình, hiểu được ít nhiều giáo lý mà bạn dạy. bạn thường nhắc nhở chúng ta về lòng hiếu thảo của cha mẹ, bổn phận làm con phải hiếu thảo và chăm sóc.

tâm là tâm của phật

hạnh phúc là tâm của phật

Nếu bạn muốn thực hành quả vị giống như chư Phật, bạn phải chăm sóc cha mẹ của bạn. chúng ta lắng nghe những lời dạy của Phật: cha mẹ tiếp tục ở nhà như phật tiếp tục trên thế giới.

<3

thơ có câu:

cha sinh ra ta, mẹ ta nuôi nấng ta,

thương cha mẹ, thương cho lòng mình

làm cha mẹ là một công việc khó khăn

bầu trời quá cao nên rất khó để mong đợi sự trở lại

đây là dịp năm bảy châu dược sư, gia đình thân hữu vâng theo lời phật dạy noi gương hiếu hạnh của bồ tát mục kiền kiền liên, sắm sửa một ít nam tài mà cúng dường trước. Chư Phật, hãy cúng dường chư tôn đức và chư tôn đức.

Nhờ sức mạnh của chư Phật và sự sùng mộ của các vị Bổn tôn, các bệnh tật của cha mẹ chúng ta được tiêu trừ, phước báo của chúng ta tăng lên, cuộc sống của chúng ta tăng lên, gia đình hạnh phúc và mạnh khỏe, cha mẹ chúng ta đã qua bảy đời. đi để tái sinh ở đất nước của phật.

Tôi hy vọng rằng các vị hòa thượng đáng kính, từ bi và tinh tấn trong việc ban sự sống cho chúng ta, được tắm rửa công đức.

nhân thời khắc giao thừa, chúng con thành tâm cầu xin chư phật mười phương gia hộ cho chư tôn thần, chư tôn đức thân tâm luôn an lạc, ngọn đèn trí tuệ luôn tỏa sáng, trường tồn mãi mãi. . để hướng dẫn chúng ta từ lừa dối đến bờ bên kia, bến bờ của sự giác ngộ.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

Phật amitabha namo.

chiếm 1/15

namo guru thích phật ca mien ni.

dược sư của phật namo lu ly quang vuong.

xin kính chào chư tôn đức và chư tôn đức,

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới một ngày chúng ta bận chuyện tổ ấm gia đình. . . đón giao thừa đón xuân này cận kề rằm tháng giêng, cỏ cây hoa lá

Lá vẫn xanh, chim trên cành vẫn hót trong nắng xuân dịu dàng, ấm áp tràn ngập vạn vật, hương xuân ngào ngạt đây rồi.

trong khung cảnh trang nghiêm và thanh tịnh của trường dao bảy châu, dưới ánh sáng từ bi của thế gian, dưới bóng ánh sáng trong suốt của người tu hành và gương mặt hiền từ của chư tôn đức. ni, trái tim Phật tử của chúng ta tràn ngập lòng biết ơn.

Chúng tôi là những Phật tử tại gia, luôn cung kính Tam bảo và thích làm điều thiện, gieo trồng phước báo. chúng tôi được các hội và gia đình chúc phúc lành để hát công đức và cúng dường bàn thờ thầy thuốc. Tạm biệt.

chúng tôi cảm thấy: “người sống lâu trăm tuổi giống như giấc mộng của con người, danh vọng giống như bong bóng nổi rồi chìm xuống, của cải giống như mây tan, danh vọng, địa vị và quyền lực đều không bền, chỉ có đạo đức mới tốt. là cao quý nhất. ”

chúng ta có thể nghe được những lời chúc phúc tốt nhất, không gì tốt hơn việc các nhà sư bố thí tam bảo và mua những thứ phóng sinh. nhân lúc ẩn cư, dược sư mất việc

chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm tề tựu về đây, chúng con thành tâm sắm sửa chút nghi, hương hoa, thành kính cúng dường chư Phật, tổ tiên, rồi hiện tiền chư đại đức, tuy hàng. tuy thô sơ và thanh đạm, nhưng với lòng thành kính và sự tôn kính lớn nhất, chúng giống như lễ vật.

Nhờ sức mạnh của chư phật và sức mạnh của những lời cầu nguyện của chư thiên, chúng con chắc chắn mưa thuận gió hòa, gia đình an vui hạnh phúc, mọi bệnh tật, nghiệp chướng nếu chúng con nguyện ý. và những ham muốn được tiêu trừ, chúng ta đều có thể đạt được như ý muốn, chúng ta xin hồi hướng phước lành này cho những người thân yêu nơi phương xa đang ngày đêm mong ngóng gia đình đoàn tụ, cầu mong họ đoàn tụ sum vầy, chúng ta cũng cầu mong sao cho tiên tổ chín đời sớm được thăng, ba đời tai qua nạn khỏi.

kính mong chư tôn đức, chư tôn đức chiếu cố chúng con, ban cho chúng con vạn trượng.

nhân thời khắc giao thừa, chúng con kính nguyện cầu tam bảo phù hộ độ trì, thân tâm an lạc, sức khỏe dồi dào, trường thọ trăm tuổi soi đường dẫn lối cho chúng con. Thực hành Phật giáo được thành tựu viên mãn.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

hạch toán ngày 15 tháng giêng âm lịch

namo guru thích phật ca mien ni.

dược sư của phật namo lu ly quang vuong.

lời chào, những người Đức đáng kính,

Hôm nay là ngày rằm tháng Giêng. trên bầu trời xanh, một vài con chim đang bay lạc trong những đám mây lơ lửng ở phía sau của bầu trời. không còn tiếng pháo của lũ trẻ vui xuân, không còn những trái dưa câu đối tết trên bàn thờ. Dù khung cảnh nhộn nhịp của ngày đầu xuân đã lùi vào dĩ vãng nhưng dư âm về Tết vẫn còn đầy hoài niệm trong lòng mỗi người. Phật tử chúng ta vô cùng thích thú trước cảnh tượng vô thường trước mặt.

vào mùa xuân, trăm hoa sẽ rụng

Xuân sang trăm hoa cười.

trước khi đi mãi mãi

cái đầu cũ đang đến

chúng con thấy thương cha mẹ già, tóc đã điểm sương, lưng mỏi gối, vô thường chưa biết bao giờ mới đến, chúng con cảm thấy biết ơn công lao nuôi dạy con nên người rộng đàn. như trời, sâu như biển, bổn phận như đứa trẻ không biết trả tạ.

bây giờ nhân dịp lần thứ bảy đạo tràng của viện thuốc ở thành phố…. Khi chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni đến Đạo tràng để chúng tôi chiêm ngưỡng và cúng dường, chúng tôi rất vui mừng và cảm kích.

Chúng con vâng theo lời dạy của phật, chúng con noi gương đại hiếu, hiếu thuận, ít mua nhiều, sinh con nghi ngút khói hương, hoa quả thanh tịnh, chúng con thành kính cúng dường trước mười phương. chư phật sau khi chiêm bái hiện tiền chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni, hàng phục tuy thô sơ nhưng với tấm lòng thành kính như pháp cúng dường.

Nhờ sức mạnh của lời thệ nguyện và ánh sáng từ trường của thuốc, ánh sáng của tất cả các vị thần, đức hạnh của các bản nguyện của các vị thần, phật pháp được ban phước cho ánh sáng, bầu trời nghiêm ngặt, biển hòa bình, đất nước phồn vinh, nhân dân an vui, chúng con xin hồi hướng phước báo này cho cha mẹ hiện tại và sáu người thân, nghiệp chướng sẽ tiêu trừ, hạnh phúc gia tăng, gia đình yên vui, hạnh phúc, vạn sự như ý. một ý chúng ta cũng cầu nguyện để 9 vị tổ tiên 7 đời được siêu thoát và 8 kiếp nạn được giải thoát.

kính mong chư tôn đức, chư tôn đức giáo phẩm, chư tôn đức từ bi, những người đã rộng lòng tắm rửa công đức cho chúng con.

Nhân dịp năm mới, chúng con kính cầu chư Phật mười phương gia hộ cho chư tôn đức dồi dào sức khỏe, trường thọ, an lạc, chúng sinh khác thường, trường thọ vô biên để tiếp dẫn chúng con. Các phật tử từ bến tàu sang bờ bên kia của sự giải thoát và giác ngộ.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

nghệ sĩ bach nam

namo guru thích phật ca mien ni.

dược sĩ namo buddha lu li guang vuong

lời chào, những người Đức đáng kính,

hôm nay là ngày… tháng… thời gian trôi qua thật nhanh, chúng ta sẽ bận rộn với cuộc họp của nhà dài. . . mừng sinh nhật chư tôn thiền đức và dự lễ khai trương bảy châu mai đầu xuân … nay mãn 49 ngày. một lần nữa, Tổ đình… đã thành kính được đón tiếp chư tôn đức Tăng Ni, chư tôn đức không ngại tuổi già sức yếu đã dành thời gian quý báo quang lâm đến đạo tràng để chứng minh. hoàn thành nhà thuốc. Tạm biệt hôm nay.

trong môi trường trang nghiêm và thanh tịnh của đạo tràng, dưới ánh hào quang của phước hạnh, dưới ánh sáng từ bi của người tu hành. làn khói thơm quyện với ánh nến lung linh và hoa tươi càng làm tăng thêm hương thơm thanh thoát của bảy loại thảo dược tạm biệt.

chúng tôi có dịp được chiêm ngưỡng tấm lòng từ bi của chư tôn đức, nghe pháp âm thanh thoát của chư tôn đức và lại được nhận lại phước lành của chư tôn đức, chúng tôi rất hoan hỷ và kính trọng:

p>

Chúng tôi đã nghe ông già nói:

những người tình nguyện và hào phóng

nghĩa là: Những người có lời chúc tốt đẹp chắc chắn sẽ đến đúng thời điểm.

Với lòng từ bi thương xót tất cả chúng sinh, bổn sư không ngại tuổi già, bệnh tật, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử khắp nơi đã đóng góp rất nhiều công đức vật chất và tinh thần. thần đã thành lập một ẩn thất của bảy vị dược sư, để những người con phật chúng ta có cơ hội tụ họp cùng nhau chiêm bái, tụng kinh và làm phiền phật, để tỏ lòng tôn kính đức phật và đức phật lười biếng chiếu sáng, là vị vua thầy thuốc vĩ đại của nhân loại.

tạ ơn chư Phật gia hộ, dưới tạ ân chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tinh tấn tu học, nay tổ dược viên đã tròn bảy tuổi… tại Tổ đình. .. được hoàn thành đầy đủ.

thay lời chúc phúc của chư phật và lời cảm tạ ân đức của chư tôn đức, chư tôn đức tịnh thất…. đồng thời hồi hướng phước lành cho

Các Phật tử trì tụng thần chú và học trong 49 ngày.

Hôm nay, chúng ta là những y, bác sĩ, vâng lệnh của sư tôn đại sư, khiêm tốn tổ chức lễ cầu an bảy lựa, chúng ta cúng dường chư phật, chư tổ, sau đó chúng ta cúng dường chư phật, chư tôn đức, chư Ni, chư tôn đức Tăng Ni…

Nhờ sức mạnh của chư Phật, nhờ sự hoan hỷ và phát tâm của chư tôn đức, các phật tử được phước sáng, thiền định nghiêm minh, biển cả hòa bình, đất nước thái bình, dân chúng thái bình. Chúng con xin hồi hướng phước lành này đến cha mẹ hiện tại và sáu người thân của chúng con, mọi bệnh tật chướng ngại sẽ được xóa bỏ, phước báo sẽ gia tăng, trường thọ, gia đình đoàn tụ, hạnh phúc và vui vẻ, mọi điều tốt lành như ý và cầu nguyện cho chín tổ tiên được. thăng lên cõi phật và giải thoát tám khổ nạn.

Kính mong chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm chứng minh, ban ân đức cho chúng con.

<3

các bài báo về nhà trắng cung cấp dịch vụ pháp y

namo guru thích phật ca mien ni.

Nam mô đại hiếu, kiền liên bồ tát đại thành thử.

Xin chào những người Đức đáng kính:

Hôm nay, vào mùa báo hiếu, khắp mọi miền đất nước, từ nông thôn đến thành thị, các phật tử nô nức đi hành hương, về các đạo tràng, lễ bái, báo hiếu cha mẹ.

Mùa Vani cũng là mùa xuân Phật giáo, mùa của những tăng ni phật tử, sau ba tháng an cư lạc nghiệp mùa hè. chúng tôi là những người theo đạo phật luôn tôn kính ngôi Tam bảo và hướng tâm tư của mình đến chư phật, hiền nhân và thánh hiền, lòng chúng tôi luôn khao khát sự giác ngộ của đạo phật, để giáo pháp được phổ biến và tăng đoàn có thể phát triển. cũ. hòa hợp, là nơi định hướng vững chắc cho chúng tôi.

Nhân mùa lễ hội, chúng ta tràn đầy may mắn về chùa … trước lễ phật, rồi chúc thần đức thêm một năm thành đạo.

Chúng con xin vâng theo lời dạy của đức phật, chúng con noi gương người đại hiếu thuận mục kiền kiền liên mua pháp y, một báu vật vô giá của chư phật, thành kính dâng lên chư phật để mang theo làm hành trang trong cuộc. con đường giác ngộ. luật lợi ích và thịnh vượng thúc đẩy giáo pháp, cứu khổ và mang lại niềm vui cho nhân loại.

Chúng con xin hồi hướng phước báo này để cầu nguyện chư phật tăng quang vinh, pháp luân luôn chuyển, thế giới hòa bình, tai qua nạn khỏi. Chỉ có chúng ta mới có thể nhờ phước báu này mà vĩnh viễn được gặp phật, nghe pháp, vãng sanh về cõi tịnh độ. Chúng con cầu xin Tam bảo phù hộ độ trì cho cha mẹ hiện tại được sống lâu hạnh phúc, cha mẹ bảy đời sau được siêu thăng cõi phật.

<3

namo cong duc lam bồ tát maha tát đại thử.

sinh nhật của đức phật và sự bình an của tâm hồn

namo guru thích phật ca mien ni.

namo đại bồ tát từ bi avalokiteshvara.

Xin kính chào chư tôn đức, chư tôn đức và chư tôn đức.

hàng năm, mùa sen nở trong ao, báo hiệu ngày sinh của đức phật đã đến, và tất cả phật tử trên thế giới trên năm châu đều hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm sự xuất hiện của đại từ bi và mang ánh sáng từ trí tuệ đến với nhân loại.

p>

khoảng 2.500 năm trước, cũng vào sáng sớm này trong rừng cây, trời quang mây tạnh, một đóa hoa ưu đàm nở rộ, cả khu vườn ngập tràn sắc hoa cỏ cây, cùng với hương thơm ngát của trăm hoa hồng đỏ, tượng trưng cho nhân loại hòa bình nơi đây, ông cha sinh thành.

trời mưa hoa nhạc, đất trời rung chuyển, ngài là hiện thân của lòng từ bi vô hạn, mang đến cho chúng sinh muôn vạn hạnh phúc, là vị đại y cứu độ mọi linh hồn đau khổ của con người, là vị đạo sư chính dẫn đầu. muôn loài vượt qua dòng sông yêu thương đau khổ để đến bến bờ giải thoát.

Rằm tháng Tư cũng là ngày mà các nhà sư trên khắp cả nước tại các đạo tràng tu theo lời Phật dạy chuẩn bị an cư trong những tháng mùa hè để tu tâm tích đức, phát huy thân tâm, tu thân. không có nghiên cứu bất hợp pháp. / p>

Vì vô lượng công đức của Tôn sư trong ngày sinh nhật của chư tôn đức Tăng Ni thanh tịnh đầu mùa báo hiếu, chúng ta hàng Phật tử tại gia ý thức bổn phận phải hộ trì ba ngôi báu, họp bàn về sự đóng góp của chư Tăng để cúng dường, hỗ trợ Tăng Ni tu học trong ba tháng.

nhân dịp này, thượng tọa đã có buổi lễ thành lập thiên phật, thiên nhãn do chư tôn đức, thượng tọa, thượng tọa, thiện nam tín nữ, nhà tổ … .

và quý Phật tử gần xa, góp công đức gìn giữ pho tượng đặt trong pháp đường … để Phật tử khắp nơi đến chiêm ngưỡng, lễ lạy.

hôm nay trong khung cảnh huy hoàng, trang nghiêm và thanh tịnh của đạo tràng … dưới ánh sáng của phước điền, với muôn ngàn cánh tay huyền diệu và yêu thương của bồ tát avalokiteshvara xuất hiện, với sự hiện diện của đông đảo số chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni không ngại tuổi già, bệnh tật đã hoan hỷ đến đạo tràng, để hộ niệm, chứng tỏ trong buổi lễ hôm nay chúng con vô cùng hoan hỷ.

để tạ ơn sự gia hộ của chư phật và bồ tát. các bậc tiên hiền, thánh mẫu cùng với lễ tạ ơn chư vị tôn thần và tri ân sâu sắc ân sư tổ sư, chư tôn đức Tăng Ni Tổ đình… đồng thời hồi hướng phước lành cho các Phật tử đã góp công đức xây dựng nên bảo tượng của. thiên đàng, thiên nhãn.

chúng ta y pháp, y pháp tuân theo mệnh lệnh của sư phụ thành tâm sắm sửa một chút nghi hoặc thanh tịnh trước khi cúng dường chư phật, tổ tiên sau này cúng dường chư tôn đức tăng ni.

p>

nhờ sức mạnh của chư phật, nhờ sự hoan hỷ và thành tâm của chư phật, phật pháp được phục hồi, môn thiền định nghiêm minh, biển cả thái bình, đất nước thái bình, nhân dân an lạc. trong hòa bình . Chúng con xin hồi hướng phước lành này cho cha mẹ hiện tại và sáu người thân của chúng con, bệnh tật sẽ tiêu trừ, tuổi thọ sẽ tăng, gia đình hạnh phúc, mọi điều tốt lành, và cầu nguyện cho chín xuân bảy vị tổ sư được thoát khỏi ba khổ nạn. .

Kính mong chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni từ bi chỉ đường cho chúng con được phước đức.

Chúng con xin kính chúc chư tôn đức dồi dào sức khỏe, tâm hồn bình an, chúng sinh khác người, trường thọ, ánh sáng trí tuệ vĩnh hằng soi đường cho chúng con trên con đường giải thoát tâm linh.

namo cong duc lam bồ tát maha tát.

kế toán trường học.

namo guru thích phật ca mien ni.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni,

mùa hè đến rồi, trong đầm sen nở rộ hương sắc thanh khiết lan tỏa khắp đất nước, mùa giáng sinh 2.5…. Phật tử hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm. Ngày lễ Phật đản cũng là ngày mà tất cả chư Tăng trong các đạo tràng tu theo lời Phật dạy an cư lạc nghiệp để hoàn thiện thân tâm, tu nhân tích đức, tu tam bảo.

Cũng như mùa hè năm ngoái, mùa hè năm nay Phật tử chúng ta có dịp tề tựu về nhà tổ … để cúng dường, tụng kinh, trì chú, hỗ trợ tăng ni tu học trong ba tháng …

Gia đình và bạn bè của chúng tôi là những gia đình Phật tử nhỏ, những đứa con nhỏ của bạn may mắn được ở gần gia đình và ít nhiều được thấm nhuần những lời dạy của bạn.

Chúng con tri ân công ơn sâu sắc của Thầy, qua hình ảnh quý giá của chư tôn đức Tăng Ni đã hòa hợp, tịnh hóa và tu dưỡng, Thầy là sứ giả của chúng con, Thầy là người dẫn đường, là Thầy của chúng con, hướng dẫn chúng ta con đường hạnh phúc và bình an, giải thoát sinh tử từ luân hồi đến niết bàn.

hôm nay, nhân mùa an cư kiết hạ, cũng là đầu mùa báo hiếu, chúng con xin vâng lời phật dạy noi gương đại bồ tát đạo hiếu, thành tâm sắm sửa một chút thiện căn, tịnh tài. trước khi cúng thì cúng dường chư Phật và chư tổ, sau đó mới cúng dường chư tôn đức và chư tôn đức. nhờ ân đức của chư phật, nhờ ân đức của chư vị mà đất nước thái bình, nhân dân an lạc, cha mẹ đau ốm, nghiệp chướng được xóa bỏ, tăng phúc trường thọ, gia đình hạnh phúc tự tại. bất cứ điều gì họ muốn. xin và bổn vương chín tuổi được siêu thăng, tám khổ nạn được giải thoát.

<3

Chúng tôi thành tâm cầu nguyện sự phù hộ của chư Phật, các vị thần có sức khỏe tốt, trường thọ và tôn trọng sự bình an của chúng sinh khác.

namo hạnh bồ tát maha tát

bach kế toán và truong ha,

namo guru thích phật ca mien ni.

Đức Phật amitabha namo.

Kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni.

hàng năm vào mùa hè, hoa sen trong ao nở rộ, hương vị nhẹ nhàng thanh khiết xen lẫn hương thơm ngát của trăm hoa đua nở, tượng trưng cho vô số phúc khí cao quý. Vui mừng kỷ niệm ngày lễ kỷ niệm của Đức kể từ khi lễ Giáng sinh mang lại ánh sáng sự thật cho nhân loại.

Phật tử khắp nơi, xa gần tề tựu về các tự viện, tịnh xá để tổ chức ngày Rằm tháng Tư, cũng là ngày mà toàn thể Tăng Ni sinh theo lời dạy của Đức Phật để lập thân, tu học, nên rằng chúng rèn luyện cơ thể và trí óc. , trau dồi đức hạnh, tu ba tháng không lậu bằng cách học trong ba tháng.

Mùa hè này, chúng tôi và các Phật tử có dịp quây quần bên Tổ đình … cúng dường, tụng kinh, trì chú, hỗ trợ tăng ni tu học.

Chúng tôi nhận thấy rằng, vị sư phụ vì tương lai, không sợ tuổi già sức yếu. khai giảng khóa hè cho Tăng Ni theo học ba tháng, tuy sức khỏe kém hơn trước nhưng Sư vẫn cố gắng giảng dạy, đêm đêm trong ánh đèn cuối cùng, hình ảnh Thầy miệt mài soạn giảng. điều đó khiến chúng tôi vô cùng cảm động. thú vị.

Sự quan tâm và tận tụy của thầy đối với việc dạy dỗ tăng ni và phật tử là tấm gương sáng mà chúng ta phải siêng năng noi theo trong việc tu hành.

Chúng con và quý đạo hữu là Phật tử tại gia luôn cung kính tam bảo, chúng con có phước được gần quý thầy, quý đạo hữu, kính ngưỡng ân đức của chư tôn đức Tăng Ni hòa hợp. sự trong sạch nghiêm ngặt của cơ thể và học tập. bày tỏ lòng biết ơn và thành kính đối với chư Phật, chư tôn đức, tăng ni bằng tấm gương đại hiếu thảo hiếu nghĩa. ngày nay chúng ta ít mà nhiều, tích tiểu thành đại, chúng ta thành tâm sắm sửa một ít nam tài thanh tịnh, trước hết chúng ta cúng dường chư Phật và tổ tiên, sau đó chúng ta cúng dường chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức. chư Tăng Ni, các sản phẩm tuy thô sơ, đạm bạc nhưng với sự thành kính và hết sức thành kính như lời cúng dường của chúng tôi.

tạ ơn chư phật, nhờ chư tôn đức và nguyện thanh tịnh, phật pháp đã hồi quang, thiền môn nghiêm minh, biển cả bình an, gia đình chúng con hạnh phúc, mạnh khỏe và bị ốm. nghiệp chướng được xóa bỏ, những yêu cầu như ước nguyện và ước nguyện, chín huyền thoại của tổ tiên để siêu sinh, tám khổ nạn của ba bản đồ được giải thoát.

kính mong chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức từ bi và chư tôn đức đã tinh tấn tắm rửa công đức cho chúng con.

chúng tôi thành tâm cầu nguyện ở mười phương, chư phật phù hộ cho vị sư nguyên bản và các vị thần của thiền tông có sức khỏe dồi dào, trường thọ, tâm hồn bình an và các chúng sinh khác nhau.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

bach toán và truong ha;

namo guru thích phật ca mien ni.

Xin kính chào chư tôn đức, chư tôn đức và chư tôn đức.

Hôm nay là mùa an cư kiết hạ của chư Tăng và là mùa báo hiếu của những người con Phật tử chúng ta.

quỳ trước tượng phật trang nghiêm từ bi hoan nghênh đức phật chủ, trước tượng bồ tát avalokitesvara uy nghi, trang nghiêm hiện tay thiên nhãn, trước đại chúng chư tôn đức quang lâm hiện thân. tự do trình bày tường thuật trung thực của chúng tôi.

lời chào, các vị thần zen của Đức,

<3

Chúng con xin vâng lời Phật dạy noi theo tấm gương hiếu thảo của Bồ tát Mục Kiền Liên, thành tâm sắm sửa một số con, cúng dường chư Phật, chư Tăng, Ni, hồi hướng công đức, cầu cho gia đình ngày càng phát triển. đạt được mọi điều tốt lành, ước nguyện và cầu nguyện cho bảy vị tổ tiên mười chín xuân, nội, ngoại, cha mẹ bảy đời được vãng sanh về cõi phật.

hàng hóa tuy thô sơ, đạm bạc nhưng bằng cả tấm lòng thành kính, chúng con kính cẩn như cúng dường chư Phật, chư Tăng Ni.

Kính mong chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni đủ lòng thương xót và ban cho chúng con một đời tri ân.

Đức Phật amitabha namo.

kế toán cho trường giáo dục

namo guru thích ca mien ni phật

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni

chúng con đại diện cho phật tử các chùa … rất hoan hỷ được nghe quý hòa thượng, chư tôn đức Tăng Ni, mùa hè năm nay chúng con sẽ họp mặt an cư kiết hạ và tu học trong 3 tháng để phát huy tự cô lập. tâm, trau dồi ba điều học không lậu.

Trong khung cảnh trang nghiêm và thanh tịnh của đạo tràng … dưới ánh sáng uy nghiêm của thế gian, trước sự chứng kiến ​​của đông đảo chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni, chúng con xin thành kính trình bày lời tường thuật chân thành. .

lời chào, những người Đức đáng kính,

và theo quy luật kinh phật, mỗi năm mùa sen trong ao là báo hiệu mùa bế quan đã đến, trên khắp đất nước Việt Nam từ xa xôi, từ thôn quê đến nông thôn. các khu vực, tự viện chuẩn bị cho tăng ni đón hè, đó là phong tục từ xa xưa theo lời dạy của Đức Phật.

Mùa hè năm nay, dưới sự hướng dẫn của giáo hội trong chùa … đầy phước duyên, chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni đã tề tựu về đây an cư kiết hạ, tu thân tích đức. với tâm nguyện tu tập, tu học để xứng đáng là người tu hành Phật pháp để mai sau hoằng dương chánh pháp phụng sự dân tộc.

chúng tôi rất vui mừng, xúc động và tự hào, chúng tôi rất vui khi thấy tuy xa phật đã lâu, hiếm có người tu hành chân chính nhưng vẫn được nhìn thấy hình ảnh đức phật đáng kính. là những người tu hành, thực hành nghi lễ nhà phật, chúng tôi vô cùng xúc động vì nhìn thấy thời kỳ củi, quế, gạo, khoai vàng bát ngọc, thiếu thốn vật chất, đủ mọi cách mà tăng ni phải chịu, muối bỏ bể bạc. tu hành, khép mình trong giới luật, gặp gỡ dưới ánh Phật quang, đoàn kết nghĩa tình đạo nghĩa, thủy chung như nước với sữa. chúng ta tự hào tu tập, xứng đáng là bậc tiên sinh của cõi lành, là cột đá của thiền phái, là nơi nương tựa của phật tử.

Vì tinh thần trách nhiệm đối với đạo pháp, vì thương yêu chư tôn đức, chư tôn đức đã tu học trong ba tháng nên thời gian ngắn ngủi, vật chất khó khăn. , chúng ta kẻ ít mà nhiều thành tâm sắm sửa một chút nghi ngờ, của cải thanh tịnh tuy còn thô chẳng có bao nhiêu, nhưng để tỏ lòng thành kính như pháp cúng dường hồi hướng, phước báo này là cầu nguyện pháp khí hưng long, thế sự. đất nước thái bình, thiên hạ thái bình, tiêu trừ tam tai, đại nạn, tổ tiên chúng ta được sinh ra ở cõi phật.

cầu mong những vị hòa thượng, hòa thượng, những vị hòa thượng đáng kính, những người mà họ tinh tấn chấp nhận cuộc sống và chỉ cho chúng ta ân huệ và công đức.

xin kính cẩn thắp nén nhang, lạy dưới hoa sen, cầu xin sự phù hộ độ trì của chư phật, bồ tát, các bậc hiền triết, chư tôn đức gia hộ cho chư tôn đức thân tâm an lạc, trường thọ, hướng dẫn chúng con. trên con đường giải phóng. đồng kính chúc đại chúng đạo tràng, trang nghiêm thiền môn, biển cả bình an, cầu nguyện phù hộ độ trì.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

Đức Phật amitabha namo.

ngoài chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni từ bi hỷ xả còn ban cho những lời pháp như cơn mưa lành làm tươi mát tâm hồn những em nhỏ đang mãi chìm đắm trong dòng đời đau khổ. những lời pháp như đám mây lành che chở cho chúng ta trên con đường hành thiện, hành thiện, những lời tâm niệm ấy như dòng suối chảy để thức tỉnh những ai còn mê đắm ngũ dục. của sữa tươi mát lành dành cho những lữ khách đang chìm đắm trong biển khổ bể khổ, những lời pháp ấy như con thuyền thanh tịnh chở chúng sinh từ bến ảo vọng đến bến bờ được giải thoát, an vui. quý chúng tôi xin lễ bái, chầu để cúng dường tam quan.

tú tài chính thức về kế toán ..

namo guru thích phật ca mien ni.

Đức Phật amitabha namo.

Kính chào các Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni.

thời gian trôi thật nhanh, chỉ còn một ngày chúng ta bận rộn với việc sum họp gia đình để tổ chức lễ sinh nhật rằm tháng 4 …. hôm nay là tuần cao điểm của tháng 6 giữa mùa an cư kiết hạ của chư Tăng Ni. .

hôm nay trong khung cảnh thanh tịnh và trang nghiêm của đạo tràng … dưới đóa hoa sen rực rỡ của nước Đức để rước đức phật A Di Đà, dưới ngàn cánh tay huyền diệu của bồ tát avalokitesvara, trước sự hiện diện của các Bổn tôn, chúng con xin phép được trình bày lời tường thuật chân thành của chúng tôi.

lời chào, những người Đức đáng kính,

Chúng ta đã từng nghe lời phật dạy: “thế gian là vô thường, khổ không, hư không vô ngã”, đời này không ai tránh khỏi khổ đau, sanh, lão, bệnh, tử, người thân phải xa. Bị chia cắt, những kẻ thù ghét thường gặp lại nhau, đau khổ vì mong muốn của họ không được thực hiện. đau khổ vì năm uẩn không hòa hợp. chúng ta không thể thoát khỏi những đau khổ đó, tuy hoàn cảnh khác nhau, có người sống về già neo đơn, có người khổ, tre khóc, vợ xa chồng con. thật may mắn khi chúng tôi được gặp gỡ với sự cảm thông và thương hại và những lời thông minh của bạn đã xoa dịu nỗi đau khổ của chúng tôi.

chúng ta như những cánh chim lạc loài, tìm về tổ ấm dưới mái chùa… dưới sự che chở của thầy, cùng tu hành với những người bạn tri âm, thấm đẫm tình anh em, ơn thầy không biết đền đáp. lấy lại trọng lượng.

>

trong mùa giải này, chúng tôi rất vinh dự khi được bạn tin tưởng vào ban biên tập. Mặc dù công việc nặng nhọc hơn các phòng ban khác nhưng chúng tôi rất vui, ba ngày một ngày chúng tôi cúng cho các bạn thức ăn tinh khiết và nhẹ nhàng để bồi bổ cho các bạn và luyện tập trong ba tháng.

Chúng ta thường nghe thầy dạy: “phước nhất không gì bằng xuất gia, bố thí, cúng dường tam bảo”. hôm nay chúng con thành kính chuẩn bị một số tiền nho nhỏ để cúng dường chư Phật và chư tôn đức Tăng Ni hiện tại, đất nước được thái bình, nhân dân an cư lạc nghiệp, gia đình an khang thịnh vượng, hạnh phúc, chúng con cầu nguyện cho chúng con. mong được như ý và cũng cầu mong chín vị tổ tiên sẽ được siêu sinh nơi đất phật.

kính mong chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm, nhờ lòng từ bi của quý vị tinh tấn ban ân phước đức cho chúng con.

namo thể hiện hình ảnh của nhà sư bồ tát maha tát.

kế toán cho trường giáo dục

namo guru thích ca mien ni phật

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni,

Hàng năm, khi mùa sen nở trên đầm, báo hiệu mùa mưa bão cho các tăng ni trên khắp đất nước Việt Nam, từ nông thôn xa xôi đến thành thị, các tự viện chuẩn bị hành lễ. Tăng ni đã trở thành phong tục từ xa xưa theo lời dạy của nhà phật.

hôm nay kết thúc mùa an cư kiết hạ của chư Tăng Ni cũng là mùa báo hiếu, báo ân của quý Phật tử, chúng con được thể hiện ân đức trở về chùa… rất vui, thấy được hình ảnh đáng kính của thượng tọa. chư Tăng Ni, thực hành nghi thức phật, muối dưa đạm bạc, tu giới, quy tụ trong ánh sáng, gắn kết sâu sắc trong cảnh nghèo khổ lầm lạc, sống với nhau như sữa chan hòa. của một nhà sư Việt Nam là người con trưởng của tất cả để những người Phật tử chúng ta có một chốn đi về.

vì ý thức bổn phận của người Phật tử tại gia, vì lòng ngưỡng mộ ân đức của chư tôn đức Tăng Ni, tuy thời gian rất ngắn, vật lực khó khăn, số lượng ít, chúng con tiết kiệm một phần nhỏ xin thành kính. mua một chút nghi ngờ, của cải thanh tịnh, tuy vật thô không nhiều, nhưng với một tấc lòng thành như pháp cúng dường hồi hướng phước báu này, nguyện cầu đạo pháp được trường tồn trong nước. hòa bình, thiên hạ thái bình, gia đình chúng tôi đoàn tụ trong hòa bình và chúng tôi cũng cầu nguyện cho chín vị tổ tiên được tái sinh về nước phật.

Tôi hy vọng rằng các tăng ni từ bi, những người quan tâm đến chúng tôi, những người có công với chúng tôi.

namo hoan hỷ tạng bồ tát, ma ha tát.

nghệ sĩ da trắng siêu thân thiện

Đức Phật amitabha namo.

ngưỡng mộ, những người Đức đáng kính,

hôm nay dưới ánh đạo quang của chư Phật mười phương, trong không gian trang nghiêm, tôn nghiêm với sự chứng minh của chư tôn đức quang lâm

<3

lời chào, những người Đức đáng kính,

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với các con, các chị và các em …………. pháp danh ………… hưởng dương …… .. tuổi.

Gia đình chúng tôi có người thân mất đi, nhưng may mắn thay chúng tôi được gần ngôi Tam bảo, chúng tôi thường nghe lời dạy của chư Tăng Ni, chúng tôi biết rằng tất cả mọi thứ là vô thường, khổ đau, không, không phải ta, biết rằng có sinh, có diệt, thế gian là tạm bợ, có sinh và có diệt. tuy nhiên, trước sự mất mát quá đột ngột và đau đớn này, chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

Trong những lúc đau buồn, chúng tôi đã được các vị thần từ bi và nhân ái an ủi, động viên. chúng ta không biết làm thế nào để đáp lại lòng tốt của các vị lãnh chúa đáng kính của chúng ta.

nay theo lời dạy của nhà phật, chúng con thành tâm xin chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm thử lễ, các phật tử …. được phước đức.

Người Đức không quản ngại khó khăn, gian khổ, dù đường xa, tuổi già sức yếu vẫn hoan hỷ trở về đạo tràng… thử lễ cầu siêu. bây giờ là buổi lễ. siêu thoát đã hoàn thành, chúng con sắm sửa lễ vật nam nữ, chúng con thành kính trình bày trước mười phương, tam bảo hiện cúng dường chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni, xin hồi hướng công đức này hương hoa và. hương linh chư phật … danh pháp … cầu mong phước đức sớm được vãng sanh về nước phật, kế thừa công đức này, cầu nguyện chín vị tổ tông nội ngoại được vãng sanh nước lạc. , những người hiện có tiền sẽ có thể được sinh ra. phước lành của cuộc sống tăng lên, kéo dài và tâm trí được thanh thản.

<3

Chúng con cầu nguyện ba ngôi báu trong mười phương che chở cho chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni, được trường thọ, ngọn đèn trí tuệ luôn soi rọi, phật tính trọn vẹn, dìu dắt chúng con trên con đường tu học và giải thoát. .

chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ và dịch vụ pháp y

namo guru thích phật ca mien ni.

hôm nay là ngày … tháng … sinh nhật đại công tước, chúng ta quý Phật tử có duyên về thăm chùa … mừng sinh nhật sư phụ

Dưới hoa sen của đấng được thế gian tôn vinh, trước sự chứng kiến ​​của sư trụ trì và các anh chị em Phật tử, chúng tôi xin trân trọng kính dâng lên quý vị những tình cảm chân thành nhất.

kính thưa quý thầy, quý Phật tử thân mến:

Chúng tôi nhớ đến ngôi đền hơn ba năm trước…. Trong cảnh vắng bóng thầy cũ, những khóa tu thường xuyên không có thầy hướng dẫn, chúng tôi những người con Phật trở về chùa bơ vơ, lạc lõng như những cánh chim xa tổ mẹ.

<3

Từ đây ngôi chùa nhỏ bé trở nên ấm cúng bởi giờ đây chúng con đêm tịnh thất, tiếng chuông ngân nhịp nhàng đã tạo nên một không khí tốt lành nơi đây. bạn đã dạy chúng tôi các nghi lễ cách thực hành chúng và hướng dẫn chúng tôi trong các hoạt động phật sự để thúc đẩy lợi ích và sinh nở

Chúng ta nghĩ rằng, cha mẹ là người có công và yêu thương, dạy dỗ điều gì phải trái và đúng theo quy luật của thế gian, chỉ một mình bạn là sứ giả của loài người, người dẫn đường dạy dỗ chúng ta theo quy luật của thế gian. tu tập để giải thoát sanh tử luân hồi đến nơi hạnh phúc, an lạc và thanh tịnh niết bàn. ân huệ này sâu đậm và vô lượng đến nỗi chúng ta không thể đền đáp lại được gì.

Hôm nay nhân ngày sinh nhật của sư phụ, chúng con đệ tử thành tâm mua pháp y, là bảo vật quý giá của nhà phật. thành kính dâng lên quý thầy để làm hành trang trên con đường hoằng pháp, làm phúc cho nhân loại.

chúng tôi hồi hướng phước báo này để cầu nguyện cho ngày nhật phật tăng, pháp luân luôn chuyển, thế giới hòa bình, tai qua nạn khỏi. chỉ có chúng ta mới có thể gặp phật và nghe pháp vĩnh viễn, và được vãng sanh về cõi tịnh độ. Chúng con cầu xin hồng ân Tam bảo gia hộ cho cha mẹ hiện tại được sống lâu hạnh phúc, cha mẹ từ bảy đời quá khứ được siêu sinh về nước Phật.

Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, thân tâm dồi dào, tâm hồn an lạc để dìu dắt chúng con trên con đường giải thoát.

hy vọng vào đấng đáng kính từ bi và nhân từ, người đã lấy mạng sống và chứng minh cho chúng ta thấy rằng chúng ta được ban phước lành.

chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ bach

namo guru thích phật ca mien ni.

kính thưa thầy,

Mùa hè oi bức đã qua, tiết trời chuyển sang mùa thu mát mẻ, cảnh vật yên bình và thôn dã, lá vàng theo từng cơn gió nhẹ, vài chú chim lạc bay ngơ ngác trên bầu trời xanh.

p>

Đêm nay, vầng trăng thu dịu dàng và mát mẻ soi sáng khắp thiên hạ, tràn ngập vạn vật. Rằm tháng Tám, ngày mà trẻ em hân hoan đón tết trung thu, những chiếc bánh handmade và lồng đèn múa dưới ánh trăng ngà, chúng con Phật tử hân hoan mừng sinh nhật Hòa thượng, người thầy đạo hạnh mà chúng con hằng kính yêu. yêu thương như người cha tốt của chúng ta.

kính thưa thầy,

Chúng tôi còn nhớ như in ngày này năm trước, chúng tôi quây quần bên thầy để gửi đến thầy những lời chúc giản dị, chân thành của những đứa con được thầy dành cho những lời dạy dỗ ngọt ngào về công ơn sinh thành, dưỡng dục, mang nặng đẻ đau của thầy. sinh thành và nỗi đau của cha mẹ, bao nhiêu công lao nuôi nấng, dạy dỗ nên người. Chính vì vậy mà hàng năm cứ đến ngày sinh của Ngài, không tự hào về đời tu của mình, nhưng bùi ngùi nhớ lại công lao sâu dày của cha, mẹ, chúng ta vô cùng xúc động và luôn ghi nhớ những lời dạy vàng ngọc của Thầy. >

Năm nay kỷ niệm ngày sinh của sư phụ, tuy không thể cùng uống trà sen với sư phụ nhưng chúng ta vẫn có thể thưởng thức hương vị giải thoát nhờ công phu tu hành thanh tịnh của sư phụ.

chúng ta tuy đa đoan nhưng vẫn một lòng hướng về chốn thiền môn … trong đó có hình ảnh từ bi của phật cha và thầy thương chúng ta nhân danh phật, thầy là mây lành. để bảo vệ chúng ta, ngọn đuốc của ánh trăng để hướng dẫn chúng ta khỏi những nơi tăm tối. Thầy chính là con tàu đưa ta đến bến bờ giải thoát, ân thầy dạy dỗ ta khắc cốt ghi tâm và hứa sẽ tinh tấn tu hành trọn đời để không phụ công ơn dạy dỗ của ta.

chúng tôi rất vui và bình tĩnh khi biết rằng bạn khỏe mạnh và thanh tịnh trong quá trình tu tập của bạn, nhờ sự gia trì của chư Phật và nhờ sự thực hành xứng đáng của bạn, chúng tôi được tắm trong lòng biết ơn. Đức.

Hôm nay, nhân ngày sinh nhật của cô giáo, chúng tôi xin trân trọng dành tặng một món quà nhỏ, thể hiện tấm lòng hiếu thảo của những người con. chúng con thành tâm cầu nguyện chư phật mười phương gia hộ cho pháp sư thân tâm an lạc, trường sinh bất lão, trường sinh bất lão, dìu dắt chúng con trên con đường giải thoát.

<3

siêu bạch cầu cho cơ thể

namo guru thích phật ca mien ni.

lời chào, những người Đức đáng kính,

Hôm nay là ngày nhỏ của mẹ chúng ta, Mrs. . . đã sống . . . ngày tàn . . tháng. . . năm . . .

<3

trên dưới chư tôn đức, chư tôn đức đã không bỏ qua lời thỉnh cầu của chúng con, tuổi già sức yếu, đường xa đã đến hàng chứng minh và nguyện ủng hộ trên tinh thần báo hiếu. lời thề được hoàn thành. đây cũng là nguồn động viên to lớn cho gia đình chúng tôi trên con đường tu thiền và hướng thiện.

hiện tại diễn đàn đã đầy, chúng tôi không biết làm thế nào để thanh toán số dư. Vì vậy, để tỏ lòng thành kính, tri ân đối với chư tôn đức giáo phẩm, theo lời dạy của nhà phật và theo gương hiếu hạnh của bồ tát, chúng tôi đã tổ chức lễ trai đàn, tịnh tài để cúng dường chư phật, cúng dường. hiện tại, đại đức cô đã xuất gia và là ni cô.

Kính mong chư tôn đức, chư tôn đức tăng ni từ bi thể hiện sự cống hiến này để con trai chúng tôi và người thân cũng như hương linh của cháu được phước đức.

Chúng con cầu nguyện chư Phật gia hộ, thân tâm luôn an lạc, thân tâm an lạc, đạo hạnh xứng đáng, trí tuệ vĩnh hằng, trường thọ, chèo lái con thuyền đạo pháp và mang lại cho chúng sinh có căn cứ để được giải thoát và hạnh phúc.

namo hạnh bồ tát maha tát

thỏa thuận về tài liệu kỹ thuật

namo guru thích phật ca mien ni.

lời chào, những người Đức đáng kính,

Chúng tôi là những Phật tử tại gia, hôm nay chúng tôi đã trưởng thành, vâng lời cha mẹ hai bên để làm quan, lập gia đình, chúng tôi coi đó là bổn phận của những người Phật tử, chúng tôi muốn đám cưới thành công tốt đẹp. May mắn thay, hai bên gia đình sẽ được đoàn tụ vợ chồng, hưởng phúc trường thọ.

Trước tiên chúng con xin kính lạy chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm hành lễ cho chúng con và cầu mong gia đình được phước đức

Đức Phật amitabha namo.

nghệ nhân bach thanh master dang dan làm lễ hội

namo guru thích phật ca mien ni.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức,

Chúng ta luôn nghe lời phật dạy rằng ba ngôi báu là bạn tốt, là ruộng phước cho tất cả chúng sinh, nay có phước báo đủ để nương náu và được ngưỡng mộ thì mới tiêu được tội, được phước với ” tổ tiên “. tất cả phật như lai.” nghĩa là: nhà sư đến nhà là phật đến.

Hôm nay, nhân dịp đầu xuân, thể hiện tâm nguyện thành kính của chư tôn đức Tăng Ni, chư tôn đức cung thỉnh chư tôn đức quang lâm về đạo tràng … cầu bình an và phước báo cho chư tôn đức đồng thời gửi lời chúc đến các tăng ni, một năm mới an lành.

giờ đã đến giờ làm lễ, chúng tôi ban tổ chức thay mặt chư tôn đức thành kính cung thỉnh chư tôn đức quang lâm cung thỉnh chư tôn đức quang lâm quang lâm đàn, trì chú và chứng minh.

><3

namo hạnh bồ tát maha tát

tác giả của bach xa tám quan nam

Đức Phật amitabha namo.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức hòa thượng, chư tôn đức Tăng Ni,

Người Phật tử chúng con xin hứa sẽ tuân giữ tám giới trong một ngày một đêm, lẽ ra chúng con phải ở lại chùa tu học và nghiên cứu kỹ lưỡng, nhưng do hoàn cảnh không thể ở lại một đêm, cho con xin lỗi. những giới luật trước đây, từ nay trở về nhà như một người xuất gia.

Chúng tôi xin hứa sẽ tuân theo lời dạy của Đức Phật và vâng lời chư tôn đức đã ra lệnh cho chư Tăng giữ giới thanh tịnh trong một ngày một đêm.

chờ mong chư tôn đức, chư tôn đức, hòa thượng có đủ lòng từ bi chỉ đường cho chúng con và hứa với chúng con rằng chúng con sẽ được phước báu.

bạch cầu.

namo guru thích phật ca mien ni.

xin kính chào chư tôn đức và chư tôn đức,

Mẹ của chúng tôi là một người mới … tuổi. bổn phận làm con đối với cha mẹ đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục khi mẹ già yếu không biết phải làm sao, chỉ còn ba báu vật là đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

chúng ta nghe thánh thư nói: ‘Cuối cùng, bạn được sinh ra với phước lành nhân mười, và bạn được khám nghiệm tử thi. do đó, hôm nay chúng con thành tâm cung thỉnh chư tôn đức quang lâm về phòng riêng để chứng minh tâm nguyện mong mẹ là sa di được phước đức cùng đoàn viên cầu nguyện cho mẹ. tuổi thọ của mẹ chúng ta tăng lên. nghĩa cử cao đẹp của các tăng ni, phật tử đối với tấm lòng hiếu thảo của chúng con, cũng như tấm lòng nhân ái thương xót mẹ già, bệnh tật.

nay diễn đàn đã hoàn thành, chúng con không biết làm sao để đáp lại tấm lòng hảo tâm của chư tôn đức Tăng Ni, chúng con xin vâng theo lời dạy của phật và noi gương hiếu hạnh của bồ tát, muc kiền liên mua một chút nghi ngờ, tịnh tài, hãy cúng dường hiện tiền chư tôn đức Tăng, Ni và chư tôn đức. bởi sức mạnh của các vị phật và sức mạnh của những lời cầu nguyện của họ

Chư tôn đức, chư Tăng Ni hiện về tổ tiên của chúng ta, bệnh tật được tiêu trừ, phước báo và tuổi thọ tăng lên, lòng tin vững vàng, tinh tấn trên con đường tu học và giải thoát.

Kính mong chư tôn đức quang lâm, chư tôn đức từ bi hỷ xả thọ báo đôi lời pháp để chúng con làm kim chỉ nam trên con đường tu học, tu hành.

Chúng con xin thành kính thắp nén hương và lạy dưới đài sen cầu nguyện gia hộ độ trì của chư phật, bồ tát, chư hiền, gia hộ cho chư tôn đức tăng thân tâm luôn an lạc, đạo hạnh trang nghiêm, thường sáng. ánh sáng trí tuệ, khương minh phật pháp, trường thọ, lèo lái con thuyền đạo pháp đưa chúng sinh vào bờ giải thoát, an vui.

namo hạnh bồ tát maha tát

ngôi nhà màu trắng được đặt hàng cho mẹ của thần

namo guru thích phật ca mien ni.

xin kính chào chư tôn đức và chư tôn đức,

hôm nay là ngày pháp danh của mẹ chúng tôi … đã quyết định xuất gia, tất cả chúng tôi cũng như gia đình đều hoan hỷ thực hiện ý nguyện cao cả của mẹ trên con đường hướng đến sự giải thoát.

thưa ngài đáng kính,

Đối với chúng ta, chúng ta có trách nhiệm phải làm tròn chữ hiếu đối với cha mẹ hiện tại, dù đã chu cấp vật chất cho họ nhưng làm sao có thể đền đáp được công ơn của người mẹ đã dày công nuôi dưỡng chín tháng, ba năm trời? mẹ ướt, con lăn khô.

Lòng tốt của mẹ khó có thể báo đáp, dù ngàn lời ca tụng cũng không thể nói hết được lòng biết ơn của mẹ. Hôm nay là ngày mẹ xuất gia, cũng là dịp tốt cho gia đình, tạo điều kiện cho con cháu báo hiếu theo tinh thần cao cả mà nhà phật đã dạy

lời chào, những người Đức đáng kính,

Cảm xúc của chúng tôi vào ngày này thật vui và buồn. niềm vui là niềm vui của người mẹ đã được giải thoát và tinh tấn trên con đường thiền định. buồn là buồn, tình mẹ dành cho con, bà và cháu không được gần nhau qua tình cảm nồng nàn. giọng nói của mẹ, giọng nói của bà dường như đã không còn đối với chúng ta, một người mẹ đã dành cả cuộc đời mình cho con cái, cho sự chăm sóc của con cháu. một người mẹ suốt đời là một người con dâu hiếu thảo, một người vợ nhân hậu, luôn tỏ ra chân thành, ngọt ngào trong suốt cuộc đời, có thể nói bà là một người mẹ tốt, là tấm gương nhân đức cho con cháu. tình yêu thiêng liêng mà chúng ta không thể ca ngợi.

Hôm nay, chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni vì lòng từ bi cầu khẩn của quý vị đã về thăm chùa, tề tựu về chứng minh lễ xuất gia của mẹ chúng con. Nhờ công đức của các vị thần và mẹ của chúng ta, chúng ta đang trên con đường hoàn thiện chánh niệm. đối với chúng tôi hôm nay bàn thờ vừa được làm xong, chưa biết thanh toán thế nào, chúng tôi thiết lễ cúng dường, chờ chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm. không có lời hứa và rất nhiều cuộc sống.

thừa hưởng công đức này, chúng con hồi hướng cầu nguyện cho mẹ luôn mạnh mẽ, tinh tấn trên con đường tu hành, chúng con sẽ được gia tăng phước báu.

namo thể hiện hình ảnh của nhà sư bồ tát maha tát.

người cha siêu nhân của ngôi nhà trắng

namo guru thích phật ca mien ni.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức và chư tôn đức đại đức.

mừng cho chúng tôi, không biết chúng tôi đã tu phước gì mà nay được quỳ trước phật, chiêm ngưỡng thanh tịnh mười phương, được chư tôn đức tăng ni từ bi thương xót. bày tỏ tình cảm ban cho ân sủng.

Xin chào những người Đức đáng kính:

Sinh ra, làm người, gặp phật đã khó, nghe lời dạy và thực hành đúng còn khó hơn, nhưng đệ tử của chúng ta như những chú chim cô đơn, mồ côi. trong bóng tối, khi ánh sáng vụt tắt, tìm kiếm kho báu ánh sáng, các vị thần Đức hướng dẫn tôi trở về tổ thông qua sự chỉ đạo của các vị thần. chúng ta biết rằng trong kinh phật có dạy: “hiếu là pháp. hiếu, hiếu là tâm phật, hiếu là đạo phật”. tu theo đạo phật, tìm được tâm phật là tâm nguyện tha thiết của tất cả những người theo đạo phật chúng ta. hơn nữa, là một người con hiếu thảo phải đặt lên hàng đầu, vì đó là bổn phận cần thiết phải đền đáp bằng mọi cách. nhưng than ôi! đã hiểu lời ấy và không phụ công ơn sinh thành dưỡng dục, ông cha ta đã trở thành cổ nhân, vĩnh viễn chia lìa chúng ta.

lời chào, những người Đức đáng kính,

và gót của bố đỏ như son,

Cho đến khi cha tôi qua đời, gót chân tôi dính đầy bùn.

Ngày nay, sống giữa cuộc đời phức tạp và giả dối, chúng ta cảm thấy mình đang sống lẻ loi, lạc lõng giữa chợ đời, phải bươn chải để tự lập, nhưng từ khi còn trẻ, chúng ta làm sao được. tránh nó? của thất bại vụng về, chính vì vậy mà thiếu cha là một bất hạnh lớn và chúng con nhớ về quá khứ mà cha đã hy sinh che chở, bảo vệ cho đến ngày chúng con khôn lớn. ouch!

công cha như núi thái sơn

có nghĩa là mẹ giống như nước từ đài phun nước

tưởng nhớ đến người cha kính yêu của chúng ta, người đã làm việc chăm chỉ vì chúng ta, sớm nắng chiều mưa, chắt chiu chăm chỉ để tạo nên thân hình tươi đẹp và tương lai cho chúng ta, người đã lấy đi tương lai, cuộc sống của chúng ta, vì niềm vui của chính mình . nay niềm vui chưa trọn, hạnh phúc chưa kịp hưởng thì vô thường đã nghiệt ngã cướp mất bóng hình người cha hiền. trong thế giới trần gian, chúng ta đang chìm trong đau khổ. Bây giờ tôi nhớ cha già của tôi nghĩ về tình yêu.

cơm nguội đầy canh,

Ngọn lửa dập tắt hương và nước mắt tuôn trào.

Ngày nay, hãy nhớ lời Phật trong kinh: “Muốn siêu thoát linh hồn thì phải trì kinh, trì chú, tu phước điền”. do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một tấm áo dài thành kính để cúng dường chư phật, bồ tát trong mười phương, hiện tiền chư tôn đức tăng ni và gia quyến, những người siêng năng làm lễ cầu siêu cho vong linh người chưa chết. , siêu sinh tịnh độ.

lúc này, để làm đẹp cho cánh đồng phước đức, cả nhà chúng tôi kính mời chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni từ bi hỷ xả đến nếm mùi thọ thực, giúp chúng tôi đạt được cánh đồng phước điền đầu tiên của chúng tôi. những người cha được ban phước với ân điển và đức hạnh, và được chết một cách tự do.

kế toán lễ xuất gia

namo guru thích phật ca mien ni.

ngưỡng mộ, những người Đức đáng kính,

thật là phúc lớn cho gia đình chúng tôi, nhờ được gặp thầy, nhờ được gần ngôi tam bảo, nhờ sự chỉ dạy của chư tôn đức mà chúng tôi hiểu rằng cuộc đời là vô thường, thay đổi khổ đau. , con đường giải thoát là một phương pháp đưa con người đến hòa bình vĩnh cửu.

Hôm nay chúng tôi may mắn trở thành những người con của giáo pháp. con trai chúng tôi lại là… pháp danh… cháu cũng được xuất gia, rõ ràng là một niềm vinh dự và may mắn cho gia đình chúng tôi. từ nay… pháp danh… sẽ trở thành một người con trong đại gia đình Phật tử nói trên là nhờ lòng tốt của các bậc trưởng lão đã ân cần nhớ đến mình, hơn nữa mình sẽ luôn được các anh chị và các bạn che chở, dìu dắt. gia đình chúng ta ngày nay trở thành thị giả nam, thị nữ, tận hưởng niềm an vui của chư tăng ni bên ngai vàng, và quan tâm đến sự tồn vong của đạo pháp.

Phật dạy: “Thân người khó lấy, chánh pháp khó tìm, thầy khó tìm”. nay gia đình chúng con rất hoan hỷ được chư tôn đức quang lâm thương xót, đã không ngại đường xa, tuổi già sức yếu, quang lâm đạo tràng. chúng tôi không biết làm cách nào để đền đáp tấm lòng nhân hậu to lớn này.

ghi nhớ lời dạy của phật về việc thiện, việc cúng dường pháp là tốt nhất. do đó, hôm nay chúng ta chuẩn bị một thanh niên và một số tài năng thanh tịnh, thành kính cúng dường chư Phật, pháp, hiền và chư tôn đức, chư tôn đức, tăng ni.

Cảm tạ tâm nguyện của bạn, chúng tôi xin hồi hướng để cầu nguyện cho đạo pháp trường tồn, đất nước thịnh vượng, gia đình gặp nhiều phước lành trên con đường tu tập. chúng tôi cũng cầu nguyện rằng ông bà của chúng tôi sẽ … chết sớm trong bảo hiểm giữa các dịch vụ.

Tôi mong rằng các quý nhân đáng kính và từ bi phù hộ độ trì của gia đình chúng tôi để thực hiện lời thề của họ.

yêu cầu từ phóng viên nhà trắng

namo guru thích phật ca mien ni.

lời chào, những người Đức đáng kính,

nhân 25 mùa báo hiếu… hôm nay thay mặt cả nhà xin thành kính dâng lên một văn khấn.

Theo lời dạy của nhà phật: biết sống phật không phụ công ơn cha mẹ, hiếu thảo với cha mẹ là thờ phật. chúng ta tưởng rằng đức phật là cha lành của bốn loài, là đấng từ bi vĩ đại, đại giác ngộ và đại giác ngộ, nhưng đức phật lại ca ngợi lòng hiếu thảo đối với cha mẹ, tức là lòng tôn kính ngang hàng với đức phật, vì vậy dạy trong kinh cha mẹ ghi rõ công ơn sinh thành sâu dày của cha mẹ so với núi cao trời biển. vì con cái dù có thành tâm, có lòng phụng dưỡng cha mẹ, sánh vai cõng mình lên non trăm ngàn vạn trượng cũng không thể báo đáp được công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

Chúng tôi ý thức được bổn phận làm con, làm cháu, không biết phải làm sao, mặc dù đã thể hiện hết lòng hiếu thảo chăm sóc cha mẹ khi xưa cũng như khi mẹ còn sống, Sự quan tâm của chúng ta đối với cha mẹ giống như hạt cát trong sa mạc, nhưng lòng biết ơn của bạn đối với chúng ta giống như đại dương. nhằm noi gương hiếu thảo của ông, bà. Đại lễ kiết tường, nhân mùa Vu lan báo hiếu, chúng tôi tổ chức lễ cung thỉnh chư tôn đức quang lâm về tịnh xá,… chứng minh tụng kinh. cầu cho cha mẹ chúng ta sống lâu tăng tuổi thọ, phù hộ độ trì, tiêu trừ bệnh tật. Kính mong tam bảo phù hộ độ trì cho mẹ.

Nhờ công đức đó, gia đình chúng tôi được bình an, tổ tiên được sanh về cõi tịnh độ.

lời chào, những người Đức đáng kính,

Dù đường xa, tuổi già sức yếu, chư tôn đức trong bản nguyên, chư tôn đức không bỏ qua lời thỉnh cầu của chúng tôi, vì lòng hiếu thảo của chúng tôi, tất cả đều trở về đạo tràng … tụng kinh. và cầu nguyện, làm thế nào chúng ta có thể báo đáp công ơn của các vị thần?

Nay trước khi lên đường, chúng con xin thành tâm tán thán công đức và cúng dường hoa quả. chúng con mong các đấng sinh thành thể hiện tấm lòng thành của chúng con, mang tấm lòng từ bi nhân ái để chúng con có thể báo đáp một phần công ơn to lớn, sâu nặng của cha mẹ trong muôn đời.

Nam mô đại hiếu, kiền kiền liên bồ tát.

kế toán cho trường giáo dục

namo guru thích phật ca mien ni.

Nam mô đại hiếu, kiền liên bồ tát,

nam mo pho thien ung yeu tan dau lo pha la do xa ton, tác giả dai minh.

Kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni.

Trong không khí trang nghiêm thơm ngát, con tim đảnh lễ, cung nghinh. chúng ta cúng dường tam bảo, hiện thần của thiền đức đã chứng minh điều đó.

<3

Hôm nay, một lần nữa tôi có thể sống dưới mái chùa trong khóa tu mùa hè của các nhà sư. bóng từ bi, chiếu sáng hồng giới, định, tuệ của chư tôn thần, đã đốt cháy cỏ dại đau thương trong lòng chúng ta: “bồ đề xanh rợp bóng, bát nhã tỏa hương, bóng mát giải thoát, thơm ngát hương thơm.” , đầu óc xuất chúng. ”

Giờ phút trang nghiêm này, dưới những đám mây lành của Ngày Phật Pháp Phục hưng, chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động.

Kính gửi các Ngài,

chúng ta là những đứa trẻ cùng tử lưu lạc mãi mãi với nghiệp chướng thấp hèn (lục dục và bất ái). Hôm nay tôi mới nhận ra rằng người cha già tư sản của tôi rất giàu có và sung mãn.

thật đáng tiếc khi chúng ta quên đi vị phật, nhưng không vị phật nào có thể rời bỏ chúng ta. chúng ta, hy vọng kỳ thị, coi thường cuộc sống cao quý của các vị thần. nhưng ngược lại, những bậc đáng kính đã không để lại một chút tâm tư, suy nghĩ nào về chúng tôi.

những gì cao quý! hồn rỗng, vang vọng mười phương; do vô thường ở nơi đau khổ, còn tình sen thì hát vang, búp sen mọc, đến rồi đi, tiếng phải lặng, lời phải hổ thẹn cúi đầu, tưởng hai bước cũng có. để sa thải mọi người.

kính chào chư tôn đức, chư tôn đức,

Ngày nay, chúng ta có khả năng trở thành những con người gần gũi Phật pháp, nối dõi tông đường Như Lai, thấm nhuần lời dạy của tổ tiên, càng có phúc, càng có phúc:

mỗi tầng của khu rừng thiền đầy hoa

mưa trên xác con báo mùa thu

van lan thắng trong lễ hội hoa hồng

lòng biết ơn sâu sắc đối với cội nguồn của ký ức không ngừng.

tấm gương sáng về lòng hiếu thảo của ông / bà. dai muc kien lien tuc còn sáng mãi trong lòng chúng ta, làm sao chúng ta không nhớ đến hương linh các vị tiên đã truyền lại cho cha mẹ bao đời nay?

Giữa dòng sông ái tình hùng vỹ, biển khổ mênh mông, sáu nẻo quay như bay, thân pháp biết nương tựa khi nào nghiệp chướng của con đường bị lừa dối còn quá nặng, nhưng ánh sáng của sự khôn ngoan nó vẫn chưa xảy ra.

May mắn thay ở giữa thế giới ma quỷ, nhưng dấu ấn chuyển hóa của các vị bồ tát xuất hiện gần chúng sinh vẫn lắc lư qua lại không lời.

đừng quên lời thề tái hiện cuộc trò chuyện, chèo con thuyền từ trong vòng sinh tử để đưa chúng sinh về nơi an vui.

hôm nay, những thiện nguyện như chúng ta có pháp tiệc, hương thơm bay bay, chúng ta lắng lòng thành kính, cúng dường tam bảo trong mười phương, hiện tiền chư tôn thiền đức, từ bi hứa thọ mạng. cho họ. . với những lời chúc sâu sắc, mở lời vàng ngọc, che chở cho cha mẹ đã khuất hay hiện tại, sớm chỉ đường tu hành tinh tấn đến nơi an vui.

Tôi cầu nguyện rằng các thiền sư dạy chúng tôi biết ơn công đức.

namo guru thích phật ca mien ni.

bach article lo ta thap pl 2529 – 1985

nam mô ta đạo trưởng thích ca mi tâm ni phật.

lời chào, những người Đức đáng kính,

Hôm nay, trước hàng cúc cung trang nghiêm, trong không khí của đạo tràng chùa Từ Quang với hình ảnh uy nghiêm và bóng hồng từ bi của chư tôn đức tỏa sáng trong tâm trí chúng ta trước khi dâng lời ca. tất cả các Tăng Ni sinh trong trường tiểu học … thành kính thắp nén nhang, tỏ lòng thành kính và dâng lên chư vị Bổn tôn để tỏ bày.

Kính gửi các Ngài,

thật là một phước duyên vô bờ bến đối với chư tôn đức Tăng Ni huyện … chúng tôi, mùa hè năm nay được chư tôn đức Tăng Ni trong Ban đại diện Phật giáo huyện thử sức cho tương lai hành đạo. pháp và hậu cung chúng con, chư vị đã không quản khó khăn trong hoàn cảnh hiện tại mà mở cửa an cư lạc nghiệp để chư Tăng Ni chúng con về đây cùng tu học, chư vị đã thể hiện tình yêu cao thượng trong tinh thần. của “vị bồ tát vị tha và vị tha. Với sự quan tâm hiện rõ trong nét mặt dịu dàng của bạn đã in sâu vào trái tim chúng tôi, chúng tôi vui mừng khôn xiết và niềm tin vô bờ bến lấp đầy trái tim chúng tôi.

lời chào, những người Đức đáng kính,

thời gian trôi qua, ba tháng an cư kiết hạ đã hoàn thành, Tăng Ni chúng con vô cùng phấn khởi và hạnh phúc hơn bao giờ hết, niềm hạnh phúc của chúng con là được chư Bổn tôn hoan hỷ, giải tỏa lo âu trong mấy tháng gần đây.

Thật vậy, chúng ta là những đứa trẻ của chính cái chết lang thang trong tình yêu với nghiệp chướng thấp. bây giờ, nhờ sự giác ngộ của bạn, chúng ta có thể nhận ra giá trị to lớn của tâm hồn cao cả. Nhờ nhân duyên lành này mà chúng tôi có cơ hội cùng nhau tu học, mở mang kiến ​​thức, nâng cao trình độ Phật pháp, phát huy ánh sáng đạo pháp, phụng sự đạo pháp và phục vụ chúng sinh.

chúng tôi nghĩ:

cha mẹ sinh ra hòn đảo bằng xương bằng thịt

tổ tiên nuôi dưỡng tinh thần vượt qua nghịch cảnh.

Thật sự, trong ba tháng an cư kiết hạ, nhờ những lời dạy của chư phật và giáo pháp là món ăn tinh thần vô cùng quý giá, nhờ đó đã cho chúng con nhận biết được chân lý. có con đường vững chắc, sự nghiệp là “trí tuệ” mở ra cho chúng sinh “tầm nhìn sáng suốt” trên một thân đầy vô minh, bất tịnh và vô thường. nói cách khác, chư vị đã dẫn dắt chúng ta đến “chánh pháp” từ phàm trần đến cõi thánh trên con đường tu tập đạo, cũng như trên con đường giải thoát “từ chúng sinh đến cõi phật”. rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi chúng ta trong suốt quãng đời còn lại. vì vậy, chúng tôi cũng tiếp tục, luôn tin tưởng và hy vọng nhiều hơn nữa vào sự nghiệp học hành của các bạn. thì chúng ta có thể nói:

“Công sinh thành dưỡng dục đã lớn rồi, nhưng lớn hơn cả là công ơn nuôi dạy, hướng dẫn của người Đức.”

bất kể. . .

Hôm nay, trên sân khấu trang trọng của buổi lễ nhập thất mùa hè này, sự hiện diện của các Bổn tôn Đức đã thể hiện lòng từ bi vô hạn của họ.

Trong thời khắc trang nghiêm và thiêng liêng này, chúng ta không thể bày tỏ lòng biết ơn, ca ngợi và lưu tâm đến ân đức to lớn của các vị thần đáng kính.

Chúng con chỉ biết thành tâm thành kính tỏ lòng thành kính đến chư tôn đức, thượng tọa, thượng tọa, thượng tọa phó, thượng tọa, thượng tọa, thượng tọa, thượng tọa, quý vị trong dân chúng. dịch vụ, để được kêu gọi trả một phần nhỏ chăm sóc và giáo dục của anh ấy cho chúng tôi trong ba tháng định cư. chúng con xin dâng lên chư tôn đức nguyện cầu mười phương gia hộ cho pháp thân an lạc, làm cây trường sinh tỏa bóng mát, dìu dắt chúng con trên con đường tu học, tu học. chúng con nguyện suốt đời đi theo con, nỗ lực trau dồi trí tuệ, đạo đức để xứng đáng là người con trung kiên của nhà thờ, là bậc tiên sinh của đàn, tránh hổ với hai chữ ‘làm con’, đền đáp một phần. đây. Kính chúc các bậc trưởng lão được phúc đức, sự học hành sâu rộng của các bậc tôn túc, chúng con nguyện:

* hãy thắp sáng ngọn đèn trí tuệ trong suốt quãng đời còn lại của bạn để quét sạch vô minh phiền não và đến bến bờ giải thoát.

* hứa sẽ tham gia, thể hiện một lối sống hòa bình. phát triển khả năng phụng sự đạo pháp, phụng sự quốc gia và chúng sinh.

* quyết tâm xây dựng ngôi nhà Phật giáo trường tồn với giới, định và tuệ.

* quyết tâm duy trì lối sống thiền truyền thống với: từ bi và giải thoát

Xin chào những người Đức đáng kính:

Trong thời gian ba tháng tu học và sống ẩn dật, dù là sự thiếu hiểu biết hay cố ý do tuổi trẻ, điều đó chắc chắn không khỏi làm bạn phật lòng trong những giờ học tập hay khi bạn thiền định. Nay chúng con thành tâm sám hối, kính mong chư tôn đức rộng lượng thương xót tha thứ và chỉ dạy thêm.

<3

Với ân huệ to lớn của các vị thần đáng kính, chúng ta không thể bù đắp tương xứng. Bây giờ với một chút quà và một trái tim chân thành. Chúng con xin kính dâng lên Chư tôn đức để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chư Tôn đức.

<3 Tất cả chúng ta, chư Tăng Ni xin thành kính tri ân ba vị Hòa thượng.

namo hân hoan trong thân thể của bồ tát địa tạng.

siêu bach cho trẻ em

nam mo lac bang, nhà lãnh đạo từ bi vĩ đại, tiếp dẫn đạo sư amitabha Buddha

Đức Phật amitabha namo,

Kính chào chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức.

Hôm nay là ngày… tháng… gia đình Phật tử thành tâm thành kính quỳ trước tiền đường để dâng lời hoan hỷ, an lạc, niềm vui chan chứa biết bao ân tình. không giới hạn sự, thể hiện lòng từ bi và chiếu cố của chư tôn đức, chứng tỏ chư tôn đức hoan hỷ tán thán đạo pháp, không làm trái lời thỉnh cầu của chúng con, để chứng minh lần nữa và cầu nguyện cho vong linh sớm được siêu thoát. từ hoàn cảnh của ba đường sáu đường mà siêu tiến hóa ở nước phật. Sự hiện diện của anh ấy cũng là nguồn an ủi vô bờ bến cho gia đình chúng tôi khi chúng tôi mất đi một người con hết lòng.

chúng tôi không khỏi xúc động khi nhìn thấy chư tôn đức trong tuổi già, bệnh tật với chuỗi ngày tu tập, dù vô thường sinh diệt, nhưng hôm nay, vì tình thương yêu của các bạn, chúng tôi không quản ngại. của những khó khăn, nhất là nhân ngày chư tôn đức nghỉ hè, cũng như chư tôn đức trong nguyên quán, quý đạo hữu cũng dành thời gian quý báu cho gia đình chúng con để pháp âm. Thật là tuyệt vời, chúng tôi không biết phải dùng từ ngữ như thế nào để diễn tả hết sự vĩ đại mà bạn dành cho gia đình mình.

vào giờ phút thiêng liêng, quỳ gối hướng ra đường với ánh sáng từ bộ áo choàng huỳnh quang rực rỡ của hiệp sĩ quyện với hương thơm ngào ngạt của giới luật, dhyana sà vào, bước ra từ nhà tu hành khiến chúng ta phải cúi đầu kính phục hơn là không bao giờ. . giờ chúng tôi chỉ biết cúi đầu nhớ mãi.

Kính thưa chư tôn đức: Mặc dù tôi biết rõ sinh tử, nguyên lý vô thường do Đức Phật dạy. Dẫu biết sinh tử là định mệnh nhưng gia đình chúng tôi không khỏi đau xót khi chia lìa kẻ ở, từ nay dòng họ mất đi người con hiếu thảo, người vợ tốt mất đi người chồng yêu thương. những đứa trẻ nhỏ đã mất cha mà chúng sẽ không bao giờ tìm lại được.

chúng tôi yêu quý bạn, chúng tôi không biết gì hơn là tuân theo lời dạy của Đức Phật, chúng tôi mời các tăng ni từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau cho một buổi lễ tuyệt vời. hôm nay, diễn đàn đã gần hoàn thành. gia đình chúng con thành kính cúng dường chư tôn đức. nguyện cầu phước báo của chư phật mười phương, chư hiền, thánh, hiện tiền chứng minh đã nhận lời cúng dường và hồi hướng công đức này để cầu nguyện chư phật vào ngày chủ nhật tăng cường cảnh giác và pháp luân. nó sẽ luôn xoay. Người già, người bệnh sẽ được gia hộ sống lâu và vững tin trên con đường tu học và hành đạo.

cuối cùng, chúng con tỏ lòng thành kính tri ân, chư tôn đức chứng minh, chư tôn đức Tăng Ni, trong quá trình tổ chức cố gắng, không thể tránh khỏi những sai sót, thiếu sót, gia đình chúng con sám hối thành thật . Kính mong chư tôn đức quang lâm hoan hỷ để lễ thần thông, báo hiếu cho con cháu.

namo cúng dường các vị Bồ tát maha tát.

kế toán cho trường giáo dục

namo guru thích phật ca mien ni.

Xin kính chào chư tôn đức và chư tôn đức,

Tất cả các Phật tử đều vô cùng hoan hỷ, chúng con có thể quỳ dưới chân quý Ngài, cúi đầu với tất cả tâm tư, ý tưởng, hành động và là đạo pháp thanh tịnh, dâng tấm lòng vì đạo pháp với trách nhiệm phụng sự đạo pháp thiêng liêng. “hộ pháp”. hôm nay, trong bầu không khí trong lành tỏa hương thơm ngào ngạt của sự phóng khoáng. hương thơm của tam muội của bạn đến từ sự thực hành tu hành, thực hành nghiêm túc con đường trong thời gian cư trú vào mùa hè. đức hạnh tăng lên, thể hiện ở khuôn mặt hiền lành và vị tha không giới hạn của bạn, mang lại cho chúng ta niềm vui bình an và niềm vui sống. đốt sạch phiền não, xoa dịu tâm hồn ta trôi qua cuộc đời đau khổ của năm dục vọng.

một cách vui vẻ: “Tăng đoàn hòa hợp” là nền tảng vững chắc cho tinh thần: “Giới luật của chín trụ” là biểu tượng của sự tái sinh của tinh thần pháp.

Người Phật tử hoàn toàn có duyên hướng về ba ngôi báu, chúng ta may mắn được ở xung quanh những người thiện lương, hiểu biết, thấm nhuần lời dạy của nhà phật và thấm nhuần dòng sữa ngọt ngào của chánh pháp. . từ đó ý thức được bổn phận và trách nhiệm của người Phật tử tại gia.

Hôm nay toàn thể Phật tử nhân mùa lễ hội về chùa do Ban đại diện Phật giáo huyện tổ chức.

với tâm nguyện phụng sự đạo pháp, chúng con ít mà nhiều, đại chúng sẽ tề tựu về đảnh lễ người con phật bằng ân thâm tam bảo. Chúng con thiết lễ cúng dường chư tôn đức thập phương, tam bảo chứng minh và thành tâm tri ân chư phật đã nhận lời cúng dường của chúng con.

chúng tôi muốn cống hiến cho pháp giới mà tất cả chúng sinh đều trở thành phật.

kế toán cho trường giáo dục

namo guru thích phật ca mien ni.

lời chào, những người Đức đáng kính,

tất cả chúng ta là Phật tử luôn vô cùng hạnh phúc. không biết chúng ta đã tạo phước báo gì mà nay được quỳ lạy trước phật, chiêm ngưỡng uy nghiêm mười phương mà được chư vị hảo tâm chấp nhận. thật là buồn cười.

lời chào, lời chào đáng kính,

Hôm nay trong đạo tràng, trong bầu không khí tốt lành, có hương vị ngọt ngào của sự giải thoát đầy đủ giới luật thanh tịnh. sự định tâm và trí tuệ của bạn đến từ sự thực hành nghiêm túc thực hành, thực hành con đường trong quá khứ. chuỗi thời gian cuộc đời về khổ hạnh và đức hạnh, được chư Tăng Ni thể hiện, về những phước đức sâu xa của bạn, đầy lòng vị tha vô biên, mang lại cho chúng ta ân sủng của niềm vui và bình an trong cuộc sống. Đốt cháy những nỗi buồn và nỗi buồn, nó giải tỏa tâm hồn chúng ta trôi qua cuộc sống đau khổ của năm điều ước.

Chúng ta giống như những chú chim mồ côi cô đơn lúc chiều tà, nương theo ánh sáng đèn để trở về kho báu, nhưng các vị thần của Đức đã dẫn dắt chúng ta trở về tổ.

Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có duyên lành hướng về Tam bảo, chúng ta may mắn được ở bên những người thiện lương, hiểu biết, thấm nhuần giáo lý nhà phật, thấm nhuần dòng sữa ngọt ngào của giáo lý nhà phật. Pháp. do đó ý thức được bổn phận và trách nhiệm của người Phật tử tại gia. hôm nay toàn thể Phật tử nhân mùa lễ hội về chùa do Ban đại diện Phật giáo huyện tổ chức.

Với tâm nguyện phụng sự đạo pháp, chúng con ít mà nhiều, đại chúng sẽ quyên góp của cải để tỏ lòng thành kính đối với những người con phật vì ân thâm tam bảo. chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ dâng hương cúng dường để cầu phước báo mười phương và tam bảo chứng minh. và thành tâm kính cẩn dâng lên chư tôn đức từ bi hoan hỷ nhận lời cúng dường của chúng con.

Chúng con xin hồi hướng đến pháp giới tất cả chúng sinh đều thành tựu phật tính, và chúng con không quên cầu nguyện chư Phật mười phương phù hộ độ trì, sức khỏe dồi dào, chúng sinh khác thường, đức cao. , và xuất bản thường xuyên, để truyền bá chánh pháp chân chính, báo ân đức phật.

vùng đất tinh khiết của ánh sáng đèn

sáng sủa, tươi sáng, tươi sáng

hương vị ngọt ngào của thế giới dhyana

khả năng rèn luyện cho họ sự tôn trọng

Những người Phật tử chúng tôi đều có một trái tim

thành tâm cầu nguyện tha thiết

rễ cây bồ đề đẹp mãi mãi

sự kiên nhẫn nở hoa với những bông hoa màu hồng

namo cúng dường các vị Bồ tát maha tát

chúng tôi trân trọng cung cấp

tài năng thuần túy cho kết quả cao hơn nhịp tim

mong muốn chân thành cung cấp sản phẩm

tăng tiền quyên góp tài năng thuần túy

mong muốn được tôn vinh đức với niềm vui

đề nghị kiểm tra trái tim

bệ hạ

vui vẻ nhớ lại những ngày xưa tươi đẹp

thế giới được tôn vinh từng bước trong cung điện hoàng gia

lý thuyết cứu sinh để cứu sống

kỳ quan tươi sáng của các nhà sư

an phận để sống và học tập thật tốt

chúng tôi hứa sẽ chăm chỉ hơn

Chánh pháp bảo vệ mãi mãi.

tinh linh sứ da trắng siêu thân thiện ..

namo guru thích phật ca mien ni.

một lần nữa, mùa hè đã trở lại. chư tôn đức, hòa thượng, hòa thượng, tỳ kheo ni sống ẩn dật trong ba tháng để tịnh thân tu tâm tích đức. nhưng quý vị đã vị tha và chí công, không phụ lòng yêu cầu của chúng tôi, xin quý vị hãy dành vài giờ quý báu để chứng minh lễ nghi của mẹ chúng tôi là… pháp danh… hưởng ngày xá tội vong nhân… tháng… .. .và công ty siêu thời kỳ của chín huyền thoại của người chết. điều đó chứng tỏ lòng nhân ái và hành vi vô lượng của anh ta xứng đáng với mức án:

“Phật thương chúng sinh như tình mẹ con, hễ cần chúng sinh là sẽ đi đến nơi cần pháp, không ngại khó, không ngại khó”.

Với công đức vô lượng như vậy, chúng ta không thể diễn tả lòng thành bằng lời nói nào có thể khắc sâu trong tâm trí.

kính thưa ngài,

Không có gì vĩ đại hơn tình yêu của một người mẹ. vào chính ngày này của tháng này, chúng ta đã mất đi một người mẹ ngọt ngào vào một buổi chiều buồn vô hạn.

Chiều hôm đó trời nhiều mây và u ám

không gian buồn trông cảnh trống vắng buồn

khói hương! tại sao cảnh đó lại đau đớn?

Buổi chiều vĩnh biệt hàng ngàn người tỉnh táo

lời chào, những lời chào đáng kính:

chúng ta vẫn là một con người, một con người còn nhiều yêu thương, làm sao chúng ta có thể ngăn được nỗi buồn trong lòng khi mất đi một người mẹ nhân hậu mà suốt đời chúng ta không bao giờ quên được?

p>

oái! người đã làm cho chúng tôi một ân huệ lớn, không còn ở đó nữa. là đúng: “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, con muốn nuôi cha mẹ nhưng cha mẹ đã mất”

Khi chúng ta biết ơn, hình bóng ngọt ngào của mẹ đã không còn.

thời gian trôi thật nhanh, đến nay đã là ngày thứ năm … của mẹ và tất cả phật tử trong chùa … chúng ta cùng góp mặt trong buổi lễ hôm nay để cầu siêu cho tổ tiên chín thiên. .

chúng ta làm theo lời dạy của phật và theo gương hiếu hạnh của bồ tát, chúng ta thiết lập các nghi thức, nghi lễ cúng dường chư phật mười phương, loại cúng dường hiện tiền chư tôn đức và chư tôn đức. , chư tôn đức Tăng Ni, để báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của đấng sinh thành.

Nhờ sự quan tâm chăm sóc của chư tôn đức trong mùa an cư kiết hạ, mẹ chúng con nói riêng và chư vị tổ sư chín xuân bảy nói chung … được siêu sinh về cõi tịnh độ.

Kính mong chư tôn đức quang lâm hữu duyên chấp nhận làm lễ tạ thế này để vong linh người đã khuất và người còn tiền về phước đức.

Chúng con xin thành tâm thắp nén nhang lên chư phật mười phương, chúng con thành tâm cầu phật ngày chủ nhật tăng thêm thịnh vượng, bánh xe pháp luân luôn chuyển hướng, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc, và hiện tiền chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm thân tâm hòa hợp, sáu gốc thanh tịnh, trì giới xứng đáng, ngọn đèn trí tuệ thường chiếu soi dẫn chúng sanh trên con đường tu thiện. và thực hành tốt.

namo hoan hỷ trong tạng bồ tát địa tạng vương.

siêu bạch cầu cho mẹ

namo guru thích phật ca mien ni.

bạch ngưỡng lên chư tôn đức, chư tôn đức, chư tôn đức quang lâm chứng minh.

Hôm nay ngày … tháng … năm cuối cùng của tên con trai và con dâu của mẹ chúng tôi …

Trong quá khứ, từ ngày sau khi mẹ chúng tôi mất, theo lời dạy của thầy chúng tôi và tấm gương hiếu thảo của thánh nữ trong tiền kiếp của ngài, bồ tát của cõi trần, chúng tôi đã phát khởi chánh niệm bằng cách trì tụng bài kinh nguyên thủy của cõi trần. và cúng dường để cầu siêu cho linh hồn của mẹ chúng tôi. Ngoài ra, chúng con rất vinh hạnh được chư tôn đức, chư tôn đức Tăng Ni đã có thiện chí đối với tang quyến, tuy phật sự đa đoan trong bản thân và trong việc tu học tại trường hạ nhưng vẫn cố gắng chi tiêu nhiều khi quý báu. đến … và trong những buổi tụng kinh, chúng con không quên cầu nguyện cho mẹ thoát khỏi nghiệp chướng nhiều đời, cầu bình an để gia đình luôn được bình an, mạnh khỏe. . bị mất.

kính chào chư tôn đức Tăng Ni:

Nghĩ đến công ơn dưỡng dục to lớn của đấng sinh thành nhưng chúng ta chưa báo đáp được như ý muốn, mẹ chúng ta đã sớm qua đời. Dẫu biết rằng cuộc đời là nhất thời nhưng chúng ta vẫn không thể kìm nén được những cảm xúc buồn vui của mình. Từ đó, gia đình chúng tôi mãi mãi không còn bóng dáng người mẹ với tấm lòng nhân ái bao la như trời biển.

chúng ta càng nghĩ đến mẹ của mình, chúng ta càng nghe thấy nỗi nhớ tràn ngập trong trái tim và tâm trí của chúng ta, chúng ta càng yêu mẹ của chúng ta, chúng ta càng cố gắng tích lũy công đức thông qua sự tha thứ của các quyền năng khác và thông qua các đức tính hợp lực của chư tôn đức thành tâm cầu nguyện chư phật mười phương, chư hiền, thánh nhân từ bi hỷ xả, tất cả công đức của chúng con đều nguyện cầu siêu sanh tịnh độ.

nay đối diện với gia cảnh ngặt nghèo, gia đình đau buồn chúng tôi có lòng thành kính muốn hiện tiền chư tôn đức để chứng minh lời hứa có thể mang lại sự trường thọ. nguyện cầu sự che chở của tiền đồ đức đại đức tăng ni, khương an, huệ đăng thường chiếu thành phật.

namo cúng dường các vị Bồ tát maha tát.

XEM THÊM:  Soạn văn 7 bài điệp ngữ ngắn nhất

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tổng Hợp Những Bài Văn Tác Bạch Đầy Đủ Chi Tiết Nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *