Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1065 lượt xem

Sự khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi và Redmi là gì?

Bạn đang quan tâm đến Sự khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi và Redmi là gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sự khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi và Redmi là gì?

chẳng hạn như meizu và meizu blue, huawei và Honor, xiaomi và redmi đến từ cùng một công ty mẹ. nhưng bạn có thực sự hiểu sự khác biệt giữa xiaomi và redmi không?

<3Sự khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi và Redmi là gì? ảnh 1

Xiaomi 11 Pro

mối quan hệ giữa xiaomi và redmi tương đương với mối quan hệ của huawei và danh dự trước đây. Những ngày đầu Xiaomi mới thành lập, hầu hết các dòng điện thoại di động của Xiaomi chủ yếu thuộc thị trường tầm trung, cấu hình cơ bản dựa trên các dòng Qualcomm Snapdragon như Xiaomi 6, Xiaomi Mix, v.v. Tất nhiên, có một số mẫu máy tập trung vào thị trường cấp thấp, chẳng hạn như dòng Max, dòng Play và dòng CC.

redmi ban đầu là một nhánh của điện thoại di động xiaomi, chip được sử dụng cũng đa dạng hơn, chủ yếu là các sản phẩm tầm trung của mediatek và dimensity.

Xét về định vị thị trường thì redmi đầu tiên thua kém xiaomi, dù sao cấu hình của các dòng cao cấp của xiaomi là khá hoàn thiện, còn redmi thì khá thua kém.

các sản phẩm ban đầu sử dụng các vật liệu khác nhau. Nhiều năm trước, điện thoại cao cấp của Xiaomi sử dụng vỏ gốm và kính, trong khi hầu hết các dòng Redmi đều sử dụng vỏ nhựa và kim loại. So với thiết kế “bóng bẩy” của Xiaomi, điện thoại Redmi khi mới ra mắt đã gây nhiều tranh cãi.

XEM THÊM:  Cia là gì? Có an toàn không, có mang thai không?

Trong vài năm đầu ra mắt, Redmi chủ yếu chịu trách nhiệm về các sản phẩm hàng hiệu siêu rẻ dưới 1.000 NDT (khoảng 3,5 triệu đồng), chẳng hạn như dòng redmi kỹ thuật số và dòng redmi note.

Tuy nhiên, với hàng loạt điều chỉnh chiến lược của Xiaomi, sau khi Lu Weibing tiếp quản Xiaomi vào năm 2019, Redmi đã được tách ra độc lập và Xiaomi đã đạt được sự chuyển mình theo hướng cao hơn.

p>

vì vậy bạn có thể thấy rằng vì redmi độc lập nên giá của dòng nhập khẩu của xiaomi có thể gần bằng với dòng cao cấp của huawei. Redmi đã kế thừa làn da của Xiaomi và đang dần hoàn thiện dòng sản phẩm của mình kể từ khi K30 Pro được ra mắt vào năm ngoái.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi và Redmi là gì? ảnh 2 Redmi 9T

Mặc dù Redmi đã “tách ra” khỏi Xiaomi nhưng giữa hai sản phẩm vẫn có những điểm tương đồng. Là thành viên đầu tiên của gia đình Xiaomi bước vào lĩnh vực cao cấp, nguồn lực cốt lõi của công ty về cơ bản sẽ dựa vào dòng sản phẩm của Xiaomi, trong khi Redmi phải đánh đổi đáng kể.

Lấy xiaomi 10 và redmi k30 pro ra mắt năm ngoái, mặc dù cấu hình kết hợp của cả hai là tương đương nhau nhưng k30 pro vẫn không thể sử dụng màn hình có tốc độ làm tươi cao. điều này không phải do redmi thiếu chi phí nghiên cứu và phát triển, mà dựa trên phản hồi của thị trường và các điều chỉnh chính sách nội bộ, cấu hình có lợi nhất chắc chắn (độc quyền) sẽ xuất hiện đầu tiên trong dòng sản phẩm của xiaomi.

XEM THÊM:  Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói Bài Lenormand Và Bói Bài Tarot Khác Gì Nhau

Chiến lược thương hiệu kép luôn là một hiện tượng phổ biến trong ngành điện thoại di động, ví dụ như meizu và meizu blue, vivo và iqoo, oppo và realme được đề cập ở trên đều sử dụng mô hình hoạt động này. Bản chất của nó là mở rộng phân khúc thị trường và đạt được sự khác biệt về hình ảnh thương hiệu.

Trong giai đoạn đầu, redmi tập trung vào các sản phẩm cấp thấp và trung cấp, và chắc chắn nó khác xiaomi về chất liệu sản phẩm và định vị thị trường. Vì Redmi là độc lập, sự khác biệt lớn nhất giữa Redmi và Xiaomi là kênh hoạt động. bởi vì dưới sự lôi kéo thị trường ban đầu từ xiaomi, redmi chỉ có thể duy trì vị thế của mình nếu tiếp tục cải tiến dòng sản phẩm.

theo dõi sina

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sự khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi và Redmi là gì?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *