Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
285 lượt xem

Hosting là gì? 7 điều bạn cần biết trước khi mua web hosting

Bạn đang quan tâm đến Hosting là gì? 7 điều bạn cần biết trước khi mua web hosting phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hosting là gì? 7 điều bạn cần biết trước khi mua web hosting

Để xây dựng và vận hành một trang web, lưu trữ chắc chắn là điều bắt buộc. đây là thành phần vô cùng quan trọng và là một trong những điều kiện tiên quyết để bắt đầu xây dựng một website thành công và hiệu quả. Vậy hosting là gì? lưu trữ web hoạt động như thế nào? hãy cùng vietnix tìm hiểu ngay sau đây.

lưu trữ là gì?

lưu trữ là một dịch vụ lưu trữ và trao đổi dữ liệu trực tuyến . là không gian lưu trữ được phân vùng của một máy chủ. dịch vụ lưu trữ có nghĩa là thuê một không gian nhỏ trên máy chủ để lưu trữ các tệp và dữ liệu, nội dung, … trong không gian này.

Trước khi chuyển sang khái niệm hosting là gì, vietnix xin đưa ra một ví dụ để các bạn hiểu rõ hơn. giả sử: trang web là nhà miền là địa chỉ nhà thì máy chủ lưu trữ là nhà đó. Vì vậy, để xây dựng một trang web, trước tiên bạn phải mua một mảnh đất.

Với ví dụ vietnix vừa đưa ra và các bài viết liên quan, chắc bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về hosting là gì rồi phải không?

& gt; & gt; Bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích về dịch vụ lưu trữ bên dưới:

 • 1 máy chủ có thể lưu trữ bao nhiêu trang web?
 • nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt ở Việt Nam

lưu trữ hoạt động như thế nào?

dành cho khách truy cập web

Sau khi bạn hoàn tất việc mua dịch vụ lưu trữ và tải lên dữ liệu trang web của mình, trang web của bạn về cơ bản hoạt động trên một máy chủ. người dùng có thể truy cập trang web đó bằng cách nhập địa chỉ web (tên miền) tương ứng vào trình duyệt web. Bằng cách này, máy tính của bạn sẽ kết nối với máy chủ lưu trữ trang web của bạn. sau đó đến lượt máy chủ gửi các tệp mà nó đã lưu trữ trong bộ nhớ để hiển thị cho khách truy cập trang web của bạn.

Giả sử một khách truy cập muốn xem blog của bạn. máy chủ gửi blog đến màn hình trình duyệt của bạn. sau khi chọn một bài đăng trên blog cụ thể, máy chủ sẽ hiển thị bài đăng đó trên màn hình của bạn. loại dịch vụ lưu trữ là gì? đây là loại bạn cần dựa trên quy mô trang web của bạn và các thông số kỹ thuật đáp ứng.

dành cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web

Về phía nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, ví dụ như vietnix, sẽ có trách nhiệm chuẩn bị hệ thống máy chủ lưu trữ cho bên thuê dịch vụ lưu trữ. Thông thường, các gói hosting tại thị trường Việt Nam sẽ được xây dựng bằng cách chia sẻ tài nguyên máy chủ mục tiêu thành các không gian lưu trữ nhỏ hơn.

các nhà cung cấp sẽ định cấu hình và chia nhỏ dịch vụ lưu trữ của họ thành nhiều gói khác nhau theo thứ tự tăng dần về mức độ. mỗi loại gói sẽ có một mức chi phí tương ứng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ lưu trữ web, nếu người thuê cần nâng cấp để đáp ứng nhu cầu phát triển, nhà cung cấp sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

cho người thuê dịch vụ lưu trữ web

Đối với người dùng lưu trữ, họ chỉ cần tải tệp và dữ liệu liên quan lên không gian lưu trữ của mình, sau đó định cấu hình hoạt động cho phù hợp.

Thông thường, dịch vụ lưu trữ web sẽ được ký hợp đồng để lưu trữ trang web. Trong trường hợp này, bên thuê sẽ tiến hành xây dựng trang web và điều chỉnh lại để trang web phù hợp với mục đích ban đầu, có thể là mục đích thương mại, blog, tin tức,…

tại sao bạn cần lưu trữ?

Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến trên website và các vấn đề liên quan đến website thì hosting là điều bắt buộc. nếu bạn không có dịch vụ lưu trữ, chỉ bạn mới có thể truy cập và xem trang web của mình. Bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ, nhiều người sẽ biết đến trang web của bạn thông qua tên miền hoặc địa chỉ IP chính xác.

Hơn nữa, khi trang web được thiết lập và đang chạy, bạn có thể tận dụng việc phân phát Quảng cáo của Google và thực hiện SEO để tiếp cận nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu của bạn hơn.

lưu trữ ảnh hưởng đến seo như thế nào?

Để đưa nội dung, sản phẩm, … mọi thứ lên trang web của bạn mà bạn muốn đưa lên internet, bạn cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web. người dùng chỉ cần nhập url hoặc tên miền của họ vào trình duyệt để xem nội dung web.

có ảnh hưởng đến seo, có nhiều người nói google coi nó là yếu tố tối ưu hóa seo. bạn có thể xem qua một số tiêu chí lưu trữ cho seo bên dưới:

 • Tốc độ trang : trang web tải chậm là một yếu tố ảnh hưởng đến seo. do đó, việc lựa chọn một gói lưu trữ là rất quan trọng. Nếu bạn chọn hosting kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web chậm. nó không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn mà còn mất rất nhiều khách hàng tiềm năng nếu trang web của bạn tải quá chậm.
 • bảo mật: nếu bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không . danh tiếng trên thị trường, không có bảo mật tốt. ảnh hưởng đến website của bạn khi sử dụng có thể bị tấn công, nhiễm phần mềm độc hại. nhưng điều tồi tệ nhất thậm chí có thể bị đưa vào danh sách đen. vậy là đủ rồi hosting ảnh hưởng đến seo như thế nào.
 • nhà cung cấp không có kiến ​​thức về seo : ví dụ: tệp robots.txt là tệp giúp quản lý công cụ tìm kiếm, là nơi chứa google bot biết đọc nội dung trên trang web. nhưng nhà cung cấp không hiểu và không có kiến ​​thức để xóa tệp. ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển seo của bạn.
 • trang web hoạt động liên tục: nhà cung cấp có cơ sở hạ tầng mạnh sẽ đảm bảo trang web của bạn hoạt động liên tục một cách minh bạch. nếu cơ sở hạ tầng yếu hoặc cuộc tấn công ddos ​​ sẽ khiến trang web của bạn chuyển sang trạng thái ngoại tuyến. nó ảnh hưởng đến seo, một số lưu lượng truy cập, một số khách hàng và nếu nó xảy ra thường xuyên, google sẽ gắn cờ nó và nó có thể bị xóa khỏi công cụ tìm kiếm.

Như đã thảo luận ở trên, lưu trữ ảnh hưởng rất nhiều đến seo. Trong trường hợp bạn đang dùng hết sức mà vẫn không thu được kết quả như mong muốn thì đã đến lúc bạn nên xem xét lại dịch vụ lưu trữ website của mình. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào để tạo trang web của mình thì dịch vụ lưu trữ seo vietnix có tại đây.

Dịch vụ lưu trữ seo vietnix hỗ trợ nhiều ips khác nhau trong một tài khoản hosting giúp tối ưu seo bằng cách tạo ra hệ thống website vệ tinh chất lượng, dễ dàng đưa website chính lên top tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, còn có nhiều điểm nổi bật như:

 • seo hosting cũng là lựa chọn tối ưu cho website wordpress. bạn có thể dễ dàng cài đặt và quản lý các trang web wordpress trên hệ thống của mình bằng một cú nhấp chuột với bộ công cụ wordpress.
 • tăng tốc trang web của bạn lên 10 lần bằng cách sử dụng 100% ổ cứng ssd với cùng một công nghệ. công nghệ litespeed dành cho doanh nghiệp giúp tăng thứ hạng trang web trên google.
 • chống lại các cuộc tấn công ddos ​​một cách hiệu quả với công nghệ tường lửa chống ddos ​​độc quyền được tích hợp sẵn do vietnix phát triển.
 • được cung cấp bộ chủ đề & amp; plugin wordpress có bản quyền trị giá 800usd / năm (bao gồm rank math, elementor, …) và chứng chỉ ssl miễn phí.
 • bảo mật và bảo vệ dữ liệu nhờ tính năng sao lưu tự động cả ngày với jetbackup và tích hợp imunify360 với trí tuệ nhân tạo , giúp ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công vào các trang web.

Nếu bạn dự định thực hiện một dự án seo thì hosting của vietnix seo là lựa chọn tối ưu cho website của bạn. Hãy liên hệ ngay với vietnix để được tư vấn và hỗ trợ!

sau khi biết lưu trữ là gì? và một số câu trả lời về lưu trữ trước đó. Tiếp theo, bạn cần phải thông thạo về các loại lưu trữ để tìm ra tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho mình. Có 5 loại lưu trữ phổ biến hiện nay, tương ứng:

& gt; & gt; xem thêm: tìm hiểu tổng chi phí thuê hosting trong 1 năm là bao nhiêu là hợp lý

khái niệm lưu trữ chia sẻ là gì?

lưu trữ được chia sẻ là dịch vụ sử dụng nhiều trang web trên cùng một máy chủ vật lý. Đặc biệt, với shared hosting, bạn không cần phải nghĩ đến việc quản trị mà chỉ cần sử dụng dữ liệu và thông tin của mình theo cài đặt gói mà bạn đã đăng ký với nhà cung cấp.

XEM THÊM:  Động từ thường trong tiếng Anh (Verb)

tuy nhiên, bạn không chắc liệu ai đó hoặc trang web khác có đang sử dụng tài nguyên bổ sung của bạn không?

Mọi người thường sử dụng dịch vụ lưu trữ được chia sẻ để tạo trang đích để bán, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mới.

khái niệm chuyên dụng

lưu trữ chuyên dụng là máy chủ vật lý của riêng bạn và bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình.

Các công ty thường sử dụng máy chủ vật lý, thuê một máy chủ vật lý riêng từ nhà cung cấp. họ sẽ biết nơi đặt hosting và họ sẽ có toàn quyền kiểm soát quyền sử dụng từ phần cứng đến cấu hình, cơ sở dữ liệu, v.v. tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ lưu trữ chuyên dụng này, bạn cũng cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu để quản lý và định cấu hình nó.

khái niệm vps

Lưu trữ vps là sự kết hợp giữa lưu trữ được chia sẻ và lưu trữ chuyên dụng. ứng dụng ảo hóa được cài đặt để tạo nhiều máy chủ ảo khác. vì khi sử dụng máy chủ vật lý (dành riêng cho hosting) như trên thì giá thường rất cao nên gói vps ra đời với sự kết hợp giữa gói shared hosting và gói chuyên dụng, giúp người dùng toàn quyền sử dụng máy chủ và đồng thời. đồng thời giá rẻ hơn.

& gt; & gt; Bạn có thể tham khảo bài viết so sánh vps và hosting để có thể phân biệt rõ hơn hai dịch vụ này.

this

thuê vps ngày càng được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng. không chỉ công ty mà cá nhân cũng có thể sử dụng bình thường.

thông tin khác : vps là gì?

khái niệm về lưu trữ seo

Dịch vụ lưu trữ seo là một giải pháp lưu trữ được tạo ra để giúp các trang web cần được tối ưu hóa cho seo. mỗi tài khoản lưu trữ sẽ có nhiều địa chỉ ip để giúp chạy nhiều trang web trên cùng một tài khoản và các trang web sẽ có dải ip khác nhau, không có dấu chân của google.

Nếu như hosting thông thường chỉ được coi là nơi lưu trữ thì seo hosting có thể hỗ trợ nhiều hơn cho các dự án seo website bao gồm: tốc độ ổn định, hoạt động liên tục, nhiều ips, …

khái niệm về lưu trữ wordpress

lưu trữ wordpress là một phần của gói lưu trữ được chia sẻ nhưng được thiết kế dành riêng cho người dùng wordpress. bạn chỉ cần đăng ký hosting này và sử dụng trực tiếp nền tảng wordpress được tích hợp trong hosting.

khái niệm lưu trữ đám mây

lưu trữ đám mây chạy trên máy chủ đám mây (cloud server) được vận hành trên nền tảng điện toán đám mây (cloud computing).

Sự khác biệt giữa lưu trữ đám mây và lưu trữ truyền thống là nó cho phép tổng hợp tài nguyên của một số máy chủ vật lý bằng cách sử dụng công nghệ ảo hóa của lưu trữ vps .

Ngoài các loại lưu trữ phổ biến ở trên, chúng tôi vẫn có các loại lưu trữ khác như:

khái niệm về dịch vụ lưu trữ của người bán lại

lưu trữ dành cho người bán lại là hình thức lưu trữ trong đó chủ sở hữu máy chủ lưu trữ web có khả năng sử dụng tài khoản của họ để phân bổ lại ổ cứng và băng thông cho người dùng cuối. đây được coi là một hình thức đại lý lưu trữ web, dựa trên sự chênh lệch về chi phí để tạo ra lợi nhuận.

khái niệm về lưu trữ email

Dịch vụ lưu trữ email là dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thuê các máy chủ email cho người dùng của mình. các công ty lớn thường chạy dịch vụ lưu trữ email dưới tên miền của họ để tăng uy tín và tính chuyên nghiệp.

khái niệm về lưu trữ tệp

lưu trữ tệp là một dịch vụ lưu trữ tệp trực tuyến, nội dung tĩnh không phải là một trang web. Thông thường, lưu trữ tệp cho phép truy cập thông qua giao thức ftp đã được tối ưu hóa để phục vụ nhiều người dùng.

khái niệm về cửa sổ lưu trữ

lưu trữ windows là dịch vụ lưu trữ được cài đặt trên máy chủ chạy hệ điều hành windows. Nếu trang web của bạn được đặt trên dịch vụ lưu trữ Windows, việc cài đặt các ứng dụng và phần mềm của Microsoft sẽ dễ dàng hơn so với lưu trữ trên hệ điều hành Linux.

khái niệm về lưu trữ linux

Lưu trữ linux là dịch vụ lưu trữ các trang web trên máy chủ có cài đặt hệ điều hành linux. lưu trữ linux có giá cả phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với lưu trữ cửa sổ.

& gt; & gt; xem thêm: tôi nên chọn lưu trữ linux hay lưu trữ windows?

các thông số cần thiết khi chọn lưu trữ web là gì?

khi bạn đã tìm hiểu kiến ​​thức về lưu trữ là gì? bây giờ bạn có thể xem lại các thông số và yếu tố để chọn một hosting tốt nhất! Dưới đây là một số thông số cần xem xét khi chọn gói lưu trữ:

thời gian hoạt động (độ tin cậy)

Độ tin cậy là cực kỳ quan trọng đối với cả dịch vụ miễn phí và trả phí. nhưng bạn chỉ nên mong đợi độ tin cậy với dịch vụ lưu trữ trả phí.

Bạn có thể muốn trang web của mình hoạt động 24/7. và bạn sẽ chỉ nhận được điều đó từ một máy chủ đáng tin cậy và kết nối mạng ổn định. Trước khi quyết định một máy chủ, hãy xem lịch sử thời gian hoạt động của nó. bạn có thể đọc các bài đánh giá và thử, đảm bảo thời gian hoạt động đúng như quảng cáo.

lưu lượng / băng thông

Đọc và hiểu các giới hạn được đặt trên băng thông ( băng thông ) bạn sử dụng và chọn một gói thích hợp. nếu trang web của bạn kết hợp video, âm thanh hoặc các yếu tố khác, thì mức độ băng thông cao hơn sẽ được yêu cầu. bạn cần một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của mình.

php, .htaccess, ssh, mysql, ftp,…

 • nếu bạn cần cài đặt php hoặc perl, hãy đảm bảo rằng bạn có thể làm như vậy mà không cần sự chấp thuận của máy chủ. nếu không, nó sẽ phải đợi phản hồi của bạn trước khi có thể triển khai một tính năng trên trang web của bạn.
 • Giả sử bạn muốn làm những việc như tùy chỉnh các trang lỗi của trang web (một thông báo được hiển thị khi khách truy cập vào trang web một trang bị chết trên trang web của bạn), bảo vệ trang web của bạn khỏi bị đánh cắp băng thông và các liên kết trực tiếp, v.v. và để bảo vệ thư mục của bạn bằng mật khẩu, bạn sẽ cần khả năng tạo hoặc sửa đổi tệp .htaccess .
 • truy cập ssh rất hữu ích để duy trì cơ sở dữ liệu như mysql và khi bạn muốn chạy một blog hoặc hệ thống quản lý nội dung.
 • ftp? đây là một phương pháp phổ biến để chuyển các trang web và các tệp khác từ máy tính cục bộ đến máy chủ lưu trữ web (máy chủ) để mọi người trên toàn thế giới có thể nhìn thấy nó. Một số máy chủ lưu trữ đơn giản là không cho phép bạn thiết kế và tải lên các trang của riêng bạn.
 • Thay vào đó, họ yêu cầu các trang của bạn phải được thiết kế và tải lên bằng trình tạo trang web trực tuyến. Trừ khi bạn là người mới bắt đầu và lập kế hoạch cho một trang web bình thường, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập ftp hoặc ít nhất có khả năng tải các trang của mình qua email hoặc trình duyệt.

bảng điều khiển

Mục đích của bảng điều khiển là cho phép bạn tự quản lý các khía cạnh khác nhau của trang web lưu trữ tài khoản của mình. bạn nên mong đợi một bảng điều khiển từ một máy chủ thương mại để bạn có thể thực hiện bảo trì hàng ngày mà không cần phải đợi bộ phận hỗ trợ kỹ thuật thực hiện các thay đổi đơn giản.

một ‘bảng điều khiển’ cung cấp một bảng điều khiển đơn giản. để quản lý địa chỉ email, mật khẩu tài khoản và cài đặt máy chủ cơ bản. có thể mất nhiều thời gian để liên hệ với nhà điều hành hỗ trợ kỹ thuật. hoặc buộc phải trả một khoản phí bổ sung mỗi khi bạn muốn thực hiện các tác vụ quản trị đơn giản.

lưu trữ nhiều miền

Ngày nay, việc có nhiều hơn một tên miền là rất phổ biến. chúng khá rẻ và khó cưỡng lại việc có nhiều tên miền. trong trường hợp này, bạn phải bao gồm các miền bổ sung với dung lượng bổ sung.

XEM THÊM:  PHÍ ACI LÀ PHÍ GÌ? QUY ĐỊNH CỦA HẢI QUAN CANADA VỀ VIỆC KHAI BÁO ACI? - QALogistics

Để đơn giản hóa quá trình lưu trữ, có thể lưu trữ nhiều tên miền từ một tài khoản. mỗi trang web riêng biệt được lưu trữ trong cùng một tài khoản được gọi là miền bổ trợ. hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cho phép các miền bổ sung. trước tiên bạn nên kiểm tra cách họ tính phí.

giá

Nếu bạn có một trang web cơ bản, không mong đợi nhiều lưu lượng truy cập, thì bạn có thể trả khoảng 230.000 – 350.000 đồng mỗi năm cho dịch vụ lưu trữ. các gói lưu trữ dung lượng cao hơn có thể bắt đầu từ 3.500.000 đồng và tăng dần lên từ đó.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có nhiều gói dịch vụ lưu trữ với hình thức thanh toán hàng tháng và hàng năm để người dùng dễ dàng lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình.

Thứ hai, nó có thể cung cấp cho bạn một mức giá rẻ hơn để trải nghiệm. Khi bạn cảm thấy hài lòng với dịch vụ đáng tin cậy của mình, bạn có thể chuyển sang thanh toán hàng năm để giảm chi phí. hoặc nhanh chóng thay đổi máy chủ nếu chúng không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Cuối cùng, hãy thảo luận về việc gia hạn. nếu bạn hài lòng với giá của gói, hãy xem giá gia hạn. nó là một tiêu chuẩn công nghiệp. bởi nhiều nhà cung cấp cung cấp giá đăng ký thấp nhưng tính phí gia hạn cao hơn nhiều.

email

Nếu bạn muốn lưu trữ một tài khoản email với trang web của mình, hãy đảm bảo rằng máy chủ của bạn cho phép bạn thiết lập địa chỉ email bạn muốn trong tên miền của mình, trước khi bạn đăng ký. sử dụng email có cấu trúc info@phebinhvanhoc.com.vn sẽ cảm thấy chuyên nghiệp hơn so với email info@phebinhvanhoc.com.vn.

hỗ trợ kỹ thuật

mọi thứ đều có thể gặp trục trặc, trục trặc trong quá trình sử dụng. vì vậy hãy kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7/365 hay không, họ có được trang bị kiến ​​thức kỹ thuật phù hợp để giúp bạn khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng hay không.

Để biết điều này, bạn có thể xem một số bài đánh giá trải nghiệm thực tế của khách hàng.

tôi nên chọn tổ chức ở Việt Nam hay ở nước ngoài?

về cơ bản hosting ở Việt Nam hay hosting ở nước ngoài cũng thực hiện nhiệm vụ lưu trữ website như nhau. chỉ là việc lựa chọn nơi cho thuê nhà trọ phụ thuộc rất nhiều vào ý định của chủ sở hữu trang web và khách hàng tiềm năng.

ví dụ: trang web của bạn có khách hàng chủ yếu ở các nước Châu Âu, khi sử dụng hosting việt nam thì bình thường không có vấn đề gì. nhưng khi có sự cố về cáp quang sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập vào website của khách hàng. Ngược lại, nếu tệp khách hàng của bạn ở Việt Nam nhưng lại sử dụng hosting nước ngoài thì bạn cũng sẽ gặp phải vấn đề tương tự.

Dưới đây là bảng so sánh cơ bản về những ưu điểm và nhược điểm của hai loại lưu trữ được đề cập:

Từ đó, mỗi người có thể dựa vào mục đích phát triển web của mình cũng như cơ địa của khách hàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất nên sử dụng hosting Việt Nam hay nước ngoài.

cách chọn máy chủ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Để chọn gói lưu trữ phù hợp, trước tiên bạn phải xác định các yếu tố sau:

 • Quy mô hiện tại của công ty.
 • Định hướng phát triển trong tương lai gần.
 • Ngân sách.

Lưu trữ được chia sẻ là tùy chọn tốt nhất cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu. nó phù hợp với một trang web nhỏ với lượng truy cập vừa phải. Và nếu bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các gói khác trong danh mục, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp hơn khi trang web của bạn phát triển.

lưu trữ chuyên dụng phù hợp với các trang web dự kiến ​​có lưu lượng truy cập cao và cần dung lượng lưu trữ lớn. lựa chọn này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ tiếp tục phát triển cho dù bạn nhận được bao nhiêu khách truy cập. nó cũng cho phép bạn thực hiện bất kỳ tùy chỉnh cần thiết nào đối với trang web. chi phí lưu trữ chuyên dụng cao hơn, nhưng cũng cung cấp nhiều hơn cho người dùng.

vps hosting phù hợp với các trang web đang phát triển lớn hơn và tăng dần số lượng khách truy cập. nó không chia sẻ máy chủ với nhiều trang web khác, vì vậy trang web của bạn có thể tận dụng lợi thế của băng thông tăng lên. và đối với các nhà phát triển web đang tìm kiếm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, vps là một lựa chọn tốt.

lưu trữ wordpress phù hợp cho các trang web, bao gồm cả các blog được tạo trên nền tảng wordpress. vì nền tảng được thiết kế đặc biệt cho blog và có giao diện người dùng trực quan giúp chủ sở hữu trang web dễ dàng thực hiện các thay đổi mà không cần quá hiểu biết về kỹ thuật. Đối với bất kỳ trang web nào được xây dựng trên WordPress, gói lưu trữ WordPress có thể cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru.

lưu trữ đám mây là một lựa chọn hợp lý khác, nhưng nó cung cấp tốc độ ấn tượng. nếu bạn muốn đảm bảo rằng những người truy cập trang web của bạn thấy thời gian tải nhanh. Đặc biệt nếu bạn có nhiều thứ trên trang web của mình có thể làm chậm thời gian tải, chẳng hạn như hình ảnh hoặc video có độ phân giải cao, thì đây là một lựa chọn tốt. Lý do chính để sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây là tốc độ cao và giá cả phải chăng, nhưng nó cũng cung cấp khả năng bảo trì dễ dàng hơn và phản ứng tốt hơn với lưu lượng truy cập tăng đột biến.

mẹo dành cho bạn: nơi tốt nhất để mua hosting?

Ngoài câu hỏi được đặt ra như “lưu trữ web là gì?”, việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cũng được nhiều người quan tâm. Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo còn giúp khách hàng yên tâm hơn do được hỗ trợ 24/7.

vietnix hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam. Có hai loại lưu trữ chính: lưu trữ giá rẻ , lưu trữ dành cho doanh nghiệp lưu trữ cao cấp .

đối với hosting giá rẻ, chỉ từ 5000đ / tháng nhưng khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ hosting chuyên nghiệp.

 • hosting vietnix giá rẻ 100% sử dụng ổ cứng ssd giúp tăng tốc độ đọc ghi.
 • công nghệ chống ddos ​​tích hợp với vietnix firewall basic . </li
 • Tăng tốc gấp 10 lần với bộ nhớ đệm litespeed & amp; bộ nhớ ssd .
 • tốc độ cạc mạng lên đến 20 gb / giây .

Đối với dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp, khách hàng có thể yên tâm với các cài đặt mạnh mẽ, giúp trang web nhanh hơn và an toàn hơn.

 • dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp sử dụng ổ cứng nvme để tăng tốc độ đọc và ghi lên 6 lần so với ổ cứng ssd thông thường.
 • được nhúng với công nghệ chống tấn công ddos ​​với vietnix firewall premium .
 • Phương pháp bảo mật đăng nhập 2 lớp để giữ an toàn cho tài khoản của bạn và chống lại 90% các hành động xâm nhập lấy cắp tài khoản.
 • hệ thống bảo mật, quét vi rút imunify360 với 6 lớp bảo mật.

Ngoài ra, khi mua hosting của Vietnix, khách hàng còn nhận được các lợi ích như:

 • ssl sectigo miễn phí do nhà cung cấp phát hành hoặc chúng tôi sẽ mã hóa .
 • dữ liệu an toàn khi được sao lưu tự động lưu tất cả các ngày dữ liệu với jetbackup .
 • hệ thống bảo vệ nhiều lớp cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện, cải thiện độ ổn định và chống lại các cuộc tấn công.
 • công nghệ litespeed dành cho doanh nghiệp kết hợp cloudlinux trong nền tảng nvme để cung cấp hiệu suất.
 • hệ thống được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ kỹ thuật được cpanel chứng nhận 100%.
 • tránh các cuộc tấn công vietnix ddos.

câu hỏi thường gặp về lưu trữ

kết luận

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lưu trữ hoặc lưu trữ web là gì và cách chọn dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mình. Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này. vietnix xin chân thành cảm ơn!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hosting là gì? 7 điều bạn cần biết trước khi mua web hosting. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *