Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
890 lượt xem

Đọc truyện Truyện Kiều của Nguyễn Du (Trọn bộ)

Bạn đang quan tâm đến Đọc truyện Truyện Kiều của Nguyễn Du (Trọn bộ) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Đọc truyện Truyện Kiều của Nguyễn Du (Trọn bộ)

Bạn đang đọc truyện đam mỹ (full game) tại truyenonline123.net. Truyện đam mỹ (trọn bộ) thuộc thể loại (internet) là sự kết hợp độc đáo giữa các tác giả trên internet, tạo nên một câu chuyện vô cùng lôi cuốn. Hãy tiếp tục, đọc toàn bộ tiểu thuyết tại đây.

tóm tắt lịch sử kiều bào toàn văn:

dưới triều đại Ming, ông bà ở Bắc Kinh sinh được 3 người con, hai gái một trai:

một cậu con trai thứ hai,

vương miện là chữ nổi.

trước tiên,

thuy kiều là em gái, tôi là thuy van.

Hai chị em kiều nữ sở hữu nhan sắc “ai trông cũng ngoại tứ tuần”, đã bước sang tuổi “bát tuần”.

mùa xuân năm ấy, 3 chị em đi thanh minh. Khi họ ra về khi ánh chiều tà đã buông xuống, họ gặp con người văn chương Kim Trọng “nội tâm phong nhã, hào hoa phong nhã”. Sau lần gặp gỡ ấy, Kiều và Kim Trọng yêu nhau, hai người đã thề “trăm năm tạc nên trăm năm”. chữ ‘đồng’ đến tận xương tủy. “Kim trong nhận được thư nhà, phải tức tốc trở về Liêu Dương để” lo tang lễ cho chú mình … “

Sau đó, gia đình ở nước ngoài gặp tai nạn và bị người buôn lụa vu oan. cha và anh trai ở nước ngoài bị bắt và bị tra tấn dã man. bọn sai người, đầu trâu mặt ngựa đến đập phá nhà cửa dột nát, cướp tài sản “vét sạch, lấp túi tham lam”. để mua chuộc các quan để cứu cha và anh, nàng đã dành tình yêu cho thuy van. thầy học sinh đưa cô về lam tri. kiều biết mình bị đẩy lên lầu xanh nên rút dao tự vẫn nhưng không chết. dam tiên tri trong một giấc mơ rằng anh ta phải đi. đến sông tiền đường sau khi kết liễu cuộc đời. cô thuyết phục kieu ở trên đầu bức tường; anh thuê bộ phận lừa Việt kiều đưa cô đi. Thủy kiều bị chính người chú của mình đánh đập, bắt cô phải sống một cuộc đời tủi hổ. ở lầu xanh, ở nước ngoài cô gặp ông chú là một vị khách giàu có, chú của cô đã chuộc lại Việt kiều ở lầu xanh và cưới cô làm vợ. có thể là thái giám, người vợ lớn tuổi của chú, đã bày mưu tính kế. bắt cóc Thủy Kiều đem về hư không để đánh ghen.

kiều bỏ chạy, tựa vào cửa chùa giảo hoạt … kiều rơi vào tay một người phụ bạc, người xấu, lần thứ hai bị đẩy xuống lầu xanh. từ biển, khách biên giới đến gặp gỡ Việt kiều. từ biển chuộc kiều kiều, ra khỏi lầu xanh lấy nàng làm vợ “nguyền hóa phượng hoàng, xinh đẹp yêu kiều cưỡi rồng”. Một năm sau, vì Hải có 100.000 binh mã, bèn chia núi làm đôi, lập triều đình “năm châu anh hùng hướng tần Hải”. ra nước ngoài để trả thù.

ho hiến kế ‘thống đốc của các vị thần’ xảo quyệt nghĩ ra một kế hoạch ‘chieu an’. của con lừa hai mak ho ngưỡng mộ, bị giết. quan đất kiều nhảy xuống sông Tiền đường tự tử. Giác Duyên đã cứu mạng Kiều và đưa nàng về Quy y Phật.

Sau nửa năm trở về Liêu Dương, Kim Trọng trở lại Bắc Kinh và đi chơi thú. kim trong gia thuy van. Kim Trọng và thái tử thi đỗ, được phong làm quan Tư đồ. cả nhà ra sông tiên hiệp thành lập diễn đàn minh oan cho việt kiều. Đột nhiên, thầy bùa đến và nói rằng Kiều vẫn còn sống và đang tu hành trong chùa.

sau đây là bài thơ về lịch sử của Kiêu de nguyễn du, mời các bạn đón đọc:

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Đọc truyện Truyện Kiều của Nguyễn Du (Trọn bộ). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *