Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
139 lượt xem

UPS online là gì? Phân biệt bộ lưu điện online và offline – META.vn

Bạn đang quan tâm đến UPS online là gì? Phân biệt bộ lưu điện online và offline – META.vn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ UPS online là gì? Phân biệt bộ lưu điện online và offline – META.vn

Nếu bạn đã từng sử dụng và biết lợi ích của up offline thì up online sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa với những tính năng tiện lợi mà nó mang lại. Hãy xem up trực tuyến là gì và nó khác gì với up offline!

up trực tuyến là gì?

up trực tuyến (cung cấp điện liên tục trực tuyến) hay còn gọi là up trực tuyến, là thiết bị có thể cung cấp điện tạm thời để giữ cho thiết bị sử dụng điện hoạt động khi lưới điện gặp sự cố (mất điện, sụt áp quá thấp, các sự cố khác). ..) trong một khoảng thời gian với khả năng bị giới hạn dung lượng.

Bạn đang xem: Ups online là gì

Hiện tại, có hai dòng sản phẩm chính trên thị trường: up trực tuyến và up offline. Bộ lưu điện trực tuyến là một công nghệ lưu trữ năng lượng được phát triển sau công nghệ ngoại tuyến, nhưng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bản chất của công nghệ này là tạo ra nguồn điện gần giống nhất với mạng thông thường và giảm độ trễ chuyển mạch xuống thời gian thấp nhất. mạng điện lúc này không cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị mà chuyển chúng thành dòng điện một chiều tương ứng với hiệu điện thế của acquy. Tại đây, mạch hiển thị nguồn điện cung cấp từ ắc quy và nguồn điện lưới cho biến tần để biến đổi thành điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng mà không bị trễ. cụ thể, sự khác biệt giữa quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến là gì?

rất tiếc khi trực tuyến và ngoại tuyến?

Để so sánh hai dòng sản phẩm ups online và offline, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng của 2 dòng sản phẩm này.

tính năng nâng cấp ngoại tuyến

thăng cấp ngoại tuyến là thiết bị nâng cấp được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay do chi phí thấp. Dòng ups offline thường có công suất nhỏ, max chỉ khoảng 2000va nên chỉ đáp ứng được yêu cầu cơ bản tối thiểu về điện, thời gian chuyển đổi từ sử dụng điện sang sử dụng ắc quy từ 4 đến 10ms (mili giây).

Nguyên lý hoạt động của UPS offline

Ở trạng thái mạng ổn định, nguồn tiêu dùng sử dụng điện trực tiếp từ mạng, các up giờ chỉ sử dụng bộ sạc để tự động sạc pin. khi điện áp lưới không đảm bảo (quá cao, quá thấp) hoặc mất điện thì mạch chuyển sang sử dụng nguồn do acquy và biến tần cung cấp. Dạng sóng đầu ra ups ngoại tuyến là sóng bước, xung vuông, không phù hợp với tải động cơ.

Hiện tại, các UPS sử dụng công nghệ offline được sử dụng cho các tải thiết kế có công suất nhỏ như máy tính, TV … thời gian sao lưu tương đối ngắn, không có khe cắm thông minh, không có chế độ bypass. không thể kéo dài thời gian sao lưu và không hỗ trợ cơ chế song song hóa.

các tính năng của up trực tuyến

ups trực tuyến là dòng sản phẩm công nghệ cao, phù hợp với máy chủ và các thiết bị điện tử nhạy cảm quan trọng như thiết bị y tế, xét nghiệm, an ninh và quốc phòng, dây chuyền công nghệ, hộp viễn thông …

không giống như up offline, up online có thể khắc phục tình trạng mất điện, mất nguồn, điện áp thấp … mà không cần thời gian chuyển mạch hoặc thời gian chuyển mạch 0ms. Bản chất của công nghệ này là tạo ra nguồn điện gần giống nhất với mạng thông thường và giảm độ trễ chuyển mạch xuống thời gian thấp nhất, giúp ổn định điện áp mạng. dạng sóng đầu ra đường truyền trực tuyến là dạng sóng sin tiêu chuẩn, hoạt động tốt cho tất cả các loại tải, bao gồm cả động cơ.

XEM THÊM:  Đầu số 0946 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0946? Có phải số thu hút? - Thegioididong.com

Nguyên lý hoạt động của UPS online

Khi sử dụng up trực tuyến, mạng điện lúc này không cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị mà chúng sẽ chuyển hóa thành dòng điện một chiều tương ứng với điện áp của ắc quy. ở đây, trên mạch đã hiển thị nguồn pin và nguồn điện lưới cấp cho biến tần để biến đổi thành điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng. điện áp đầu ra của các bộ up trực tuyến luôn ổn định và nằm trong ngưỡng hẹp 220 vac / 230 vac ± 2%, tần số ổn định ở mức 50/60 hz ± 1%.

sau đó khi có bất kỳ sự cố nào trong mạng, các up trực tuyến cũng có thể cung cấp điện cho thiết bị đã sử dụng mà không bị chậm trễ. Điều này giúp thiết bị sử dụng rất an toàn và ổn định mà không hạn chế công suất tải, có thể lên tới vài trăm kva.

Tăng trực tuyến sẽ luôn ổn định điện áp đầu ra vì cũng theo mạch, điện áp đầu vào lúc này trở thành điện áp của pin và chúng được sử dụng như một loại pin có dung lượng lớn vô hạn (nếu mạng điện không có sự cố), mạch biến tần sẽ hoạt động như một bộ ổn áp. do đó, chỉ có thể sử dụng thiết bị nâng trực tuyến để ổn định hoàn toàn điện áp.

Ngoài ra, ups online còn có nhiều tính năng bổ sung khác như: chống sét cho đường dây điện thoại hay đường truyền internet, giúp người dùng an toàn hơn hoặc quản lý nguồn điện tốt hơn với máy tính, cổng giao tiếp với máy tính, màn hình led, âm báo, đèn LCD …

Xem thêm: National Id Của Việt Nam Là Gì, What Is My National Id Or Personal Code Number

Để rõ ràng hơn, với bảng so sánh tóm tắt sau đây, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được sự khác biệt cơ bản giữa tải lên trực tuyến và ngoại tuyến.

So sánh UPS offline và online

một số sản phẩm tiêu biểu

sai dòng apollo 2kva 1800w ap902ps

Bộ lưu điện online Apollo 2kVA 1800W AP902PS

ups online apolo 2kva 1800w ap902ps là giải pháp hữu hiệu khi mất điện, hoạt động với công suất 2000va / 1800w cho thời gian sử dụng lâu dài. Sử dụng công nghệ kép trực tiếp và công nghệ trực tuyến, biểu đồ đầu ra sóng hình sin, sử dụng tần số 45-55 Hz hoặc 55-65 Hz (dải đồng bộ) và 50/60 Hz ± 0,1 Hz (chế độ pin), Apollo 2KVA 1800W AP902PS mang lại hiệu quả và sự tiện lợi cho người dùng. / p>

giá mục tiêu: 12.800.000 vnd.

sai maruson pow-500agmv

Bộ lưu điện Maruson POW-500AGMV

Bộ lưu điện Maruson POW-500AGMV là giải pháp tối ưu cho gia đình trong trường hợp mất điện, mất điện hoặc các sự cố điện khác, cung cấp cho bạn nguồn điện hoàn toàn chống nhiễu. Bộ lưu điện trực tuyến Maruson POW-500AGMV sử dụng công nghệ tương tác dòng với bộ điều chỉnh điện áp AVR ổn định hơn. thời gian chuyển đổi là 2-6ms, giúp sạc nhanh. Pin maruson pow-500agmv sạc từ 4-6 giờ cho hiệu suất hoạt động lên đến 90%. Ngoài ra, up này còn có chức năng sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *