Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
568 lượt xem

Cách di chuyển đến Côn Đảo khi sân bay đóng cửa – VnExpress Du lịch

Bạn đang quan tâm đến Cách di chuyển đến Côn Đảo khi sân bay đóng cửa – VnExpress Du lịch phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách di chuyển đến Côn Đảo khi sân bay đóng cửa – VnExpress Du lịch

Theo thông báo từ Cục Hàng không Việt Nam vào ngày 8 tháng 8, sân bay Côn Đảo sẽ đóng cửa trong 9 tháng, bắt đầu từ tháng 3 năm 2023 để cải tạo.

Sau khi sân bay đóng cửa, du khách vẫn có thể di chuyển bằng đường hàng không từ Sân bay Vũng Tàu thông qua dịch vụ trực thăng do Công ty Trực thăng Miền Nam khai thác.

có hai chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ sáu và chủ nhật, khởi hành từ Vũng Tàu lúc 13:30 và dự kiến ​​đến Côn Đảo lúc 14:30. Chiều ngược lại, máy bay trực thăng rời Côn Đảo lúc 15h30, dự kiến ​​đến Vũng Tàu lúc 16h30 cùng ngày. giá 2,2 triệu đồng cho người lớn và 1,98 triệu đồng cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi (dưới 2 tuổi miễn phí).

số lượng hành khách tối đa trên một chuyến bay là 22 người. mỗi hành khách được mang tối đa 5 kg hành lý xách tay và 10 kg hành lý ký gửi. Để đảm bảo giá, du khách phải đến trực tiếp sân bay Vũng Tàu để đặt vé.

tàu tốc hành Côn Đảo có nhiều chuyến đi Côn Đảo trong tuần. ảnh: cdexpress

Ngoài ra, du khách có thể đi tàu cao tốc từ Vũng Tàu, Sóc Trăng, Cần Thơ ra Côn Đảo. tất cả các con đường thủy một con dao đều đến bến đập.

tại vũng tàu (cảng cau da), con dao express, phu quoc express và greenlines dp đều có thuyền để con dao. giá 790.000 vnd một vé vào ngày thường, 950.000 vnd một vé vào ba ngày cuối tuần (từ thứ sáu đến chủ nhật). thời gian di chuyển khoảng 4 giờ.

tại soc trang (cảng trần), có dao express, phu quoc express và superdong có thuyền để con dao. Giá đối với Dao Express và Phú Quốc Express là 390.000 đồng / vé vào các ngày trong tuần, 450.000 đồng / vé vào các ngày cuối tuần (Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật). trong khi superdong có giá 364.000 vnd một vé cho cả ngày. thời gian di chuyển khoảng 2 giờ.

Con dao express là hãng hàng không duy nhất có tàu cao tốc đến Con Dao từ Cần Thơ (bến Ninh Kiều). giá 750.000 vnd một vé vào ngày thường, 850.000 vnd một vé vào cuối tuần (thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật). thời gian di chuyển khoảng 3 giờ.

nếu bạn có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuyền từ vũng tàu (bến cát). Du thuyền cq-03 có thời gian di chuyển khoảng 8 tiếng, giá ghế ngồi 390.000 đồng một vé, giường nằm 590.000 đồng một vé.

Trong khi đó, tàu cĐ09 và cĐ10 có cùng thời gian di chuyển khoảng 12 giờ. cĐ09 có giá vé ghế ngồi 85.000 một vé, giường nằm 150.000 một vé. trong khi với cĐ10 lần lượt là 150.000 và 200.000 mỗi vé.

Hiện tại, ban quản lý bến cảng vẫn hạn chế số lượng tàu ra vào cảng, chỉ cho phép chạy 2 chuyến / ngày. Vì vậy, không phải ngày nào các hãng tàu cũng có chuyến ra Côn Đảo. du khách nên nắm chắc lịch trình, đặt trước một tuần và mua vé khứ hồi. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thuốc chống say sóng.

minh duc

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách di chuyển đến Côn Đảo khi sân bay đóng cửa – VnExpress Du lịch. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *