Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
763 lượt xem

Bộ mặt thật của Nhà văn Thùy Linh

Bạn đang quan tâm đến Bộ mặt thật của Nhà văn Thùy Linh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bộ mặt thật của Nhà văn Thùy Linh

ban biên tập xin gửi đến độc giả bài viết của tác giả làng văn, phê bình bài “tâm trạng của một người viết bên trong trại lộc hà” đăng trên blog nhà tác giả thuy linh. . qua bài viết có thể thấy được phần nào bộ mặt thật của một bộ phận nhà báo, nhà văn hiện đang bán linh hồn mình cho quỷ dữ.

cuối đời do viết dở mà không ai đăng, không ai nhận, “nhà văn” (tôi phải đặt trong ngoặc đơn) thùy sau chỉ còn cách bán rẻ danh dự cho nước ngoài. mới đây, “nhà văn” thuy linh quyết định xuống đường, ẩn náu trong bóng dáng của nguyễn chỉ đức, la việt dũng, trường văn phùng, bui hang, phuong bich, thuy nga, nguyen tuong thuy, nguyen quang a. .. để lấy tài liệu viết bài, đăng bài lăng mạ chế độ, gửi bbc, rfa … kiếm ít tiền.

Cây bút Thùy Linh

Cây bút Thùy Linh

Hiềm nỗi, lâu nay đám kền kền Ba Sàm, Tường Thụy, Bọ Lập, Quang A, Xuân Diện… và bọn RFA, bê ba xu (BBC) nghi ngờ “nhà văn” là CAM (Công an mạng) do có cái lí lịch học 5 năm trong trường CA, còn chơi thân với một số CAM có chức sắc nên chúng chẳng mặn mà gì. Cực chẳng đã, lần này Thùy Linh quyết định xuống đường để cho có số má giang hồ, kiếm “một cái tiền sự” rồi vung vít lên với Mặc Lâm, phóng viên RFA rằng “Mình đã tự nguyện tham gia thì phải chấp nhận mọi tình huống vì vậy nó cũng rất bình thường. Hơn nữa bên cạnh mình còn có rất nhiều đồng đội, những người cùng chí hướng với mình, họ cũng đã từng vào trại Lộc Hà rất nhiều lần rồi vậy mà họ vẫn còn đi và đầy khí thế như thế”.

vậy đó, “đồng đội”, “người cùng chí hướng” với loi linh là danh sách hơn hai chục gương mặt có mặt ở bất cứ nơi đâu có sự cố. từ phiên tòa của doan van vuong đến phiên tòa của thành viên viet tân ở nghệ an . từ những người ăn xin “ nhân quyền ” đến các cuộc biểu tình chống vận chuyển sai trái . từ thần tiên đến dương nội, cồn dầu. ở đâu bạn cũng thấy họ tụ tập như một đám đòi nợ thuê. đó là bạn (người cai trị), là bạn. công việc của bạn là chỉ cần đến đó, chửi thề vài câu, chụp một số hình ảnh và đưa chúng lên internet, vậy thôi. phần còn lại là tùy thuộc vào kami, molin.

nói với mo lam, loi linh thế này: “Tôi có thể tận mắt chứng kiến ​​cảnh đứa bé 5 tháng tuổi bị bắt hôm qua cùng mẹ ở loc ha. Nó chứng kiến ​​cảnh hai mẹ con khi bà mẹ đang cho con bú và người mẹ nói với đứa trẻ bất cứ điều gì đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lời và chịu đựng cái nóng trong hồ, mọi người yêu quý nó như thế nào, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc, điều đó khiến tôi tiếp tục cam kết và viết nhiều bài hơn nữa trong tương lai. ”

“Đàn áp biểu tình” bằng đùi gà, nước khoáng trong trại Lộc Hà

Song, đáng tiếc, hình ảnh người mẹ Thúy Nga ấy, với Thùy Linh có thể là mới mẻ, đầy cảm xúc. Nhưng với cư dân mạng thì lại quá quen thuộc. Nhiều bạn trẻ đã comment trong bài viết trước đây về người mẹ này với sự phẫn nộ về một người mẹ đã đày đọa hai đứa trẻ chỉ nhằm đạt một mục đích mượn con để vu họa cho chế độ. Hôm nay, người mẹ đó, cùng chí hướng với cô nhà văn Thùy Linh mượn danh đứa trẻ 5 tháng tuổi để van xin lòng trắc ẩn người khác, nhằm chống Trung Quốc xâm lăng biển đảo. Cách điển hình hóa văn học của Thùy Linh đã chẳng bằng mùi tả lót của đứa trẻ 5 tháng. Chẳng còn gì mà nói.

“Nhà văn” vì quá kém để ghi chép về cô ấy, đã nhai một miếng da cũ: “Thực ra, nga và mẹ cô ấy đã bị bắt nhiều lần. thậm chí khi anh ta lên Hà Nội ở nhà người quen, an ninh thậm chí còn bắt chủ nhà đuổi anh ta ra giữa đêm. các anh, chị, bạn bè phải nửa đêm mới cứu được hai mẹ con đưa một người khác về nhà sống chung “. Ngoài việc chưa thể ngửi được câu nói vừa được trích dẫn, người ta còn phải ồ lên vì “biên kịch” đã tái hiện lại màn kịch đến nỗi lần trước lu viet dung và nguyen tuong thuy bị lộ ra ngoài một cách nhục nhã. ở nhà một người quen, đặc biệt hơn là họ còn chụp ảnh cho thấy trước khi đi ngủ họ hát karaoke vui vẻ, họ có dán một tấm ảnh hai mẹ con ngủ trong đêm lạnh ngoài đường nhưng vô tình họ quên chụp. đội mũ bảo hiểm đội lên đầu nên bị cư dân mạng chửi bới. “Người viết” nói như vậy là không nhạy cảm, viết không hay.

Từ những xác chết đang phân hủy ở trên, “người viết” đã rút ra một triết lý: “điều khiến tôi lo lắng nhất là hiện tại chính quyền không có cách nào để tháo ngòi nổ, xung đột không phải với Trung Quốc, mà nó sẽ trở thành xung đột bên trong mọi người.

Điều đó sẽ dẫn đến những cuộc đối kháng khó lường vì giờ đây mọi bạo lực, đàn áp của chính quyền gần như vô tác dụng. Không những thế, nó còn khiến lòng căm thù của con người bùng nổ. ”

Chưa kể, với danh sách 20+ kẻ đạo văn chuyên nghiệp làm phản như trên, chỉ là “bình xịt” chứ không bao giờ trở thành “ngòi nổ”, người viết đừng mơ họ trở thành kẻ thù của nhau. đối kháng không lường trước được. Đáng tiếc là nhà văn Thủy Linh, phó giám đốc hay phó giám đốc đài truyền hình trung ương, không phân biệt được mâu thuẫn nội bộ của nhân dân với mâu thuẫn đối kháng giai cấp nên mới so sánh nó thành hỗn loạn. . anh chàng tội nghiệp này mất điểm với sếp của mình. Nhân đây, tôi cũng nói với vợ chồng thuy linh – mo lam rằng người Việt chúng ta mong muốn chính phủ có hành động mạnh mẽ hơn nữa đối với những kẻ mượn danh nhân dân và khoác áo dân chủ, đến mức không còn là họ. dám nằm đường. quan chức, đủ điều vu khống.

xem bài viết: đừng chiếm đoạt tên của mọi người!

Những Chí Phèo thế kỷ 21

Những Chí Phèo thế kỷ 21

“Nhà văn” Thùy Linh còn thỏn thẻn với Mặc Lâm thế này: “Hôm qua, ngay ở bên ngoài của trại Lộc Hà khi ông xã tôi đi lên đón thì có nghe thấy mấy cậu an ninh trẻ, hình như đang học ở trường An ninh, đều nói rằng là chúng cháu ăn lương nhà nước để đi làm việc này chứ còn những người đi biểu tình họ ăn lương nước ngoài họ đi chống đối chế độ nên bọn cháu phải làm thôi, tức là họ đã được nhồi sọ như thế”.

Tôi đã nói rồi, đã là nhà văn thì đừng viết báo, cách đặt chữ vào miệng nhân vật chỉ có trong văn học. báo chí có một cách nói trung thực, thưa bà. nếu tờ báo muốn nhét chữ vào miệng người ta thì cũng khéo léo lựa chọn, bịa ra như thật, chẳng ai dè bỉu như một nhà văn như vậy. anh ta còn tạc hình giả để đùa: “mấy anh an ninh trẻ, hình như đang học trường an ninh” để thêm cân, nên thật ngu ngốc khi bịa ra chuyện sinh viên an ninh đi bắt người biểu tình. khi nhà văn học ở trường, an ninh có bắt người không? Đúng là một lũ ăn cháo đá bát!

rõ ràng là bẩn thỉu, rfa sẽ trả tiền cho người viết sau cuộc phỏng vấn này chứ? một lần nữa khi nhà văn Thủy Linh còn đang làm việc trong đài truyền hình, do bị một người phụ nữ nghèo ăn trộm tiền nhuận bút, dau nu ve đã viết truyện, viết kịch bản phim, sống một mình dưới chân đèo (quang bình) , bị bảo vệ yêu cầu quay lại vườn. Bây giờ tôi đã trở lại vườn và chỉ bán khuôn mặt của mình để kiếm một số tiền bản quyền rfa, nhưng tôi vẫn muốn đeo mặt nạ “đấu tranh dân chủ”!

“Ngu ngốc vẫn nguy hiểm”, cựu sinh viên an ninh nói: “Hôm qua tôi đã cãi nhau với anh an ninh khi anh ấy nói với tôi rằng những gì bạn làm là vi phạm pháp luật, tôi đã nói trong hiến pháp quy định rằng biểu tình là cho phép. ông nói “nhưng cuộc biểu tình phải trong khuôn khổ của pháp luật”. Tôi nói với anh ấy rằng tôi sẽ chỉ cho bạn khung pháp lý là gì để sau này bạn biết và tất cả các đồng nghiệp của bạn đều biết và chúng tôi sẽ tuân theo khuôn khổ đó. Ông nói rằng ông phải viết đơn phản đối để phản đối. Tôi nói nếu có luật biểu tình thì chúng tôi sẽ viết đơn phản đối. bây giờ không có luật rồi thì dân bất chấp như hiện nay là chống lại mọi thứ mà ngày nay rất vô lý ”. chưa kể đến cách viết rẻ tiền “hôm qua tôi cãi nhau với thằng an ninh” của một người viết cấp thấp thì rõ ràng anh ta đã học đại học an ninh được 5 năm. ngay cả cảnh sát trường tiểu học cũng biết rằng các nghị định của chính phủ là luật. nghị định quy định tụ tập đông người (từ 5 người trở lên) phải xin phép, nhưng lão thất linh bảo vẫn hỏi luật đâu!

Người viết cũng nói thêm với phóng viên rfa rằng: “Bên cạnh lệnh cấm của nhà nước, họ còn khuyến khích hay nói đúng hơn là tổ chức các băng nhóm côn đồ đánh người biểu tình như bạn thấy ở đó. Họ đánh rất nhiều người trong đó có ông nguyễn văn phuong, truong van dung và nguyen chi duc … những người không bao giờ nhận được một đồng bạc nước ngoài nào. “

gì tên côn đồ? hay phuong, dung, duc luôn chơi trò ăn hiếp, bắt nạt? thử bảo mấy đứa nhát gan đến đây ăn vạ thêm vài lần nữa, vu oan giá họa cho họ và tát vào mồm tên văn sĩ tệ bạc đang muốn bán linh hồn mình cho quỷ dữ!

pueblo mu (bài viết thể hiện phong cách và quan điểm của tác giả)

các bài đăng liên quan:

  • bộ mặt thật của ‘nhà báo đen’
  • ‘nhà báo đen’ đang tống tiền các công ty để nuôi các cô gái
  • đừng ăn cắp của những người nổi tiếng!
  • nguyễn quang bội: một học giả phải đánh đổi mạng sống của mình cho ai?
  • duy tri truong: thiện ý, xuyên tạc và cắt xén
  • ngòi bút nghiêng về trường học của quỷ

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bộ mặt thật của Nhà văn Thùy Linh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *