Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Australias Immigration Programme

Bạn đang quan tâm đến Australias Immigration Programme phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Australias Immigration Programme

Trong thế giới đầy biến động, thay đổi nhanh chóng và liên kết với nhau này, Úc tiếp tục thực hiện những thay đổi chưa từng có đối với việc quản lý biên giới của Úc và sự di chuyển của hàng hóa và con người.

Những thay đổi này bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2015, với Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới, khi Hải quan và Bảo vệ Biên giới Úc chính thức trở thành một bộ phận mới, với Lực lượng Biên phòng Úc (abf) là cánh tay thực thi của cơ quan này.

Bạn đang xem: Nhập cảnh là gì

Những thay đổi chỉ có một lần này là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm tiếp tục biến Úc trở thành một xã hội cởi mở và đa dạng, đồng thời cũng là một xã hội thịnh vượng và an toàn.

Tầm nhìn của chúng tôi là phản ứng nhanh trong môi trường toàn cầu đang thay đổi và đứng vững trước thử thách của thời gian. Để đạt được tầm nhìn này, bộ phận mới được định hướng về thông tin và trí tuệ; sử dụng công nghệ; và một cơ cấu tổ chức, trong việc cung cấp các chương trình thị thực và quốc tịch của Úc, hoạt động với:

 • Vai trò của người chịu trách nhiệm về bảo vệ biên giới quốc gia, quốc tế, khu vực và địa phương, các ưu tiên thực thi pháp luật và an ninh quốc gia;
 • Các chính sách và quy định nhất quán với chiến lược và chính sách để đảm bảo các chương trình thị thực và quốc tịch để đạt được mục đích chính sách;
 • các dịch vụ và sản phẩm tình báo hỗ trợ việc ra quyết định của các bộ phận trong việc phân bổ nguồn lực và ứng phó với các mối đe dọa ở biên giới;
 • dịch vụ khách hàng là các đánh giá và quyết định liên quan đến thị thực, quốc tịch, hải quan và Lực lượng lao động cho các ứng dụng liên quan đến thương mại;
 • Hỗ trợ và hỗ trợ con người, thông tin và các nguồn lực liên quan để quản lý an ninh, rủi ro, đảm bảo, quản trị và các mối quan hệ quốc gia và quốc tế bền chặt để tận dụng các cơ hội mới nổi và thúc đẩy an ninh , một nước Úc gắn kết và thịnh vượng.

Chính phủ Úc tiếp tục “làm nên lịch sử” bằng cách tích hợp các bộ phận mới và các chức năng của Ngân hàng Khối thịnh vượng chung Úc trong một cuộc cải cách mang tính bước ngoặt chưa từng có, thành lập Bộ Nội vụ và Bộ Nội vụ vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. .

Tham khảo: MBA là gì? 6 lý do bạn nên lên kế hoạch theo học MBA | ITD Vietnam

Thừa nhận rằng biên giới là một thể liên tục, mục đích của nó là đảm bảo rằng Bộ Nội vụ, Bộ Nội vụ và abf là cửa ngõ toàn cầu đáng tin cậy của Úc.

Những công nghệ tiên tiến này phản ánh một môi trường an ninh phức tạp bao gồm buôn người, tội phạm mạng / tội phạm mạng và các mối lo ngại về an ninh quốc gia.

Trong khi đó, Úc – quốc gia được cho là có luật phức tạp và năng động nhất trên thế giới – tiếp tục thực hiện các chính sách liên quan đến hạn chế thị thực để đối phó với các cuộc di chuyển người dân xuyên biên giới quy mô lớn chưa từng có.

Vào năm 2019, có 1 tỷ người trên toàn thế giới (258 triệu người trong số đó là người di cư quốc tế). Đó là một phần bảy dân số thế giới. Khoảng 68 triệu người di cư trong nước và quốc tế trên thế giới buộc phải di dời.

XEM THÊM:  Internet Computer Protocol - ICP là gì? Có nên đầu tư ICP?

Với việc Úc nhận được hơn 30.000 đơn xin thị thực trên toàn thế giới mỗi ngày và Bộ Nội vụ dự báo nhu cầu sẽ tăng từ 35% đến 50% trong tương lai gần, bối cảnh nhập cư tiếp tục phát triển với việc Nhập cư được quản lý chặt chẽ và hạn chế của Úc. các chương trình tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng, thịnh vượng và gắn kết xã hội của Australia.

Trong năm tài chính này, Bộ Nội vụ dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 3,25 tỷ đô la tiền phí thị thực, tiền phạt và lệ phí.

Tham khảo: Synaptics pointing device driver là gì ? và thông tin cần biết -Drivers

Bộ sưu tập Danh mục Các vấn đề Gia đình:

 • Sở Nội vụ là cơ quan chủ trì thực thi pháp luật và phòng chống tội phạm (bao gồm tội phạm có tổ chức, rửa tiền, tội phạm mạng, buôn người, buôn lậu người và ma túy bất hợp pháp) và các sáng kiến ​​và chương trình phòng chống tội phạm;
 • abf, chịu trách nhiệm về nhiều lĩnh vực bao gồm các hoạt động của Lực lượng Biên phòng, chẳng hạn như tất cả các khía cạnh của tuân thủ và quy định (ví dụ: tuân thủ, danh tính, điều tra, xóa bỏ, hoạt động giám sát, hoạt động thực thi pháp luật có mục tiêu và giám sát tài trợ thị thực tạm thời và Nhà tuyển dụng tài trợ được chấp thuận / Các nhà tài trợ cũ thuê lao động ở nước ngoài theo Chương trình nhập cảnh vĩnh viễn);
 • Bộ Di trú, Quốc tịch, Sở Di trú và Các vấn đề đa văn hóa, bao gồm Hoạt động Thị thực và Chủ sử dụng Thị thực; Thực hiện Chương trình Nhập cư (Các chương trình Gia đình, Thị thực có tay nghề và Quốc tịch ; Dịch vụ xử lý hành khách (Phí di động cho hành khách qua Cổng thông minh); Hủy Visa và Can thiệp của Bộ trưởng;
 • Cảnh sát Liên bang Úc (afp), chịu trách nhiệm ngăn chặn, phá rối và điều tra tội phạm của Liên bang và Tiểu bang (liên quan đến Khối thịnh vượng chung) và đóng góp vào cuộc chiến chống tội phạm có tổ chức và hoạt động ở Úc và ở nước ngoài;
 • Ủy ban Tình báo Hình sự Úc, cơ quan thu thập và chia sẻ thông tin tình báo tội phạm; lãnh đạo hoặc tham gia vào các cuộc điều tra và hoạt động tình báo chung; đồng thời cung cấp các hệ thống và dịch vụ thông tin quốc gia cho cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật;
 • Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (austrac), cơ quan quản lý tài trợ chống rửa tiền và chống khủng bố của Úc và cơ quan tình báo tài chính chuyên nghiệp; và
 • Tổ chức Tình báo và Chứng khoán Úc, cơ quan tình báo / phản gián và can thiệp nước ngoài của Úc.

Trong bối cảnh công nghệ mới, động lực quyền lực quốc tế đang thay đổi và sự xuất hiện của các mối đe dọa chiến lược mới, danh mục của Bộ Nội vụ và công việc đang thực hiện được thiết kế để giải quyết môi trường rủi ro và thương mại kinh tế toàn cầu năng động.

Môi trường này tiếp tục ảnh hưởng sâu sắc đến vai trò của các chương trình nhập cư, Bộ Nội vụ và abf của Úc.

Hội nghị thượng đỉnh ngành kết hợp quản lý nội trợ năm 2019

Danh mục Nội vụ là cơ quan chính sách trung ương cung cấp sự lãnh đạo chiến lược và chính sách phối hợp tập trung vào an ninh quốc gia, thực thi pháp luật, phương pháp tiếp cận toàn chính phủ và các mối quan hệ đối tác quốc gia và quốc tế được kết nối nhằm giải quyết môi trường nhập cư ngày càng nghiêm ngặt, an ninh và Phát triển thịnh vượng và xây dựng khả năng phục hồi trước những thách thức và rủi ro an ninh đang nổi lên.

XEM THÊM:  Chất điện giải là gì? Vai trò và cách bổ sung chất điện giải | Vinmec

Summit Industry thể hiện vai trò của Bộ Nội vụ với tư cách là cơ quan chính sách trung ương và phương pháp tiếp cận toàn chính phủ về an ninh quốc gia, thực thi pháp luật, hoạt động thị thực và thông tin tình báo.

Ngành hội nghị thượng đỉnh bao gồm:

Tham khảo: Cấu Trúc và Cách Dùng ACTUALLY trong Tiếng Anh

 • Hiện đại hóa hải quan và biên giới bằng cách “sử dụng công nghệ để đơn giản hóa thương mại và đi lại, tăng cường quản lý rủi ro dựa trên thông tin chi tiết và đảm bảo tính toàn vẹn của chúng tôi.”
 • Cách tiếp cận đối với sự can thiệp của nước ngoài, tập trung vào những nội dung sau: “Các lợi ích can thiệp của nước ngoài đang nổi lên trên quy mô chưa từng có” và cách tiếp cận của Australia đối với sự can thiệp của nước ngoài.
 • Vai trò của danh tính trong môi trường thực thi pháp luật và an ninh quốc gia cũng như việc tăng cường tập trung vào chia sẻ và phân tích dữ liệu – bao gồm cả trong bối cảnh của Đạo luật về dịch vụ đối sánh danh tính năm 2019 – sau khi được Quốc hội thông qua – sẽ cho phép để tích hợp chưa từng có Mức độ khả năng thu thập, chia sẻ và phân tích dữ liệu.
 • Di cư có tay nghề cao của Úc – hôm nay và mai sau – và tương lai làm việc trong thế giới di động toàn cầu, Úc tiếp tục đi đầu trong việc thu hút nhân tài toàn cầu đồng thời “đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động mới và đang phát triển”.
 • Đạo luật về nô lệ hiện đại của Úc được thực hiện vào thời điểm “40 triệu người bị mắc kẹt trong chế độ nô lệ hiện đại và 17 triệu người đang tham gia chuỗi cung ứng của khu vực tư nhân” trên toàn cầu.
 • Nắm bắt các cơ hội mới nổi mà công nghệ mang lại đồng thời giảm thiểu rủi ro và bảo vệ cơ sở hạ tầng và hệ thống quan trọng của Úc khi các mối đe dọa ngày càng gia tăng, bao gồm “chủ động xác định và khắc phục các trường hợp không gian mạng trên các hệ thống quan trọng”.
 • Xây dựng khả năng chống khủng bố sẽ tiếp tục hỗ trợ tất cả các khía cạnh hoạt động của chính phủ, bao gồm cả ở biên giới.
 • Phòng ngừa và chống tội phạm và rửa tiền, bao gồm “Chống lại các doanh nghiệp không tuân thủ và cấu trúc thuế”, Nền kinh tế da đen và thực thi thương mại “Các biện pháp và chiến lược để bảo vệ thu nhập của người lao động nhập cư, an toàn cộng đồng và điều kiện việc làm hợp pháp “.
 • Tiếp tục quản lý mức tăng trưởng đáng kể dự kiến ​​trong sự di chuyển của hàng hóa và con người, cũng như “công nghệ, rủi ro mạng và tuân thủ các khuôn khổ quy định” đang phát triển và mới nổi có thể cho phép tăng trưởng an toàn và đảm bảo trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa du lịch liền mạch ”.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Australias Immigration Programme. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *