Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
192 lượt xem

Cách sử dụng trình duyệt Tor đơn giản và hiệu quả trên máy tính

Bạn đang quan tâm đến Cách sử dụng trình duyệt Tor đơn giản và hiệu quả trên máy tính phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách sử dụng trình duyệt Tor đơn giản và hiệu quả trên máy tính

bạn đang tìm hiểu về trình duyệt tor và không biết cách sử dụng nó? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu Tor Browser và hướng dẫn bạn cách tải xuống và sử dụng nó.

tôi. trình duyệt tor là gì?

tor browser (bộ định tuyến củ hành), còn được gọi là tor browser, là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí. nó là một trình duyệt có nhiều lớp mã hóa được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. chức năng cơ bản của tor là ẩn các bản nhạc của bạn trực tuyến, cho phép bạn duyệt và tải xuống ẩn danh.

0

ii. cách tải xuống trình duyệt tor

bước 1: tải xuống trình duyệt tor tại đây

bước 2: chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng

1

bước 3: mở tệp đã tải xuống

2

bước 4 : chọn ngôn ngữ bạn sử dụng và nhấn ok

4

bước 5: chọn thư mục để lưu trữ tệp và nhấn cài đặt để tiếp tục cài đặt

5

bước 6: chọn finish để kết thúc quá trình cài đặt

6

iii. cách sử dụng trình duyệt tor

lần đầu tiên sử dụng trình duyệt tor:

Lần đầu tiên bạn sử dụng trình duyệt, một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện cho bạn biết rằng bạn có thể thay đổi một số thiết bị tùy thuộc vào những gì bạn cần sử dụng nó, nhưng hãy tiếp tục và thử kết nối với mạng bằng cách nhấp vào nút kết nối.

XEM THÊM:  Diện tích xây dựng và diện tích sử dụng là gì? Cùng phân biệt

11

duyệt qua tor:

tất cả dữ liệu đến và đi được tạo thông qua trình duyệt này sẽ được định tuyến qua tor, mang lại trải nghiệm duyệt web ẩn danh và tương đối an toàn. khi bạn mở phần mềm tor, trình duyệt sẽ tự động mở một trang web được lưu trữ trên torproject.org và đảm bảo rằng địa chỉ ip của bạn là ảo vì đây là một trình duyệt ẩn danh

d

nút tor:

torbutton cho phép bạn sửa đổi cài đặt proxy và cài đặt bảo mật cụ thể và cung cấp cho bạn địa chỉ ip mới chỉ với 1 cú nhấp chuột. Đây là các tùy chọn nút để bạn chọn:

  • danh tính mới : Thay thế một địa chỉ ip ngẫu nhiên để thay thế ip của bạn cho liên kết mà trình duyệt tor đang hoạt động. khi chọn tùy chọn này, bạn sẽ cần khởi động lại trình duyệt của mình để tiếp tục sử dụng.
  • cài đặt quyền riêng tư và bảo mật – Mở hộp thoại chứa các cài đặt có thể định cấu hình bao gồm cài đặt chế độ duyệt web riêng tư, thứ ba- hành vi cookie của bên, ngăn flash và các plugin khác chạy, v.v. tính năng này cũng cho phép bạn chỉ định mức độ bảo mật của tor thông qua một thanh trượt, từ thấp đến cao.
  • kiểm tra cập nhật trình duyệt tor : tính năng này giúp bạn tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất của tor không có lỗi
  • mạch tor mới cho trang web này : tùy chọn này sẽ ngay lập tức tạo một mạch mới cho tab đang hoạt động, thay vì khởi động lại trình duyệt và thay đổi thành địa chỉ ip mới.
  • cài đặt mạng tor : cho phép bạn định cấu hình cài đặt proxy và tường lửa, cũng như cài đặt dành riêng cho isp. nó cũng chứa một nút sao chép nội dung của tệp nhật ký tor vào khay nhớ tạm.
XEM THÊM:  Accrual vs Deferral | Meaning and Differences | eFianaceManagement

trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng trình duyệt tor đơn giản và hiệu quả trên máy tính. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn. chúc bạn thành công!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách sử dụng trình duyệt Tor đơn giản và hiệu quả trên máy tính. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *