Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
242 lượt xem

Chứng chỉ PMP là gì? Những điều cần biết về PMP(2022)

Bạn đang quan tâm đến Chứng chỉ PMP là gì? Những điều cần biết về PMP(2022) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Chứng chỉ PMP là gì? Những điều cần biết về PMP(2022)

cập nhật lần cuối vào ngày 01/08/2022 bởi pham strong cuong

chứng chỉ pmp® (nghiệp vụ quản lý dự án) là một trong những chứng chỉ quốc tế nổi tiếng nhất trong lĩnh vực quản lý dự án. để biết tổng quan về chứng chỉ pmp, pma đã tổng hợp một bài viết về chứng chỉ pmp ngay bên dưới.

chứng chỉ pmp là gì?

Chứng chỉ PMP: Chứng chỉ Chuyên gia Quản lý Dự án là chứng chỉ nâng cao về quản lý dự án do Viện Quản lý Dự án (PMI) cấp từ năm 1984. Chứng chỉ PMP là chứng chỉ được quốc tế công nhận, được đánh giá là phổ biến và uy tín nhất.

chứng chỉ pmp được cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án thuộc nhiều ngành như: CNTT, sản xuất, xây dựng, …

tiêu chuẩn pmp yêu cầu nhân viên pmp phải có trình độ chuyên gia trong hầu hết các lĩnh vực kiến ​​thức liên quan và có khả năng quản lý các dự án lớn. ví dụ: các dự án có ngân sách hàng triệu đô la trở lên hoặc nhóm dự án hơn 200 người làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau.

lợi ích của chứng chỉ pmp?

năng lực được quốc tế công nhận trong quản lý dự án

tất nhiên chứng chỉ pmp rất được kính trọng trên thị trường quốc tế do độ khó và giá trị to lớn của nó nên nó cực kỳ hữu ích trong lĩnh vực quản lý dự án. Có chứng chỉ pmp trong tay đồng nghĩa với việc mọi người trên thế giới đều đánh giá cao và tin tưởng vào khả năng của bạn.

nhận được mức lương cao hơn

Theo Earning Power: Khảo sát tiền lương của quản lý dự án – Ấn bản thứ mười hai do chính PMI xuất bản vào năm 2021, mức lương của những người sở hữu PMP cao hơn 16% so với những người không có PMP trong cùng lĩnh vực. Con số này được tính ở 40 quốc gia và hơn 30.000 người tham gia, trong đó 79% là người có chứng chỉ pmp.

tăng tỷ lệ thành công của dự án

Với hệ thống kiến ​​thức được tổng hợp rõ ràng, đầy đủ thực tế và hoạt động hợp lý, những người được chứng nhận pmp đầy đủ có tỷ lệ thành công cao hơn những người không chỉ có chứng nhận .pmp.

tăng cơ hội việc làm

Các dự án ngày nay ngày càng lớn hơn với các nguồn vốn từ trong nước và nước ngoài. do đó trình độ pm là vô cùng quan trọng, không thiếu những dự án yêu cầu pm phải có chứng chỉ pmp.

điều kiện thi pmp

Nếu bạn muốn được chứng nhận pmp, bạn phải vượt qua bài kiểm tra chứng nhận pmp. Trước khi tham gia kỳ thi này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện.

chứng nhận 35 giờ tiếp xúc là gì?

chứng nhận 35 giờ liên hệ là chứng nhận rằng bạn đủ điều kiện để tham gia kỳ thi pmp.

làm cách nào để có được chứng nhận 35 giờ tiếp xúc?

Có 6 nơi có thể cung cấp chứng nhận này, bao gồm:

  • các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đã đăng ký pmi (đại diện – các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đã đăng ký).
  • các chi nhánh của pmi.
  • chương trình đào tạo nội bộ của công ty
  • các công ty tư vấn và đào tạo (ví dụ: các trường đào tạo).
  • các công ty đào tạo từ xa, bao gồm cả đánh giá cuối khóa học.
  • các trường đại học / đại học và các chương trình đào tạo liên tục.
XEM THÊM:  Sóng điện thoại là sóng gì? Sóng điện thoại gây vô sinh không?

do đó, sinh viên có thể kiếm được 35 giờ tiếp xúc từ nhiều nguồn khác nhau. pma đã cung cấp 35 giờ liên lạc để giúp nhiều học sinh vượt qua kỳ thi pmp trong những năm qua.

xem thêm thông tin về khóa học pmp pass4sure của pma.

xem thêm thông tin về khóa học trực tuyến pmp của pma.

đăng ký bài kiểm tra pmp

Trước tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản trên trang web pmi tại đây.

sau đó bạn vào trang web sau để đăng ký tham gia cuộc thi. trong nội dung nhật ký, bạn phải cung cấp các thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *