Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
224 lượt xem

Bìa sách nàng Kiều khỏa thân bị độc giả chỉ trích

Bạn đang quan tâm đến Bìa sách nàng Kiều khỏa thân bị độc giả chỉ trích phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bìa sách nàng Kiều khỏa thân bị độc giả chỉ trích

(tno) Mới đây, công ty cổ phần văn hóa và truyền thông nhân nam đã phát hành cuốn sách Thủy kiều với bìa sách là hình ảnh một cô gái khỏa thân trên fan page của họ. Ngay lập tức, bìa của cuốn sách này đã bị độc giả chỉ trích là “minh họa thô thiển”.

Theo nha nam, đây là phiên bản được làm nhân ngày sinh lần thứ 250 của đại thi hào Nguyễn Du (jan 3, 1766 – jan 3, 2016) bởi bui ky và tran trong kim kieu dưới cái tên thuy kiều truyện. bìa cuốn sách ngay lập tức nhận được nhiều lời chỉ trích rằng nó không phù hợp với cách cư xử đẹp và làm giảm giá trị của tác phẩm.

Bạn đang xem: Vẽ bìa sách truyện kiều

độc giả có “nick” nguyen thanh nam bình luận: “Mình thích truyện của chị kiều, nhưng hình như bìa không hợp với phong tục lắm. Ngoài ra, bên cạnh còn có tượng phật nữa, không biết sao nữa nha. nghĩa là nam ”. cùng quan điểm, bạn mai quyen cho rằng: “nhìn cái bìa thật thảm, chả thấy cái đẹp của kiều nằm ở đâu”.

Xem thêm: Cảm thụ văn học bài quê hương

Nhiều ý kiến ​​khác cũng cho rằng hình ảnh minh họa mà nhan sắc nam sử dụng quá trần trụi, tạo cảm giác người phụ nữ trên trang bìa bị “bẩn”.

còn ngay cái tên bản in là truyện đam mỹ cũng khiến nhiều độc giả khó chịu vì “nghe rất lạ”. độc giả vu thu phuong bình luận “tại sao lại là truyện đam mỹ mà không phải truyện đam mỹ? Truyện kiều không đơn giản chỉ là tác phẩm văn học để đọc. Mình rất yêu hiệp sĩ nhưng lần này thất vọng quá”.

XEM THÊM:  Ý nghĩa nhan đề một số tác phẩm Ngữ văn 9 - Thư viện Đề Thi - Đáp Án -

bà. Chị phung thi ha nguyen (giáo viên dạy văn, trường THPT Thanh Nhàn, TP. HCM) than thở “ngay cả khi bạn nam cởi đồ với một ý đồ rất nhân văn nhưng lại để mặc cho đôi chân trắng như ngọc của cô ấy không còn nguyên vẹn. Cô ấy cũng khiến người ta xót xa. bởi sau ngần ấy năm, mọi người vẫn muốn nhớ đến kiều bằng tấm lòng và tài năng của mình.

miss xia nguyen cũng nói thêm rằng ở các trường trung học, tất cả các giáo viên đều phân tích mức độ của tên du đãng tân thanh so với nguyên tác truyện kim văn kiều. Ông nói: “Tại sao lại đổi thành lịch sử Thủy kiều, một cái tên sặc mùi ba xu?”.

Tham khảo: HAI ĐOẠN TRÍCH TRUYỆN KIỀU | Trần Đình Sử

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng bìa và tên sách không phản cảm. nhưng ở đây anh ấy chỉ đơn giản là diễn đạt đúng nội dung của câu thơ.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến với các bạn trẻ vào sáng ngày 12/11, đại diện Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam giải thích: “Bìa cuốn sách này là hình ảnh trong tập tản văn tưởng niệm Nguyễn Du của ông Lê. van de. đây là một nghệ sĩ nổi tiếng và bức tranh cũng rất đẹp vì nó được vẽ theo phong cách tranh khắc gỗ. ”

Theo nhan nam, bức tranh trên bìa sách là một họa sĩ miêu tả vẻ đẹp của nàng thúy kiều khi tắm: “sắc trắng ngà / ngọc dày sẵn sàng nấu chảy thành phù điêu thiên nhiên”.

XEM THÊM:  Tóm tắt nội dung chính, lập dàn ý phân tích, bố cục - Nhàn - Nguyễn Bỉnh Khiêm - Văn 10

“mọi người đều có vẻ cường điệu. Phần còn lại của tuyển tập thủy kiều của nhan nam dựa trên bản của bui ky và tran trong kim hieu giai in vào đầu năm 1925. cuốn sách này được phổ biến rộng rãi. Ngoài ra, lần này, nha nam đã bổ sung thêm một loạt tranh minh họa, cũng được lấy từ tuyển tập văn học kỷ niệm nguyễn du do Hội Quảng Trị xuất bản năm 1942 ”, đại diện nha nam cho biết.

Tham khảo: Nhận định Về Nguyễn Du Và Truyện Kiều

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bìa sách nàng Kiều khỏa thân bị độc giả chỉ trích. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *